ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี บัตรสมาชิกเลอร์คลับ ในเครือโรงแรมแอคคอร์ ที่ โรงแรมบาราคูด้าพัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล และ โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 30, 2018 11:05
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล

เมื่อวันอังคาร ที่ 28 สิงหาคม 2061 ที่ผ่านมาทางโรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล และโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ได้ร่วมกันจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 10 ของ บัตรสมาชิก Le Club AccorHotels ทางโรงแรมได้จัดเตรียมกิจกรรมมากมายไว้สำหรับรู้ร่วมงาน ซึ่งงานนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 18:30- 21:30 น. โดยเริ่มจากให้แขกทุกท่านที่เป็นสมาชิก Le Club ได้ร่วมกันปลูกต้นไม้ จำนวน 10 ต้น บริเวณฟาร์มออแกนิคริมสระว่ายน้ำของโรงแรมเมอร์เคียวพัทยา หลังจากนั้นเราก็ได้เรียนเชิญสมาชิกทุกท่านให้ไปร่วมงานเลี้ยงค็อกเทลที่โรงแรมบาราคูด้า พัทยา โดยจัดขึ้นภายใต้ธีม งานวัด

ซึ่งระหว่างกิจกรรมเรามีเกมส์และกิจกรรมสนุกๆไม่ว่าจะเป็น การโยนห่วง สอยดาว พร้อมทั้งมีบริการเครื่องดื่มและของว่างแบบไทย ๆ ที่หาได้ตามงานวัด เช่น ลูกชิ้นย่าง สายไหม ขนมไข่หงส์ ขนมถังแตก ไว้สำหรับผู้เข้าร่วมฟรีตลอดงาน ยิ่งไปกว่านั้นเรามีการเล่นเกมส์พร้อมมีของรางวัลไว้มอบให้สำหรับลูกค้าที่ชนะในการเล่นเกมส์ในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น Voucher ห้องพักของทั้งสองโรงแรม และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย และในระหว่างนั้นทุกท่านก็ได้ร่วมสนุกและเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลและเสียงเพลงในบรรยากาศที่แสนพิเศษแบบนี้

โปรแกรม Le Club เป็นบัตรสมาชิกเพื่อให้ท่านได้เข้าถึงการมีสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่หลากหลายตั้งแต่วินาทีแรกที่ท่านเข้าร่วมโปรแกรม ท่านจะได้รับการอัปเกรดสถานะตามจำนวนคืนที่เข้าพักหรือคะแนนที่ได้รับ ซึ่งจะช่วยเปิดประตูสู่บริการอื่นๆ อีกมากมายและการเอาใจใส่เป็นพิเศษระดับ VIP โดยระดับสถานะจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 ดับ ตั้งแต่ระดับ Classic, Silver, Gold, และ Platinum

ซึ่งในแต่ละระดับจะมีสิทธิพิเศษดังนี้ ระดับ Classic เมื่อท่านเข้าร่วมโปรแกรมท่านจะมีบัตร Le Club ในระดับที่เป็น Classic โดยราคาสมาชิกลดเพิ่มสูงสุด 10 % ท่านสามารถเข้าถึงรายการ Private Sales ได้ก่อนใครผ่านทางเว็บไซต์ accorhotels.com ท่านสามารถเช็คอินและเช็คเอาท์ผ่านระบบออนไลน์ พร้อมทั้งบริการอินเตอร์เน็ตฟรี และท่านจะได้รับคะแนนเพื่อสะสมจากทุกบาทที่ท่านใช้จ่ายไปซึ่งนำไปแลกเป็นของขวัญได้ ระดับ Silver เมื่อท่านเข้าพักตั้งแต่ 10 คืนขึ้นไป และมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมาจากระดับคลาสสิคอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการเช็คอินก่อนเวลาหรือเช็คเอาท์ก่อนกำหนด มีเครื่องดื่มต้อนรับ มีบริการจัดผ้าปูที่นอน และสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมาย ระดับ Gold เมื่อท่านเข้าพักตั้งแต่ 30 คืนขึ้นไปและมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมาจากระดับคลาสสิคและระดับซิลเวอร์ท่านจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ต้อนรับและยิ่งไปกว่านั้นท่านยังสามารถอัปเกรดห้องระดับถัดไป และสุดท้าย ระดับ Platinum เมื่อท่านเข้าพักตั้งแต่ 60 คืนขึ้นไป ท่านจะมีสิทธิพิเศษนอกเหนือจาก 3 ระดับที่กล่าวมาข้างต้นก็คือ สายตรงถึงฝ่ายดูแลลูกค้าของ Le Club การเข้าถึงบริการที่เอ็กเซกคิวทีฟเลานจ์ ฟรีเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ในมินิบาร์ บริการรีดผ้า และส่วนลด 10 % ที่ร้านอาหารของโณมแรมเมอร์เคียวและการจองที่นั่งในร้านอาหาร

ทั้งนี้เราจะเห็นได้ว่าเราจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายในการเป็นสมาชิกของ Le Club โปรแกรม ซึ่งการจัดเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีนี้ เป็นการตอบแทนสมาชิกที่อยู่กับเรามาจนเข้าปีที่ 10 ทางโรมแรมของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีกิจกรรมดีๆแบบนี้เพื่อท่านตลอดไป


Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

ไทยสมายล์ออกโปรพิเศษจองผ่านเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว

สายการบินไทยสมายล์ส่งโปรโมชั่นโดนใจ "ยิ้มชวนเที่ยว" สำหรับการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น เส้นทางภายในประเทศเริ่มต้น 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว เส้นทางระหว่างประทศเริ่มต้น 2,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว...

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า @FlyANA_Official #A380

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินสายการบินออลนิปปอนแอร์แวย์ (ANA) ได้ทำการบินเที่ยวบินแรกเป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากที่ออกจากสายการประกอบขั้นสุดท้าย ที่เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส โดยเดินทางไปยังโรงงานแอร์บัสที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี...

ภาพข่าว: พัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยมีเรืออากาศเอก ดร. นายแพทย์พิทักษ์ ฐานบัญชา (ที่ 4 จากซ้าย)...

Related Topics