กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 10 ปี ชิงเงินรางวัล 1 หมื่นบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday August 27, 2018 17:26
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย (Thailand's Tourism Promotion Fund) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 10 ปีกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่า รวมกว่า 10,000 บาท พร้อมรับประกาศนียบัตร จากกองทุน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

รายละเอียดการส่งผลงานเข้าประกวด ต้องมีภาพตราสัญลักษณ์ เป็นการแสดงถึงการฉลองครบรอบ 10 ปี กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย / การออกแบบภาพตราสัญลักษณ์ กำหนดให้ใช้ สีฟ้า สีน้ำเงิน (สีประกอบอื่นๆ รวมกันไม่เกิน 4 สี) / การออกแบบภาพตราสัญลักษณ์ต้องมีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ / ต้องอธิบายความหมายและแรงบันดาลใจของตราสัญลักษณ์ที่ออกแบบ และนำเสนออย่างชัดเจน 5-10บรรทัด / ไฟล์ผลงานต้องมีความละเอียดไม่ต่ำกว่า 300 dpi โดยให้จัดส่งเป็นไฟล์ในรูปแบบนามสกุล .ai (Adobe illustration) และ .jpg โดยให้ระบุ code สีที่เลือกใช้ใน Mode CMYK / RGB / ผลงานที่ได้รับรางวัลในการประกวดครั้งนี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยและกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย มีสิทธิ์ในการปรับแก้ ดัดแปลง ผลงานเพื่อประโยชน์ในการใช้งานจริงต่อไป

ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าประกวด ส่งเป็นไฟล์ .ai และ jpeg (ความละเอียดไม่ต่ำกว่า 300 dpi) ระบุ code สี โหมด CMYK ต้องมีคำอธิบายแนวคิดและแรงบันดาลในการออกแบบ ระบุข้อมูล ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์มือถือของผู้ส่งผลงานตั้งหัวเรื่องว่า "ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 10 ปี กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย" ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - 26 กันยายน 2561 คัดเลือกผลงานวันที่ 10 ตุลาคม 2561 และประกาศผลการประกวด วันที่ 15 ตุลาคม 2561 ทางเว็บไซต์สำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาhttps://secretary.mots.go.th ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.081-906-2408 E-mail : logo.ttpf@gmail.com


Latest Press Release

แอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงทุกวัน เชียงราย-หางโจว ชวนสัมผัสลมหนาว เยือนสวรรค์บนดินที่ทะเลสาบซีหู โปรโมชั่นคุ้ม 2,590 บาทต่อเที่ยว!*

แอร์เอเชียเดินหน้าสร้างโอกาสใหม่ เสริมทัพฐานปฏิบัติการบินเชียงราย เปิดตลาดสู่ประเทศจีน บินตรง 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ( จันทร์,พุธ,ศุกร์,อาทิตย์ ) "เชียงราย-หางโจว" พร้อมมอบโปรโมชั่นราคาพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,590 บาทต่อเที่ยวบิน*...

THE VERO BRUNCH PINK EDITION ซันเดย์ บรันช์ครั้งพิเศษ ในเดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมทั่วโลก

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ จัด ซันเดย์ บรันช์ ครั้งพิเศษขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ในคอนเซ็ป THE VERO BRUNCH – PINK EDITION เพื่อหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมในประเทศไทย...

เชิญร่วมงานบุญมหากุศล งานบุญสารทกลางเดือน10 วันสารทอาเซียน บุญตักบาตรข้าวกระยาสารท-บุญข้าวสากภาคอีสาน-บุญตานก๋วยสลากภาคเหนือ- บุญชิงเปรตภาคใต้ ณ วัดจันทรสุข ระหว่างวันที่ 21-22 กันยายน 2562

เชิญร่วมงานบุญมหากุศล "งานบุญสารทกลางเดือน10 วันสารทอาเซียน" บุญตักบาตรข้าวกระยาสารท-บุญข้าวสากภาคอีสาน-บุญตานก๋วยสลากภาคเหนือ-บุญชิงเปรตภาคใต้ ณ วัดจันทรสุข ระหว่างวันที่ 21-22 กันยายน 2562 ทาง วัดจันทรสุข นำโดย พระครูธรรมธรสัมพันธ์ ถิรธมโม...

ไทยสมายล์ชวนบินทั่วไทย ในแคมเปญ #หลงไทย

สายการบินไทยสมายล์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และนิตยสารโว้ก ประเทศไทย สนับสนุนแคมเปญ 'หลงไทย' เพื่อกระตุ้นการเดินทางในประเทศ เต็มอิ่มกับบริการแบบฟูลเซอร์วิสของไทยสมายล์ พบกับบัตรโดยสารราคาพิเศษเส้นทางในประเทศ บินทั่วไทยกับไทยสมายล์...

เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ชวนย้อนอดีตสู่วันวาน ในงาน NAKHON SI OLD TOWN EPISODE3 MAUNGKHON SIXTY 60 s

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดนครศรีธรรมราช ขอเชิญเที่ยวงาน NAKHON SI OLD TOWN EPISODE3 ในชื่อตอน MAUNGKHON SIXTY 60 s (เมืองคอนซิกตี้) เยือนถิ่นเก่า จิ๊กโก๋จิ๊กกี๋ ซิกตี้เมืองคอน...

Related Topics