การประชุมวิชาการ การท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน ครั้งที่2

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday September 10, 2018 16:50
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--อพท.

องค์การบริหารการพัฒนพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานพื้นที่พิเศษ 5 (อพท.5) จัดการประชุมวิชาการ "การท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน" ครั้งที่ 2 ในวันที่ 17 กันยายน พ.ศ.2561 ณ ห้องประชุมใบคำ 1 โรงแรมและศูนย์สัมนาใบบุญแกรนด์ จังหวัดเลย

เชิญชมนิทรรศการผลงานของ อพท. การจัดแสดงผลงานและสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องของภาคีเครือข่ายในพื้นที่พิเศษ 5 ร่วมฟังการเสวนาทางวิชาการ ในหัวข้อ "มองเลยในมุมใหม่...กับการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน" รวมทั้งการนำเสนอบทความทางวิชาการ "การค้นหาอัตลักษณ์พื้นที่ต้นแบบ 14 พื้นที่ในพื้นที่พิเศษ 5" และการมีส่วนร่วมเพื่อจัดการแหล่งเรียนรู้ชุมชนโดยการทำบ้านโบราณให้เป็นพิพิธภัณฑ์ การเรียนรู้มีชีวิตเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนและส่งเสริมทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อความหมายของ 2 ชุมชนต้นแบบ พร้อมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรม การท่องเที่ยว สบายไสตล์เลย

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักงานพื้นที่พิเศษ 5 (อพท.5)

โทรศัพท์ : 0 428 1116-8 แฟกซ์ 0 4286 1080 http/web.facebook.com/สำนักงานพื้นที่พิเศษเลย-490962700915322

Latest Press Release

แถลงข่าวสถานการณ์ท่องเที่ยวของประเทศไทย เดือนสิงหาคม ปี2561

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวในการแถลงข่าว สถานการณ์ท่องเที่ยว เดือนสิงหาคมปี 2561 ในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ สถานการณ์สถานพักแรมที่สำคัญ สถานการณ์ชาวไทยท่องเที่ยวภายในประเทศ...

การบินไทยบินโอซากาตามปกติ หลังสนามบินคันไซเปิดให้บริการ

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จะทำการบินเส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-โอซากา ตามตารางการบินปกติ ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน 2561 เป็นต้นไป หลังจากที่ท่าอากาศยานคันไซ เมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ประกาศเปิดให้บริการตามปกติ เรืออากาศเอก ปรารถนา พัฒนศิริ...

วิ่ง แวะ แชะ ชิม กับ ASEAN City Run เพิ่มสีสันให้ชีวิตนักวิ่ง

City Run คืออะไร? City Run คือการวิ่งในเมืองไปตามถนน ซอกซอย ซึ่งไม่ได้มีการปิดถนน ไม่มีจุดแจกน้ำ ไม่มีการปิดการจราจร ถือว่าเป็นกิจกรรมที่เป็นมิตรกับคนในพื้นที่ ทุกวันนี้ City Run ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายๆ ประเทศทั่วโลก เพราะนอกจากเรื่องสุขภาพกายแล้ว...

ภาพข่าว: เปิดงาน Exotic Street Food 2018

เรือโทศตวรรษ อนันตกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง และ ธนภัทร วงษ์ประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ร่วมกันเปิดงาน "Exotic Street Food 2018" มหกรรมอาหารสตรีทฟู้ดครั้งแรกในจังหวัดระยอง เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการร้านค้า...

การบินไทยร่วม 3 รัฐวิสาหกิจชั้นนำ ททท. ทอท. กรุงไทย สานพลังพันธมิตร เพื่อไทยก้าวไกลอย่างยั่งยืน

วันนี้ (วันที่ 20 กันยายน 2561) นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานงานเสวนา "สานพลังพันธมิตร เพื่อไทยก้าวไกลอย่างยั่งยืน" โดยมี นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง...

Related Topics