บิยอนด์ ป่าตอง รับเกียรติบัตร โรงแรม น่าอยู่ น่าพัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday November 14, 2018 15:42
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท

โรงแรม บิยอนด์ ป่าตอง ได้รับเกียรติบัตร "โรงแรม น่าอยู่ น่าพัก" และ "สถานที่ทำงาน น่าอยู่น่าทำงาน" โดยมีคุณ ธรรศกร ปัญญามัง ตำแหน่ง ผู้จัดการโรงแรม เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลดังกล่าว ที่โรงแรมดีวาน่าพลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง ซึ่งศูนย์อนามัยที่ 11 กรมอนามัย สำนักงานสาธารณสุข จังหวัดภูเก็ต และเทศบาลเมืองป่าตอง ได้จัด โครงการนี้ขึ้นเพื่อมอบให้สถานประกอบการที่มีการจัดการให้เป็นไปตามมาตรฐานด้านอนามัยและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้เป็นไปตามแนวทาง "สะอาด ปลอดภัย สิ่งแวดล้อมดี มีชีวิตชีวา"

"บิยอนด์ ป่าตอง" โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ชายหาดที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ได้ชื่อว่าเป็นชายหาดที่เต็มไปด้วยสีสันความสนุกยามราตรี ด้วยรูปทรงอาคารที่ทันสมัยและการดีไซน์สุดล้ำ ในธีม 'ฟิวเจอร์ริสติก บิช' (Futuristic Beach) โดยร้อยเรียงเรื่องราวให้เสมือนว่าเราแหวกว่ายอยู่ใต้มหาสมุทร ผสมผสานกับสีสันความสนุกสนานในแบบฉบับของป่าตองภายใต้แนวคิด "เสน่ห์แห่งโลกใต้ทะเล" (Underwater World)สำหรับผู้ที่รักงานดีไซน์แล้ว จะต้องหลงใหลเสน่ห์เส้นโค้งเว้าของงานสถาปัตยกรรมชิ้นนี้ จนอดไม่ได้ที่จะแหงนมองครั้งแล้วครั้งเล่าโดยเฉพาะตัวอาคารสีน้ำเงินเข้มที่เปรียบเสมือนฟองน้ำสีน้ำเงินล่องลอยอยู่กลางท้องทะเล ถ้าเดินผ่านโถงทางเดินเชื่อมอาคาร ลองแหงนมองเหนือศีรษะ คุณจะรู้สึกเหมือนแหวกว่ายอยู่กลางมหาสมุทรเคียงข้างฝูงวาฬน้อยใหญ่ ต้อนรับผู้มาเยือน จากโรงแรมเดินไปชายหาดใช้เวลาเพียงไม่กี่ก้าว ใกล้กับแหล่งชอปปิ้ง จังซีลอน และ ถนนบางลา สามารถเดินได้ (ใช้เวลาเพียง 5นาที) เดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 70 นาที ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับ มาสร้างความทรงจำที่ "บิยอนด์ สกายบาร์" บาร์บนชั้น 3 ของโรงแรม แหล่งชิลเอาท์สุดชิคแห่งใหม่บนหาดป่าตอง สระว่ายน้ำ (Infinity Pool) และห้องประชุมที่สามารถรองรับงานประชุม สัมมนา อีเว้นต์ หรืองานแต่งงาน ได้ถึง 200 ท่าน "บิยอนด์ ป่าตอง" พร้อมมอบช่วงเวลาอันน่าจดจำและ เติมเต็มความสุขของนักเดินทางด้วยสีสันบนหาดป่าตอง

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.beyondpatong.com หรือสำรองห้องพักได้ที่อีเมล์ ; rsvn-bhpt@katagroup.com หรือโทร 076-562-300 หรือติดต่อผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้ที่ เฟซบุ๊ค: www.facebook.com/beyondpatong


Latest Press Release

ไทยสมายล์ฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยเมนูสุดพิเศษจากร้าน After You

เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ สายการบินไทยสมายล์ขอเติมรอยยิ้มให้แก่ผู้โดยสารทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน ด้วยบริการเมนูสุดพิเศษได้แก่ ขนมปังเนยสดนูเทลล่า (Nutella Butter Bun) สำหรับเที่ยวบินขาเข้าเส้นทางในประเทศและระหว่างประเทศ...

ชลบุรี จัดใหญ่!! งามแสงไฟโคมประทีป บูชาองค์พระคู่ชีพชาวเขาชีจรรย์

จังหวัดชลบุรี โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ร่วมกับมูลนิธิพระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ สำนักงานพื้นที่พิเศษ 3 และเทศบาลตำบลเขาชีจรรย์ เตรียมจัดงานเทศกาลแห่โคม ชมพระฉาย สืบสายศิลป์ ถิ่นหนองจับเต่า เขาชีจรรย์ ครั้งที่ 6 ณ...

เวียตเจ็ทเปิดบริการเที่ยวบินโฮจิมินห์ โอซาก้า อย่างเป็นทางการ

หลังเปิดบริการเส้นทางฮานอย-โอซาก้าเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนามเปิดให้บริการเที่ยวบินเส้นทางโฮจิมินห์ – โอซาก้า อย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว...

บ้านจ๋าขอลาก่อน นอสตร้าแนะนำ แผนที่ 12 จุดเที่ยวรับลมเย็น

นอสตร้า (NOSTRA) แผนที่ดิจิทัลครบวงจร ละเอียด แม่นยำสูงสุดอันดับหนึ่งของประเทศไทย โดยบริษัท โกลบเทค จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี ต้อนรับปี 2019 ส่งแผนที่ท่องเที่ยวพิเศษใกล้วันหยุดยาว ปักหมุดแผนที่ 12 จุดท่องเที่ยวรับลมเย็น บนแอปพลิเคชันแผนที่นำทาง นอสตร้า...

Cleartrip วางใจเลือกแพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้าของ CleverTap เพื่อสร้างประสบการณ์ตรงใจผู้ใช้งานในระดับไฮเปอร์สเกล

แพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้าสุดล้ำสมัย ช่วยให้แบรนด์ท่องเที่ยวชั้นนำรายนี้สามารถผลักดันการทดสอบทั่วทั้งองค์กรและสร้างการเติบโตอย่างก้าวกระโดด Cleartrip แหล่งรวมข้อมูลการท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำในอินเดียและตะวันออกกลาง ประกาศในวันนี้ว่า...

Related Topics