ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี บัตรสมาชิกเลอร์คลับ ในเครือโรงแรมแอคคอร์ ที่ โรงแรมบาราคูด้าพัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล และ โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 30, 2018 11:05
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล

เมื่อวันอังคาร ที่ 28 สิงหาคม 2061 ที่ผ่านมาทางโรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล และโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ได้ร่วมกันจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 10 ของ บัตรสมาชิก Le Club AccorHotels ทางโรงแรมได้จัดเตรียมกิจกรรมมากมายไว้สำหรับรู้ร่วมงาน ซึ่งงานนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 18:30- 21:30 น. โดยเริ่มจากให้แขกทุกท่านที่เป็นสมาชิก Le Club ได้ร่วมกันปลูกต้นไม้ จำนวน 10 ต้น บริเวณฟาร์มออแกนิคริมสระว่ายน้ำของโรงแรมเมอร์เคียวพัทยา หลังจากนั้นเราก็ได้เรียนเชิญสมาชิกทุกท่านให้ไปร่วมงานเลี้ยงค็อกเทลที่โรงแรมบาราคูด้า พัทยา โดยจัดขึ้นภายใต้ธีม งานวัด

ซึ่งระหว่างกิจกรรมเรามีเกมส์และกิจกรรมสนุกๆไม่ว่าจะเป็น การโยนห่วง สอยดาว พร้อมทั้งมีบริการเครื่องดื่มและของว่างแบบไทย ๆ ที่หาได้ตามงานวัด เช่น ลูกชิ้นย่าง สายไหม ขนมไข่หงส์ ขนมถังแตก ไว้สำหรับผู้เข้าร่วมฟรีตลอดงาน ยิ่งไปกว่านั้นเรามีการเล่นเกมส์พร้อมมีของรางวัลไว้มอบให้สำหรับลูกค้าที่ชนะในการเล่นเกมส์ในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น Voucher ห้องพักของทั้งสองโรงแรม และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย และในระหว่างนั้นทุกท่านก็ได้ร่วมสนุกและเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลและเสียงเพลงในบรรยากาศที่แสนพิเศษแบบนี้

โปรแกรม Le Club เป็นบัตรสมาชิกเพื่อให้ท่านได้เข้าถึงการมีสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่หลากหลายตั้งแต่วินาทีแรกที่ท่านเข้าร่วมโปรแกรม ท่านจะได้รับการอัปเกรดสถานะตามจำนวนคืนที่เข้าพักหรือคะแนนที่ได้รับ ซึ่งจะช่วยเปิดประตูสู่บริการอื่นๆ อีกมากมายและการเอาใจใส่เป็นพิเศษระดับ VIP โดยระดับสถานะจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 ดับ ตั้งแต่ระดับ Classic, Silver, Gold, และ Platinum

ซึ่งในแต่ละระดับจะมีสิทธิพิเศษดังนี้ ระดับ Classic เมื่อท่านเข้าร่วมโปรแกรมท่านจะมีบัตร Le Club ในระดับที่เป็น Classic โดยราคาสมาชิกลดเพิ่มสูงสุด 10 % ท่านสามารถเข้าถึงรายการ Private Sales ได้ก่อนใครผ่านทางเว็บไซต์ accorhotels.com ท่านสามารถเช็คอินและเช็คเอาท์ผ่านระบบออนไลน์ พร้อมทั้งบริการอินเตอร์เน็ตฟรี และท่านจะได้รับคะแนนเพื่อสะสมจากทุกบาทที่ท่านใช้จ่ายไปซึ่งนำไปแลกเป็นของขวัญได้ ระดับ Silver เมื่อท่านเข้าพักตั้งแต่ 10 คืนขึ้นไป และมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมาจากระดับคลาสสิคอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการเช็คอินก่อนเวลาหรือเช็คเอาท์ก่อนกำหนด มีเครื่องดื่มต้อนรับ มีบริการจัดผ้าปูที่นอน และสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมาย ระดับ Gold เมื่อท่านเข้าพักตั้งแต่ 30 คืนขึ้นไปและมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมาจากระดับคลาสสิคและระดับซิลเวอร์ท่านจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ต้อนรับและยิ่งไปกว่านั้นท่านยังสามารถอัปเกรดห้องระดับถัดไป และสุดท้าย ระดับ Platinum เมื่อท่านเข้าพักตั้งแต่ 60 คืนขึ้นไป ท่านจะมีสิทธิพิเศษนอกเหนือจาก 3 ระดับที่กล่าวมาข้างต้นก็คือ สายตรงถึงฝ่ายดูแลลูกค้าของ Le Club การเข้าถึงบริการที่เอ็กเซกคิวทีฟเลานจ์ ฟรีเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ในมินิบาร์ บริการรีดผ้า และส่วนลด 10 % ที่ร้านอาหารของโณมแรมเมอร์เคียวและการจองที่นั่งในร้านอาหาร

ทั้งนี้เราจะเห็นได้ว่าเราจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายในการเป็นสมาชิกของ Le Club โปรแกรม ซึ่งการจัดเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีนี้ เป็นการตอบแทนสมาชิกที่อยู่กับเรามาจนเข้าปีที่ 10 ทางโรมแรมของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีกิจกรรมดีๆแบบนี้เพื่อท่านตลอดไป


Latest Press Release

จังหวัดสุรินทร์ - ททท.สำนักงานสุรินทร์ - ทุกภาคส่วน ชวนร่วมงานจักรยาน ปั่นวันเดียวเที่ยวสองแผ่นดิน ช่องจอม - อุดรมีชัย ส่งเสริมมิตรภาพ ไทย - กัมพูชา ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561

โดยใช้มิติด้านกีฬาเป็นตัวเชื่อมและส่งเสริมการท่องเที่ยวของทั้งสองประเทศส่งเสริมการค้าขายการลงทุนแนวชายแดนไทย - กัมพูชา ทั้งนี้มี นายประภัสสร์ มาลากาญจน์ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานฯ ในการจัดงาน...

งานแสดงช้างจังหวัดสุรินทร์ ประจำปี 2561 อนุรักษ์วิถีคนกับช้าง พบหมอเฒ่าชาวกรุย -ชมพิธีโบราณ - การแสดงชัาง ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในวันที่ 15-18 พฤศจิกายนนี้ ณ จังหวัดสุรินทร์

ส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรอง ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจร่วมงาน งานแสดงช้างจังหวัดสุรินทร์ ประจำปี 2561 Surin Elephant Round-Up Show 2018 ซึ่งได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศอย่างมาก โดยทั้งนี้ นายประภัสสร์ มาลากาญจน์...

ภาพข่าว: โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย ต้อนรับบริษัทท่องเที่ยวจากเยอรมนี

มิสเจเน่ เซอร์เกล (ขวาสุด) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย ให้การต้อนรับทีมงาน DER Tour Deluxe บริษัทท่องเที่ยวจากเยอรมนี ซึ่งเน้นการท่องเที่ยวในแบบหรูหรา นำทีมโดย มร.มาร์เซล โบนี่ (คนนั่ง) Director of Contracting, Go-Vacation, Thailand...

เดอะ ซันเดย์ โซเชียล บรันซ์สุดชิลแห่งใหม่บนเกาะสมุย ที่ ศาลาสมุย เฉวง บีช รีสอร์ท

ศาลาสมุย เฉวง บีช รีสอร์ท (SALA Samui Chaweng Beach Resort) ลักชัวรี่รีสอร์ทสุดฮอต ที่กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์แห่งเกาะสมุยอยู่ในขณะนี้ เปิดตัว "THE SUNDAY SOCIAL" (เดอะซันเดย์โซเชียล) ซันเดย์บรันซ์แห่งใหม่บนเกาะสมุย เอาใจสายชิลตลอดบ่ายวันอาทิตย์...

บิยอนด์ ป่าตอง รับเกียรติบัตร โรงแรม น่าอยู่ น่าพัก

โรงแรม บิยอนด์ ป่าตอง ได้รับเกียรติบัตร "โรงแรม น่าอยู่ น่าพัก" และ "สถานที่ทำงาน น่าอยู่น่าทำงาน" โดยมีคุณ ธรรศกร ปัญญามัง ตำแหน่ง ผู้จัดการโรงแรม เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลดังกล่าว ที่โรงแรมดีวาน่าพลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง ซึ่งศูนย์อนามัยที่ 11 กรมอนามัย...

Related Topics