ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี บัตรสมาชิกเลอร์คลับ ในเครือโรงแรมแอคคอร์ ที่ โรงแรมบาราคูด้าพัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล และ โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 30, 2018 11:05
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล

เมื่อวันอังคาร ที่ 28 สิงหาคม 2061 ที่ผ่านมาทางโรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล และโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ได้ร่วมกันจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 10 ของ บัตรสมาชิก Le Club AccorHotels ทางโรงแรมได้จัดเตรียมกิจกรรมมากมายไว้สำหรับรู้ร่วมงาน ซึ่งงานนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 18:30- 21:30 น. โดยเริ่มจากให้แขกทุกท่านที่เป็นสมาชิก Le Club ได้ร่วมกันปลูกต้นไม้ จำนวน 10 ต้น บริเวณฟาร์มออแกนิคริมสระว่ายน้ำของโรงแรมเมอร์เคียวพัทยา หลังจากนั้นเราก็ได้เรียนเชิญสมาชิกทุกท่านให้ไปร่วมงานเลี้ยงค็อกเทลที่โรงแรมบาราคูด้า พัทยา โดยจัดขึ้นภายใต้ธีม งานวัด

ซึ่งระหว่างกิจกรรมเรามีเกมส์และกิจกรรมสนุกๆไม่ว่าจะเป็น การโยนห่วง สอยดาว พร้อมทั้งมีบริการเครื่องดื่มและของว่างแบบไทย ๆ ที่หาได้ตามงานวัด เช่น ลูกชิ้นย่าง สายไหม ขนมไข่หงส์ ขนมถังแตก ไว้สำหรับผู้เข้าร่วมฟรีตลอดงาน ยิ่งไปกว่านั้นเรามีการเล่นเกมส์พร้อมมีของรางวัลไว้มอบให้สำหรับลูกค้าที่ชนะในการเล่นเกมส์ในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น Voucher ห้องพักของทั้งสองโรงแรม และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย และในระหว่างนั้นทุกท่านก็ได้ร่วมสนุกและเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลและเสียงเพลงในบรรยากาศที่แสนพิเศษแบบนี้

โปรแกรม Le Club เป็นบัตรสมาชิกเพื่อให้ท่านได้เข้าถึงการมีสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่หลากหลายตั้งแต่วินาทีแรกที่ท่านเข้าร่วมโปรแกรม ท่านจะได้รับการอัปเกรดสถานะตามจำนวนคืนที่เข้าพักหรือคะแนนที่ได้รับ ซึ่งจะช่วยเปิดประตูสู่บริการอื่นๆ อีกมากมายและการเอาใจใส่เป็นพิเศษระดับ VIP โดยระดับสถานะจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 ดับ ตั้งแต่ระดับ Classic, Silver, Gold, และ Platinum

ซึ่งในแต่ละระดับจะมีสิทธิพิเศษดังนี้ ระดับ Classic เมื่อท่านเข้าร่วมโปรแกรมท่านจะมีบัตร Le Club ในระดับที่เป็น Classic โดยราคาสมาชิกลดเพิ่มสูงสุด 10 % ท่านสามารถเข้าถึงรายการ Private Sales ได้ก่อนใครผ่านทางเว็บไซต์ accorhotels.com ท่านสามารถเช็คอินและเช็คเอาท์ผ่านระบบออนไลน์ พร้อมทั้งบริการอินเตอร์เน็ตฟรี และท่านจะได้รับคะแนนเพื่อสะสมจากทุกบาทที่ท่านใช้จ่ายไปซึ่งนำไปแลกเป็นของขวัญได้ ระดับ Silver เมื่อท่านเข้าพักตั้งแต่ 10 คืนขึ้นไป และมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมาจากระดับคลาสสิคอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการเช็คอินก่อนเวลาหรือเช็คเอาท์ก่อนกำหนด มีเครื่องดื่มต้อนรับ มีบริการจัดผ้าปูที่นอน และสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมาย ระดับ Gold เมื่อท่านเข้าพักตั้งแต่ 30 คืนขึ้นไปและมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมาจากระดับคลาสสิคและระดับซิลเวอร์ท่านจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ต้อนรับและยิ่งไปกว่านั้นท่านยังสามารถอัปเกรดห้องระดับถัดไป และสุดท้าย ระดับ Platinum เมื่อท่านเข้าพักตั้งแต่ 60 คืนขึ้นไป ท่านจะมีสิทธิพิเศษนอกเหนือจาก 3 ระดับที่กล่าวมาข้างต้นก็คือ สายตรงถึงฝ่ายดูแลลูกค้าของ Le Club การเข้าถึงบริการที่เอ็กเซกคิวทีฟเลานจ์ ฟรีเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ในมินิบาร์ บริการรีดผ้า และส่วนลด 10 % ที่ร้านอาหารของโณมแรมเมอร์เคียวและการจองที่นั่งในร้านอาหาร

ทั้งนี้เราจะเห็นได้ว่าเราจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายในการเป็นสมาชิกของ Le Club โปรแกรม ซึ่งการจัดเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีนี้ เป็นการตอบแทนสมาชิกที่อยู่กับเรามาจนเข้าปีที่ 10 ทางโรมแรมของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีกิจกรรมดีๆแบบนี้เพื่อท่านตลอดไป


Latest Press Release

ที่สุดแห่งความภาคภูมิใจจาก 3 รางวัลยอดเยี่ยมประจำปีแด่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ถือเป็นความภาคภูมิใจอีกครั้ง ด้วย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน คว้า 3 รางวัลยอดเยี่ยมประจำปีรอบด้าน จาก การจัดการประชุมผู้จัดการทั่วไปจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั่วโลก ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้อย่างยิ่งใหญ่ ณ...

สิงคโปร์นำเสนอสองงานอีเว้นต์ระดับโลกเอาใจให้นักท่องเที่ยวชาวไทย เปิดประสบการ์ณใหม่พร้อมความสนุกเร้าใจกับ Grand Prix Season Singapore และเขย่าขวัญต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีนในงาน Halloween Horror Nights ครั้งที่ 9

Grand Prix Season Singapore ไม่ได้มีแต่แข่งรถ F1 มาสัมผัสความมันส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟนอกสนามแข่ง ทั้งคอนเสิร์ตและปาร์ตี้กันแบบเต็มอิ่ม กลับมาอีกครั้งกับ Grand Prix Season Singapore (GPSS) การแข่งขันรถ Formula 1 ในเวลากลางคืนที่แรกและที่เดียวในโลก สำหรับปีนี้...

K11 MUSEA เปิดแล้ว ณ ริมอ่าววิคตอเรีย ฮ่องกง จุดหมายปลายทางของห้างสรรพสินค้าที่ผสานวัฒนธรรมได้อย่างสมบูรณ์แบบแห่งใหม่ในเอเชีย

ออกแบบและรังสรรโดย เอเดรียน เช็ง พร้อมศิลปินชั้นนำกว่า 100 คน บนพื้นที่มากกว่า 1.1 แสนตารางเมตร ณ ศูนย์กลางการค้าย่านจิม ซา จุ่ย K11 MUSEA เป็นซิลิคอนวัลเลย์แห่งวัฒนธรรมใจกลางเกาะฮ่องกง แหล่งกำเนิดความคิดและจินตนาการไม่มีที่สิ้นสุด...

ตั๋วโดยสารราคาพิเศษกับสายการบินแควนตัสไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ภายใน 30 กันยายน 2562

สายการบินแควนตัสเสนอตั๋วโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจโปรโมชั่น "Deal to Down Under" ไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ถึง 30 กันยายน 2562 ตั๋วโดยสารชั้นประหยัดไปกลับกรุงเทพฯ-ซิดนีย์-กรุงเทพฯ (บินตรง) เริ่มต้น 18,900 บาท กรุงเทพฯ-เพิร์ธ-กรุงเทพฯ (ผ่านสิงคโปร์)...

Klook แถลงข่าว เปิดตัวกลยุทธ์พันธมิตรร่วมกับ JR West เพื่อยกระดับบริการในตลาดนักท่องเที่ยวกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปยังประเทศญี่ปุ่น

- Klook ร่วมเป็น 1 ในบริษัทกลุ่มบริษัทแรกที่จะเปิดให้บริการบัตรโดยสารรถไฟญี่ปุ่นอิเลคทรอนิกส์ (JR West's innovative e-ticket) ขยายไปยังตลาดทั้งหมดของ Klook ทั่วโลก - Klook เปิดตัว JR-West คอมโบแพคเกจ ซึ่งจะเปิดจำหน่ายในประเทศอินโดนีเซีย, มาเลเซีย,...

Related Topics