กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 10 ปี ชิงเงินรางวัล 1 หมื่นบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday August 27, 2018 17:26
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย (Thailand's Tourism Promotion Fund) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 10 ปีกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่า รวมกว่า 10,000 บาท พร้อมรับประกาศนียบัตร จากกองทุน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

รายละเอียดการส่งผลงานเข้าประกวด ต้องมีภาพตราสัญลักษณ์ เป็นการแสดงถึงการฉลองครบรอบ 10 ปี กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย / การออกแบบภาพตราสัญลักษณ์ กำหนดให้ใช้ สีฟ้า สีน้ำเงิน (สีประกอบอื่นๆ รวมกันไม่เกิน 4 สี) / การออกแบบภาพตราสัญลักษณ์ต้องมีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ / ต้องอธิบายความหมายและแรงบันดาลใจของตราสัญลักษณ์ที่ออกแบบ และนำเสนออย่างชัดเจน 5-10บรรทัด / ไฟล์ผลงานต้องมีความละเอียดไม่ต่ำกว่า 300 dpi โดยให้จัดส่งเป็นไฟล์ในรูปแบบนามสกุล .ai (Adobe illustration) และ .jpg โดยให้ระบุ code สีที่เลือกใช้ใน Mode CMYK / RGB / ผลงานที่ได้รับรางวัลในการประกวดครั้งนี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยและกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย มีสิทธิ์ในการปรับแก้ ดัดแปลง ผลงานเพื่อประโยชน์ในการใช้งานจริงต่อไป

ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าประกวด ส่งเป็นไฟล์ .ai และ jpeg (ความละเอียดไม่ต่ำกว่า 300 dpi) ระบุ code สี โหมด CMYK ต้องมีคำอธิบายแนวคิดและแรงบันดาลในการออกแบบ ระบุข้อมูล ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์มือถือของผู้ส่งผลงานตั้งหัวเรื่องว่า "ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 10 ปี กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย" ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - 26 กันยายน 2561 คัดเลือกผลงานวันที่ 10 ตุลาคม 2561 และประกาศผลการประกวด วันที่ 15 ตุลาคม 2561 ทางเว็บไซต์สำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาhttps://secretary.mots.go.th ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.081-906-2408 E-mail : logo.ttpf@gmail.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

ไทยสมายล์ออกโปรพิเศษจองผ่านเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว

สายการบินไทยสมายล์ส่งโปรโมชั่นโดนใจ "ยิ้มชวนเที่ยว" สำหรับการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น เส้นทางภายในประเทศเริ่มต้น 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว เส้นทางระหว่างประทศเริ่มต้น 2,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว...

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า @FlyANA_Official #A380

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินสายการบินออลนิปปอนแอร์แวย์ (ANA) ได้ทำการบินเที่ยวบินแรกเป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากที่ออกจากสายการประกอบขั้นสุดท้าย ที่เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส โดยเดินทางไปยังโรงงานแอร์บัสที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี...

ภาพข่าว: พัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยมีเรืออากาศเอก ดร. นายแพทย์พิทักษ์ ฐานบัญชา (ที่ 4 จากซ้าย)...

Related Topics