ATTM จัดงานแถลงข่าวของสมาคม ATTM กับภาคีสมาคมท่องเทียวและสมาคมไทยไอโอที

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday August 21, 2018 14:48
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--สมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย

ด้วยสมาคมการตลาดท่องเทียวไทย (ATTM) กำหนดให้มีการประชุมสมาชิกประจำเดือนสิงหาคม 2561 และจะมีการลง นามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) และแถลงข่าวทีสำคัญสำหรับการพัฒนาวงการท่องเทียวไทยให้ก้าวสู่ Tourism 4.0 ได้อย่าง ยังยืน โดยมีบุคคลสำคัญทังในวงการท่องเทียวและดิจิตอลของไทยเข้าร่วม ในสายธุรกิจท่องเทียว เช่น ประธานและอดีตประธาน สมาพันธ์ธุรกิจการท่องเทียวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) นายกสมาคมท่องเทียว 5 สมาคม คือ สมาคมธุรกิจท่องเทียว ภายในประเทศ (สทน.) สมาคมผู้ประกอบการนำเทียวไทย (สนท.) สมาคมไทยท่องเทียวเชิงอนุรักษ์และผจญภัย (สทอ.) สมาคม ส่งเสริมธุรกิจท่องเทียวไทย (สธทท.) และสมาคมการตลาดท่องเทียวไทย (ATTM) ในสายเทคโนโลยี เช่นนายกสมาคมไทยไอโอที (TIOT) ผู้บริหารของสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) ผู้บริหารของสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) รวมถึง CEO จาก บริษัท Startup ด้านท่องเทียวและกีฬากว่า 20 บริษัท

เพือให้กิจกรรมในครังนีบรรลุวัตถุประสงค์ได้อย่างสมบูรณ์สมาคมการตลาดท่องเทียวไทยจึงขอเรียนเชิญท่านสือมวลชน ได้เข้ามาร่วมเป็นสักขีพยานและร่วมรับฟังนโยบายต่าง ๆ มา ณ ทีนี โดยการแถลงข่าวจะจัดขึนวันที่ 22 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมจัสมินซิตี สุขุมวิท ห้อง Orchid - ชัน เวลา 16.00 น. เริ่มลงทะเบียนเวลา 14.00 น.


Latest Press Release

Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa"...

บขส. ไว้วางใจให้การบินไทยผลิตอาหารกล่องและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายอาหารกล่องและเครื่องดื่มเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ขนส่ง...

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป กับโปรแกรมรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหาร เลอบายอน(Le Bayon) อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ...

โดนใจ และเข้าทาง แร็ปเปอร์สายธรรมะ อย่าง อุ๋ย บุดด้าเบลส เข้าอย่างจัง กับความสวยงามที่เงียบสงบ แบบ Low Carbon More Legacy ที่อ่างทอง-สิงห์บุรี เมืองรอง ย้ำ ต้องลอง ต้องรัก ต้องใส่ใจ

"อุ๋ย - นที เอกวิจิตร" หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส เจ้าของฉายา "แร็ปเปอร์สายธรรมะ" ถึงกับ WOW โดนใจไปกับบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติที่เงียบสงบของ จ.อ่างทอง-จ.สิงห์บุรี กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเข้าทางธรรมะพระศาสนาแล้ว ยังเป็นเมืองรอง ที่ขอย้ำว่า ต้องลอง...

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดกิจกรรม Christmas Treasures ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

การจัดแสดงแสงสีกลางแจ้งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จัดขึ้นทุกปีนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ห้ามพลาดของฮ่องกง โดยธีมของการจัดแสดงในปีนี้มีชื่อว่า "Christmas Treasures" พร้อมแปลงโฉมฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็น "ขุมทรัพย์นคร"...

Related Topics