กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 10 ปี ชิงเงินรางวัล 1 หมื่นบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday August 27, 2018 17:26
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย (Thailand's Tourism Promotion Fund) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 10 ปีกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่า รวมกว่า 10,000 บาท พร้อมรับประกาศนียบัตร จากกองทุน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

รายละเอียดการส่งผลงานเข้าประกวด ต้องมีภาพตราสัญลักษณ์ เป็นการแสดงถึงการฉลองครบรอบ 10 ปี กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย / การออกแบบภาพตราสัญลักษณ์ กำหนดให้ใช้ สีฟ้า สีน้ำเงิน (สีประกอบอื่นๆ รวมกันไม่เกิน 4 สี) / การออกแบบภาพตราสัญลักษณ์ต้องมีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ / ต้องอธิบายความหมายและแรงบันดาลใจของตราสัญลักษณ์ที่ออกแบบ และนำเสนออย่างชัดเจน 5-10บรรทัด / ไฟล์ผลงานต้องมีความละเอียดไม่ต่ำกว่า 300 dpi โดยให้จัดส่งเป็นไฟล์ในรูปแบบนามสกุล .ai (Adobe illustration) และ .jpg โดยให้ระบุ code สีที่เลือกใช้ใน Mode CMYK / RGB / ผลงานที่ได้รับรางวัลในการประกวดครั้งนี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยและกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย มีสิทธิ์ในการปรับแก้ ดัดแปลง ผลงานเพื่อประโยชน์ในการใช้งานจริงต่อไป

ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าประกวด ส่งเป็นไฟล์ .ai และ jpeg (ความละเอียดไม่ต่ำกว่า 300 dpi) ระบุ code สี โหมด CMYK ต้องมีคำอธิบายแนวคิดและแรงบันดาลในการออกแบบ ระบุข้อมูล ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์มือถือของผู้ส่งผลงานตั้งหัวเรื่องว่า "ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 10 ปี กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย" ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - 26 กันยายน 2561 คัดเลือกผลงานวันที่ 10 ตุลาคม 2561 และประกาศผลการประกวด วันที่ 15 ตุลาคม 2561 ทางเว็บไซต์สำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาhttps://secretary.mots.go.th ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.081-906-2408 E-mail : logo.ttpf@gmail.com


Latest Press Release

ซีไลฟ์ฯ สร้างสีสันวันตรุษจีน...เชิดสิงโต โชว์นางเงือก ตลอดสัปดาห์ พร้อมแจกอั่งเปาคนเกิดปีหมู หรือจูงมือคนเกิดปีหมู ลดราคาบัตรเข้าชม 30% ทันที!

นอกจากจะนำเสนอประสบการณ์โลกใต้น้ำระดับโลกแบบ 360 องศา ตลอดปีแล้ว สำหรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ ซีไลฟ์ แบงคอก อควาเรียมมาตรฐานระดับโลก ขอต้อนรับสัปดาห์แห่งวันหยุดและวันเที่ยว จัดแสดงโชว์ใต้น้ำของเหล่า "นางเงือก"ตัวละครจากวรรณคดีไทยชั้นเยี่ยมเรื่อง...

ม็อกซี่ สายการบินสตาร์ทอัพของสหรัฐฯ ยืนยันการสั่งซื้อแอร์บัส เอ220-300 จำนวน 60 ลำ #A220 #Airbus

สายการบินราคาประหยัดเลือกเครื่องบินรุ่นใหม่จากแอร์บัสเพื่อเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงาน พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสาร สายการบินสตาร์ทอัพของสหรัฐฯ รหัสสายการบินว่า "ม็อกซี่ (Moxy)" ได้ลงนามยืนยันการสั่งซื้อกับทางแอร์บัส เพื่อการซื้อเครื่องบิน...

สายครีเอทีฟต้องไม่พลาด! เตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วเดินลัดเลาะทั่ว #เจริญกรุง กับ 8 โปรแกรมเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ในงาน BKKDW2019

โปรแกรมเที่ยวแบบสร้างสรรค์ ที่จะพาคุณไปพบกับ "สถานที่ ร้านค้า บุคคลสุดอันซีน" ที่ซ่อนแอบบนถนนสายแรกของกรุงเทพฯ อย่าง "เจริญกรุง" ตลอดช่วงวีคเอ็นต์และบางวีคเดย์ของเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ 2562 จะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์...

ภาพข่าว: งานแถลงเปิดตัวแคมเปญ The Great Chinese New Year 2019

ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานแถลงเปิดตัวแคมเปญ "The Great Chinese New Year 2019" ภายใต้คอนเซปต์ The Portrait of Wealth สะท้อนความมั่งคั่งผ่านภาพการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต,...

ควงคนรัก ฉลองวันวาเลนไทน์ กับโฉมใหม่ของรอยัล คลิฟ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ วันนี้ 15 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น!

ควงคู่คนพิเศษมาเติมความหวานฉลองวันแห่งความรักกับโฉมใหม่ของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ที่ท่านจะได้พบกับภาพลักษณ์ใหม่ในสไลต์โมเดิร์น ทันสมัย หรูหรา สง่างาม ผสมผสานเสน่ห์ และกลิ่นอายของความเป็นไทยได้อย่างลงตัว รวมถึงการบริการที่น่าประทับใจ...

Related Topics