เช็คอินและเช็คเอ้าท์ตามใจคุณกับ 24 Hours Flexi Stay ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday August 22, 2018 16:07

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ทางเลือกใหม่ของการเข้าพักตามใจคุณตลอด 24 ชั่วโมง พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มและคืนห้องตามเวลาเดิมที่คุณเช็คอินในรีสอร์ทหรูเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ราคาเริ่มต้นที่ 4,750+++ ต่อห้องพร้อมฟรี Wi-Fi สิทธิการเข้าใช้ฟิตเนสเซ็นเตอร์และสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูล

สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนในรีสอร์ทอย่างแท้จริง เพียงครึ่งชั่วโมงจากตัวเมืองกรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเข้าถึงศูนย์การค้าเมกาบางนา หรือ BTS สถานีอุดมสุขด้วยบริการรถ Shuttle Bus Service รับส่งฟรีจากโรงแรมฯ

เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกอบด้วยห้องพัก 223 ห้อง ที่ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอันเขียวขจีของสนามกอล์ฟ 18 หลุม จากระเบียงห้องทุกยูนิต ตกแต่งภายในร่วมสมัยสุดชิคและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวทั้งทางธุรกิจหรือการพักผ่อนในวันสบายๆ ค้นพบรสชาติของการพักผ่อนที่ห้องอาหารนานาชาติเลเทส เรซิพีหรืออาหารอิตาเลียนสูตรต้นตำรับที่ฟาโวลา และผ่อนคลายไปกับเอ็กซ์โพลร์ สปา โดยแบรนด์เลอ เมอริเดียน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ เลอ เมอริเดียน แฟมิลีคิดส์คลับ และละติจูด 13°39' บาร์

จองห้องออนไลน์ตอนนี้คลิ้ก http://bit.ly/24hoursFlexiStay

เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lemeridiensuvarnabhumi.com อีเมล์ reservation.lmsb@lemeridien.com หรือสำรองห้องพักโดยตรงได้ที่โทร. 02 118 7777

หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นจากทางโซเชียลมีเดียของเราได้ที่
Facebook: @LeMeridienSuvarnabhumi
Instagram: @LeMeridienSuvarnabhumi
Twitter: @LMSuvarnabhumi
LINE: @LMSuvarnabhumi

Latest Press Release

Sunny Vale Villa Ranong วิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดในระนอง สไตล์ Modern Loft ตอบสนองนักเดินทางท่องเที่ยว ที่เน้นความสะดวกสบาย

Sunny Vale Villa Ranong วิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดในระนอง สไตล์ Modern Loft บริหารงานโดยนักธุรกิจ – คนรุ่นใหม่ชาวระนอง คุณเมวดี รุจิวิวัฒนกุล (Mawadee Rujiwiwattanakul) หรือคุณเมย์ โดยมีเป้าหมายในการสร้างรีสอร์ท สไตล์ Modern Loft...

Post Malone แร็ปเปอร์ชื่อดังจากอเมริกา เตรียมเขย่าเวทีคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix

Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เปิดเผยชื่อศิลปินระดับโลกคนที่ 4 ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX (รูปภาพ:...

สทท. แถลงความเชื่อมั่นผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทยไตรมาส ๓ ปี ๒๕๖๑

วันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๑ นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) แถลงข่าวดัชนีความเชื่อมั่นผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)...

อ่างทอง มุมมองอันงดงาม มรดกแห่งสยาม

กว่าจะมาเป็นชื่อจังหวัดให้เราได้ใช้เรียกกันในปัจจุบัน การตั้งชื่อเมืองในอดีตล้วนมากด้วยความหมาย จากเรื่องราวของที่มาที่ไป รวมทั้งทำเลที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น "อ่างทอง" อีกจังหวัดท่องเที่ยวใกล้กรุง...

Green Plus แอพฯเดียว เที่ยว น่าน โหลด เล่น ลุ้นรับรางวัล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัว Green Plus Application กระตุ้นการเดินทางและการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในจังหวัดน่าน ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคน GEN Y ด้วยกิจกรรมที่กระตุ้นจิตสำนึกให้รักและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม โดยร่วมสนุกผ่านนวัตกรรม AR Code...

Related Topics