จังหวัดหนองคายชวนเที่ยวงานแสดงและจำหน่ายสินค้า Nongkhai Best Trade Fair 2018 11-15 ก.ย.นี้ ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday September 11, 2018 16:55
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--Ked Inc

จังหวัดหนองคาย และสำนักงานพาณิชย์จังหวัดหนองคาย ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าของดีเมืองหนองคาย "Nongkhai Best Trade Fair 2018" ภายในงาน พบกับการเจรจาธุรกิจ (Business Matching) พร้อมบูทจำหน่ายสินค้า OTOP 5 ดาว ที่คัดสรรมาให้ผู้เข้าชมงาน ได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ชุมชนสินค้าเกษตรแปรรูป และของดีขึ้นชื่อเมืองหนองคาย โดยผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อจังหวัดหนองคาย คือ ผ้าย้อมสีธรรมชาติ โดยลวดลายเกิดจากภูมิปัญญาชาวบ้านมาแต่โบราณ อาหารแปรรูปต่างๆ อาทิ ปลาอบรมควัน แหนมใบมะยม กล้วยสุกทอดเบรกแตก ไข่เค็มบ้านจอมแจ้ง และอีกหลากหลายเมนู จากผู้ประกอบการที่พร้อมนำมาแสดง และจำหน่ายทั้งหมดกว่า 80 บูท อีกทั้งจังหวัดหนองคาย ยังเป็นเมืองน่าอยู่อันดับ 7 ของโลก และมีสถานที่ทั้ง 7 ที่ต้องห้ามพลาดของหนองคาย โดยมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิ หาดริมโขง หาดจอมมณี พระธาตุกลางน้ำ วัดโพธิ์ชัย ศาลาแก้วกู่ สะพานมิตรภาพไทยลาว พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจังหวัดหนองคาย วงเวียนพญานาค ตลาดท่าเสด็จ ฯลฯ

เชิญมาร่วม ช็อป ชิม แชะ และแชร์ กันในงาน "Nongkhai Best Trade Fair 2018" เลือกซื้อหาสุดยอดสินค้า OTOP ผลิตภัณฑ์ชุมชน ทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ พร้อมชมการแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดัง ร่วมชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมอีสาน กิจกรรมสนุกๆ พร้อมลุ้นรับของรางวัล และสินค้านาทีทองมากมาย ตั้งแต่วันที่ 12 – 16 กันยานี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่...ห้ามพลาด งานมีแค่ 5 วันเท่านั้น


Latest Press Release

พช. เปิดโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี รวมของดี อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

วันนี้ (20 พฤศจิกายน 2561) นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ได้มอบหมายให้ นายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย เป็นประธานในพิธีเปิดหมู่บ้านโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี อ.บางกรวย ซึ่งจัดขึ้น ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี...

ไทยสมายล์ชี้แจงกลุ่มคำที่ห้ามพูดเล่นในสนามบิน เพราะมีความผิดตามพรบ.โทษทั้งจำ-ปรับ และอาจทำให้เที่ยวบินล่าช้า

แม้ว่าจะมีรายงานข่าวพบผู้โดยสารพูดคำว่า "ระเบิด" ขณะทำการเช็คอินหรืออยู่บนอากาศยานจนเป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าของเที่ยวบินอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ยังมีผู้โดยสารพูด "ระเบิด" อยู่อย่างต่อเนื่องซึ่งการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายมีความผิดตามตามพระราชบัญญัติ...

รอยัล คลิฟจัดงานปาร์ตี้วันฮาโลวีนสุดมันส์ สำหรับคุณหนูๆ และครอบครัว

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้ให้การต้อนรับคุณหนูๆ และครอบครัวเข้าสู่งานปาร์ตี้ฮาโลวีนที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ที่ได้รับการเนรมิตให้เป็นอาณาจักรของแวมไพร์ และยังได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนชื่อดังของดิสนีย์อย่าง...

กรุงศรีอยุธยา คิซูน่า เอกิเด้ง 2019 งานวิ่งผลัดเพื่อมิตรภาพไทย-ญี่ปุ่น จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 อาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2019 ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ นายนิวัฒน์ ภาตะนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายโนริอากิ โกโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และมิสอากิโกะ คาโต้...

การบินไทยยืนยันดูแลผู้โดยสารตามมาตรฐานสากล จากกรณียกเลิกเที่ยวบินที่ ทีจี 665

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ชี้แจงกรณียกเลิกเที่ยวบินที่ ทีจี 665 วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 เส้นทางจากเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน สู่กรุงเทพฯ เกิดจากสาเหตุเครื่องบินขัดข้องทางเทคนิคบางประการ ซึ่งการบินไทยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด...

Related Topics