จังหวัดหนองคายชวนเที่ยวงานแสดงและจำหน่ายสินค้า Nongkhai Best Trade Fair 2018 11-15 ก.ย.นี้ ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday September 11, 2018 16:55
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--Ked Inc

จังหวัดหนองคาย และสำนักงานพาณิชย์จังหวัดหนองคาย ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าของดีเมืองหนองคาย "Nongkhai Best Trade Fair 2018" ภายในงาน พบกับการเจรจาธุรกิจ (Business Matching) พร้อมบูทจำหน่ายสินค้า OTOP 5 ดาว ที่คัดสรรมาให้ผู้เข้าชมงาน ได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ชุมชนสินค้าเกษตรแปรรูป และของดีขึ้นชื่อเมืองหนองคาย โดยผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อจังหวัดหนองคาย คือ ผ้าย้อมสีธรรมชาติ โดยลวดลายเกิดจากภูมิปัญญาชาวบ้านมาแต่โบราณ อาหารแปรรูปต่างๆ อาทิ ปลาอบรมควัน แหนมใบมะยม กล้วยสุกทอดเบรกแตก ไข่เค็มบ้านจอมแจ้ง และอีกหลากหลายเมนู จากผู้ประกอบการที่พร้อมนำมาแสดง และจำหน่ายทั้งหมดกว่า 80 บูท อีกทั้งจังหวัดหนองคาย ยังเป็นเมืองน่าอยู่อันดับ 7 ของโลก และมีสถานที่ทั้ง 7 ที่ต้องห้ามพลาดของหนองคาย โดยมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิ หาดริมโขง หาดจอมมณี พระธาตุกลางน้ำ วัดโพธิ์ชัย ศาลาแก้วกู่ สะพานมิตรภาพไทยลาว พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจังหวัดหนองคาย วงเวียนพญานาค ตลาดท่าเสด็จ ฯลฯ

เชิญมาร่วม ช็อป ชิม แชะ และแชร์ กันในงาน "Nongkhai Best Trade Fair 2018" เลือกซื้อหาสุดยอดสินค้า OTOP ผลิตภัณฑ์ชุมชน ทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ พร้อมชมการแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดัง ร่วมชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมอีสาน กิจกรรมสนุกๆ พร้อมลุ้นรับของรางวัล และสินค้านาทีทองมากมาย ตั้งแต่วันที่ 12 – 16 กันยานี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่...ห้ามพลาด งานมีแค่ 5 วันเท่านั้น


Latest Press Release

Sunny Vale Villa Ranong วิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดในระนอง สไตล์ Modern Loft ตอบสนองนักเดินทางท่องเที่ยว ที่เน้นความสะดวกสบาย

Sunny Vale Villa Ranong วิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดในระนอง สไตล์ Modern Loft บริหารงานโดยนักธุรกิจ – คนรุ่นใหม่ชาวระนอง คุณเมวดี รุจิวิวัฒนกุล (Mawadee Rujiwiwattanakul) หรือคุณเมย์ โดยมีเป้าหมายในการสร้างรีสอร์ท สไตล์ Modern Loft...

Post Malone แร็ปเปอร์ชื่อดังจากอเมริกา เตรียมเขย่าเวทีคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix

Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เปิดเผยชื่อศิลปินระดับโลกคนที่ 4 ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX (รูปภาพ:...

สทท. แถลงความเชื่อมั่นผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทยไตรมาส ๓ ปี ๒๕๖๑

วันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๑ นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) แถลงข่าวดัชนีความเชื่อมั่นผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)...

อ่างทอง มุมมองอันงดงาม มรดกแห่งสยาม

กว่าจะมาเป็นชื่อจังหวัดให้เราได้ใช้เรียกกันในปัจจุบัน การตั้งชื่อเมืองในอดีตล้วนมากด้วยความหมาย จากเรื่องราวของที่มาที่ไป รวมทั้งทำเลที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น "อ่างทอง" อีกจังหวัดท่องเที่ยวใกล้กรุง...

Green Plus แอพฯเดียว เที่ยว น่าน โหลด เล่น ลุ้นรับรางวัล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัว Green Plus Application กระตุ้นการเดินทางและการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในจังหวัดน่าน ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคน GEN Y ด้วยกิจกรรมที่กระตุ้นจิตสำนึกให้รักและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม โดยร่วมสนุกผ่านนวัตกรรม AR Code...

Related Topics