จัดเลี้ยงเกษียณอุ่นใจ ที่ โรงแรม เมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday August 22, 2018 11:24
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--โรงแรม เมอเวนพิคสุริวงศ์ เชียงใหม่

โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่ ขอนำเสนอ แพ็คเกจสุดพิเศษ สำหรับ งานเกษียณอายุ ทุกหน่วยงาน ราคาพิเศษ ในบรรยากาศ อบอุ่น และเป็นกันเอง ภายใต้การบริการที่เป็นเลิศจากมาตรฐานเมอเวนพิค และทีมงานของเราที่จะทำให้งานเลี้ยงของคุณเป็นที่น่าจดจำและประทับใจตลอดไป ในราคาเพียงท่าน ละ 400 บาทเท่านั้น

ราคานี้รวม อาหารบุฟเฟต์มื้อกลางวัน หรือ มื้อเย็น พร้อม เครื่องดื่มซอฟดริ๊งค์, คอมพิวเตอร์คาราโอเกะ, Backdrop ถ่ายรูปหน้างาน และ ช่อกลัดอกสำหรับผู้เกษียณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 053-270051
Facebook.com /movenpickchiangmai

Latest Press Release

เซ็นทารานำเสนอ Staying Well มิติใหม่แห่งการท่องเที่ยว ผสานกิจกรรมเพื่อสุขภาพดีทั้งกาย ใจ

การเที่ยวเป็นเสมือนการพักผ่อนที่ช่วยเติมพลังให้กับชีวิตการเดินทางท่องเที่ยวพาตนเองออกไปค้นพบสถานที่และวัฒนธรรมใหม่ๆ พบเจอผู้คนใหม่ๆ ช่วยให้เราเห็นมุมมองด้านต่างๆ ที่หลากหลายของโลกใบนี้มากขึ้น...

เที่ยวสนุกรูดรับ 5 คุ้มใหญ่กับบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ งาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 25

นายสมหวัง โตรักตระกูล (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ในฐานะตัวแทนบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมกับ นายธนพล ชีวรัตนพร (ที่ 2 จากซ้าย) นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว มอบสิทธิพิเศษ 5...

AirAsia BIG เปิดตัวแคมเปญ BIG Day ฉลองสมาชิกครบ 22 ล้านคน พร้อมแจกรางวัลใหญ่ 1 ล้าน BIG Points

AirAsia BIG เปิดตัวแคมเปญ BIG Day เป็นครั้งแรก โดยจัดเป็นแคมเปญประจำปีทุกปี (ทุกวันที่ 16 สิงหาคม) เพื่อเฉลิมฉลองและมอบรางวัลให้กับสมาชิก BIG กว่า 22 ล้านคนทั่วโลก พร้อมมอบคะแนนโบนัส BIG Points และรางวัลใหญ่ 1 ล้าน BIG Points* สำหรับแคมเปญสมาชิก BIG...

ททท. ชวนมาแอ่ว งาน ผ้างามเล่าเรื่องเมืองเหนือ

ททท. ชวนมาแอ่ว งาน "ผ้างามเล่าเรื่องเมืองเหนือ" ร่วมสัมผัสความงามของผ้าภาคเหนือและเส้นทางท่องเที่ยว จาก 11 ชุมชนภาคเหนือกั๋นได้เน้อเจ้า ซึ่งภายในงานมีการร่วมทำกิจกรรม เวิร์คช็อป และเสวนาเรื่องผ้างามและการท่องเที่ยวกันด้วยเน้อ มาป๊ะกั๋นได้ตี้...

โครงการสร้างสรรค์ส่งเสริมสินค้า Tourism Treasures throughout Thailand (ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย)

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เตรียมจัดแถลงข่าว "โครงการสร้างสรรค์ส่งเสริมสินค้า Tourism Treasures throughout Thailand (ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย)" โดย นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)...

Related Topics