ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี บัตรสมาชิกเลอร์คลับ ในเครือโรงแรมแอคคอร์ ที่ โรงแรมบาราคูด้าพัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล และ โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 30, 2018 11:05
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล

เมื่อวันอังคาร ที่ 28 สิงหาคม 2061 ที่ผ่านมาทางโรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล และโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ได้ร่วมกันจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 10 ของ บัตรสมาชิก Le Club AccorHotels ทางโรงแรมได้จัดเตรียมกิจกรรมมากมายไว้สำหรับรู้ร่วมงาน ซึ่งงานนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 18:30- 21:30 น. โดยเริ่มจากให้แขกทุกท่านที่เป็นสมาชิก Le Club ได้ร่วมกันปลูกต้นไม้ จำนวน 10 ต้น บริเวณฟาร์มออแกนิคริมสระว่ายน้ำของโรงแรมเมอร์เคียวพัทยา หลังจากนั้นเราก็ได้เรียนเชิญสมาชิกทุกท่านให้ไปร่วมงานเลี้ยงค็อกเทลที่โรงแรมบาราคูด้า พัทยา โดยจัดขึ้นภายใต้ธีม งานวัด

ซึ่งระหว่างกิจกรรมเรามีเกมส์และกิจกรรมสนุกๆไม่ว่าจะเป็น การโยนห่วง สอยดาว พร้อมทั้งมีบริการเครื่องดื่มและของว่างแบบไทย ๆ ที่หาได้ตามงานวัด เช่น ลูกชิ้นย่าง สายไหม ขนมไข่หงส์ ขนมถังแตก ไว้สำหรับผู้เข้าร่วมฟรีตลอดงาน ยิ่งไปกว่านั้นเรามีการเล่นเกมส์พร้อมมีของรางวัลไว้มอบให้สำหรับลูกค้าที่ชนะในการเล่นเกมส์ในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น Voucher ห้องพักของทั้งสองโรงแรม และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย และในระหว่างนั้นทุกท่านก็ได้ร่วมสนุกและเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลและเสียงเพลงในบรรยากาศที่แสนพิเศษแบบนี้

โปรแกรม Le Club เป็นบัตรสมาชิกเพื่อให้ท่านได้เข้าถึงการมีสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่หลากหลายตั้งแต่วินาทีแรกที่ท่านเข้าร่วมโปรแกรม ท่านจะได้รับการอัปเกรดสถานะตามจำนวนคืนที่เข้าพักหรือคะแนนที่ได้รับ ซึ่งจะช่วยเปิดประตูสู่บริการอื่นๆ อีกมากมายและการเอาใจใส่เป็นพิเศษระดับ VIP โดยระดับสถานะจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 ดับ ตั้งแต่ระดับ Classic, Silver, Gold, และ Platinum

ซึ่งในแต่ละระดับจะมีสิทธิพิเศษดังนี้ ระดับ Classic เมื่อท่านเข้าร่วมโปรแกรมท่านจะมีบัตร Le Club ในระดับที่เป็น Classic โดยราคาสมาชิกลดเพิ่มสูงสุด 10 % ท่านสามารถเข้าถึงรายการ Private Sales ได้ก่อนใครผ่านทางเว็บไซต์ accorhotels.com ท่านสามารถเช็คอินและเช็คเอาท์ผ่านระบบออนไลน์ พร้อมทั้งบริการอินเตอร์เน็ตฟรี และท่านจะได้รับคะแนนเพื่อสะสมจากทุกบาทที่ท่านใช้จ่ายไปซึ่งนำไปแลกเป็นของขวัญได้ ระดับ Silver เมื่อท่านเข้าพักตั้งแต่ 10 คืนขึ้นไป และมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมาจากระดับคลาสสิคอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการเช็คอินก่อนเวลาหรือเช็คเอาท์ก่อนกำหนด มีเครื่องดื่มต้อนรับ มีบริการจัดผ้าปูที่นอน และสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมาย ระดับ Gold เมื่อท่านเข้าพักตั้งแต่ 30 คืนขึ้นไปและมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมาจากระดับคลาสสิคและระดับซิลเวอร์ท่านจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ต้อนรับและยิ่งไปกว่านั้นท่านยังสามารถอัปเกรดห้องระดับถัดไป และสุดท้าย ระดับ Platinum เมื่อท่านเข้าพักตั้งแต่ 60 คืนขึ้นไป ท่านจะมีสิทธิพิเศษนอกเหนือจาก 3 ระดับที่กล่าวมาข้างต้นก็คือ สายตรงถึงฝ่ายดูแลลูกค้าของ Le Club การเข้าถึงบริการที่เอ็กเซกคิวทีฟเลานจ์ ฟรีเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ในมินิบาร์ บริการรีดผ้า และส่วนลด 10 % ที่ร้านอาหารของโณมแรมเมอร์เคียวและการจองที่นั่งในร้านอาหาร

ทั้งนี้เราจะเห็นได้ว่าเราจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายในการเป็นสมาชิกของ Le Club โปรแกรม ซึ่งการจัดเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีนี้ เป็นการตอบแทนสมาชิกที่อยู่กับเรามาจนเข้าปีที่ 10 ทางโรมแรมของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีกิจกรรมดีๆแบบนี้เพื่อท่านตลอดไป


Latest Press Release

Plateno Group Fashion Week เปิดเวทีเผยโฉมผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆสำหรับปี 2562 ชูแนวคิดการสร้างสรรค์ประสบการณ์ไร้ขีดจำกัด โมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ของวงการโรงแรม

ในค่ำคืนวันที่ 14 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานประจำปีสุดยิ่งใหญ่ในอุตสาหกรรมโรงแรมของจีนอย่างมหกรรม Plateno Group Fashion Week ขึ้นที่ OCT Harbor ในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน งานแสดงแฟชั่นด้านการโรงแรมและนิทรรศการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ...

Le Club AccorHotels ต้อนรับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ Banyan Tree เข้าร่วมลอยัลตี้โปรแกรมระดับโลก

- รับคะแนนสะสม 4 เท่าเมื่อเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ท Banyan Tree, Angsana และ Cassia ทั่วโลก Le Club AccorHotels ประกาศต้อนรับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ Banyan Tree เข้าร่วมลอยัลตี้โปรแกรมระดับโลก และเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสนี้ สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสม 4...

ซีไลฟ์ฯ สร้างสีสันวันตรุษจีน...เชิดสิงโต โชว์นางเงือก ตลอดสัปดาห์ พร้อมแจกอั่งเปาคนเกิดปีหมู หรือจูงมือคนเกิดปีหมู ลดราคาบัตรเข้าชม 30% ทันที!

นอกจากจะนำเสนอประสบการณ์โลกใต้น้ำระดับโลกแบบ 360 องศา ตลอดปีแล้ว สำหรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ ซีไลฟ์ แบงคอก อควาเรียมมาตรฐานระดับโลก ขอต้อนรับสัปดาห์แห่งวันหยุดและวันเที่ยว จัดแสดงโชว์ใต้น้ำของเหล่า "นางเงือก"ตัวละครจากวรรณคดีไทยชั้นเยี่ยมเรื่อง...

ม็อกซี่ สายการบินสตาร์ทอัพของสหรัฐฯ ยืนยันการสั่งซื้อแอร์บัส เอ220-300 จำนวน 60 ลำ #A220 #Airbus

สายการบินราคาประหยัดเลือกเครื่องบินรุ่นใหม่จากแอร์บัสเพื่อเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงาน พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสาร สายการบินสตาร์ทอัพของสหรัฐฯ รหัสสายการบินว่า "ม็อกซี่ (Moxy)" ได้ลงนามยืนยันการสั่งซื้อกับทางแอร์บัส เพื่อการซื้อเครื่องบิน...

สายครีเอทีฟต้องไม่พลาด! เตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วเดินลัดเลาะทั่ว #เจริญกรุง กับ 8 โปรแกรมเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ในงาน BKKDW2019

โปรแกรมเที่ยวแบบสร้างสรรค์ ที่จะพาคุณไปพบกับ "สถานที่ ร้านค้า บุคคลสุดอันซีน" ที่ซ่อนแอบบนถนนสายแรกของกรุงเทพฯ อย่าง "เจริญกรุง" ตลอดช่วงวีคเอ็นต์และบางวีคเดย์ของเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ 2562 จะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์...

Related Topics