กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 10 ปี ชิงเงินรางวัล 1 หมื่นบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday August 27, 2018 17:26
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย (Thailand's Tourism Promotion Fund) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 10 ปีกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่า รวมกว่า 10,000 บาท พร้อมรับประกาศนียบัตร จากกองทุน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

รายละเอียดการส่งผลงานเข้าประกวด ต้องมีภาพตราสัญลักษณ์ เป็นการแสดงถึงการฉลองครบรอบ 10 ปี กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย / การออกแบบภาพตราสัญลักษณ์ กำหนดให้ใช้ สีฟ้า สีน้ำเงิน (สีประกอบอื่นๆ รวมกันไม่เกิน 4 สี) / การออกแบบภาพตราสัญลักษณ์ต้องมีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ / ต้องอธิบายความหมายและแรงบันดาลใจของตราสัญลักษณ์ที่ออกแบบ และนำเสนออย่างชัดเจน 5-10บรรทัด / ไฟล์ผลงานต้องมีความละเอียดไม่ต่ำกว่า 300 dpi โดยให้จัดส่งเป็นไฟล์ในรูปแบบนามสกุล .ai (Adobe illustration) และ .jpg โดยให้ระบุ code สีที่เลือกใช้ใน Mode CMYK / RGB / ผลงานที่ได้รับรางวัลในการประกวดครั้งนี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยและกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย มีสิทธิ์ในการปรับแก้ ดัดแปลง ผลงานเพื่อประโยชน์ในการใช้งานจริงต่อไป

ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าประกวด ส่งเป็นไฟล์ .ai และ jpeg (ความละเอียดไม่ต่ำกว่า 300 dpi) ระบุ code สี โหมด CMYK ต้องมีคำอธิบายแนวคิดและแรงบันดาลในการออกแบบ ระบุข้อมูล ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์มือถือของผู้ส่งผลงานตั้งหัวเรื่องว่า "ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 10 ปี กองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย" ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - 26 กันยายน 2561 คัดเลือกผลงานวันที่ 10 ตุลาคม 2561 และประกาศผลการประกวด วันที่ 15 ตุลาคม 2561 ทางเว็บไซต์สำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาhttps://secretary.mots.go.th ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.081-906-2408 E-mail : logo.ttpf@gmail.com


Latest Press Release

Sojern บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยว ประกาศรอบระดมทุน นำโดย TCV

Sojern บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยวที่มีความเชี่ยวชาญด้านข้อมูลพฤติกรรมการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการของนักท่องเที่ยว และเป็นที่รู้จักในด้านโซลูชั่นนวัตกรรมการตลาดและการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการการท่องเที่ยว ประกาศว่า บริษัทการลงทุน TCV...

ทัพเซเลบริตี้ ตบเท้าร่วมงาน Pre-Launch Hotel Indigo Phuket Patong เตรียมพร้อมเผยโฉม โรงแรมอย่างเป็นทางการ 18 พฤศจิกายน 2561 นี้

โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือ InterContinental Group หรือ IHG ในประเทศไทย จัดงาน Pre-Launch Hotel Indigo Phuket Patong ในธีม Glow in the dark ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้คนดังหลากหลายวงการร่วมงาน อาทิ โอ๋ ฟูตอง, ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ The...

สวนสามพรานชวนลอยกระทงรักษ์โลก สัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิกริมสายน้ำท่าจีน

"วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำนองเต็มตลิ่ง พวกเราทั้งหลายชาย หญิง สนุกกันจริง...วันลอยกระทง" ได้ยินเพลงนี้แว่วมา เป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า เทศกาลลอยกระทง ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับปีนี้ ตรงกับ วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งหลายพื้นที่เตรียมพร้อมจัดงานกันอย่างคึกคัก...

ไทยสมายล์เพิ่มเที่ยวบิน กรุงเทพ-อุดรธานี และ กรุงเทพฯ-ขอนแก่น

สายการบินไทยสมายล์เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปและกลับในเส้นทาง กรุงเทพ-อุดรธานี และกรุงเทพ-ขอนแก่น โดยเพิ่มเที่ยวบินในช่วงเช้าและค่ำเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้โดยสารบินสบายแบบฟูลเซอร์วิส เส้นทางกรุงเทพ-อุดรธานี...

ลา ลา ลอย กระทงลอยฟ้า D.I.B Sky Bar Pattaya

ฉลองมื้อค่ำวันลอยกระทงที่ห้องอาหาร ดี ไอ บี สกาย บาร์ รูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในย่านจอมเทียน อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยสไตล์ล้านนาและอาหารนานาชาติ มอบความพิเศษให้กับค่ำคืนวันลอยกระทงของคุณ รับฟรีบอลลูนกระทงภายในงาน D.I.B Sky Bar Pattaya บาร์ดาดฟ้าบนชั้น...

Related Topics