Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday November 16, 2018 17:36
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โอเอซิสสปา

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa" เน้นให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ ภายในประกอบด้วยห้องทรีทเมนต์แบบวิลล่า จำนวน 8 ห้อง ที่สามารถมองเห็นวิวสวน และวิวทะเลสาป พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เหมาะสำหรับวันที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง

โอเอซิสสปา (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจสปาทั้งหมด 13 สาขาในหัวเมืองท่องเที่ยวหลักประกอบด้วย เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา และ กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 เป็นผู้นำด้านธุรกิจสปาเพื่อสุขภาพที่มีการพัฒนาการให้บริการลูกค้าอย่างไม่เคยหยุดนิ่ง การันตีคุณภาพด้วยรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (Thailand Tourism Award) รางวัลสปาเพื่อสุขภาพยอดเยี่ยม Award of Excellence Day Spa ถึง 4 รางวัลในปี 2560 ด้วยอัตลักษณ์สปาไทยล้านนาที่โดดเด่นด้านสัมผัสบำบัด สปาทรีทเม้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโอเอซิสสปา และมาตรฐานการให้บริการเป็นหนึ่งเดียวทุกสาขา

"Oasis Tropical Retreat Spa" พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ พิเศษเนื่องในโอกาสเปิดตัวสาขาใหม่ มอบโปรโมชั่นเฉพาะแพ็คเกจ "โอเอซิส เอ็กโซติก" 2 ชั่วโมง 30 นาที ราคาเพียง 3,300++ บาท (จากปกติ 4,600++ บาท) ที่โอเอซิส ทรอปิคอล รีทรีท สปา เท่านั้น!! สอบถามเพิ่มเติม โทร. 076 – 337 777 เว็ปไซต์ www.oasisspa.net


Latest Press Release

Address Dubai Mall โรงแรมเหนือระดับของ Emaar Hospitality Group พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนด้วยรูปโฉมใหม่และบรรยากาศที่เปล่งประกาย

นักท่องเที่ยวที่มาเยือนดูไบเกือบ 97% ต้องไม่พลาดที่จะเดินทางไปยัง The Dubai Mall จึงไม่น่าแปลกใจ ที่สถานที่แห่งนี้จะได้รับการยกย่องให้เป็นจุดหมายปลายทางที่มีผู้มาเยือนมากที่สุดในโลก และผู้มาเยือนห้างสรรพสินค้าที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองดูไบ...

ทีเส็บเตรียมเสนอที่ประชุมครม.ท่องเที่ยวอาเซียนปีหน้าสร้างมาตรฐานสถานที่จัดงานแสดงสินค้าระดับอาเซียน

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เตรียมผลักดันมาตรฐานสถานที่จัดงานแสดงสินค้าเข้าสู่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีท่องเที่ยวอาเซียนในเดือนมกราคมปีหน้า ขอมติรับรองให้เป็นมาตรฐานอาเซียน...

สกายสแกนเนอร์เจาะบิ๊กดาต้าพฤติกรรมจองตั๋ว เผยเทรนด์ใหม่นักท่องเที่ยวไทยปี 2562

Skyscanner พบว่าคนไทยยังคงฮิตเที่ยวปลายทางยอดนิยม ให้ความสำคัญกับวิธีท่องเที่ยวให้คุ้มค่า และชอบได้รับบริการพิเศษขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังสนใจประสบการณ์ที่แตกต่างในสถานที่แปลกใหม่ อย่างเช่น เมืองดาลัด (ประเทศเวียดนาม) และเมืองชัยปุระ (ประเทศอินเดีย)...

ภาพข่าว: การบินไทย ร่วมกับ ดูแอนด์โค เสิร์ฟเมนูสุดพิเศษช่วงเทศกาลคริสต์มาส จากยุโรป 4 เส้นทางสู่กรุงเทพฯ

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ดูแอนด์โค (DO & CO) ผู้ให้บริการอาหารบนเครื่องบินชั้นนำของยุโรป รังสรรค์เมนูพิเศษช่วงเทศกาลคริสต์มาส สำหรับให้บริการผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ในเที่ยวบินของการบินไทยจากแฟรงก์เฟิร์ต มิวนิก เวียนนา และมิลาน...

มากกว่า พิชิตยอดเขาโมโกจู ในพื้นที่ป่าอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ คือเอาชนะใจตัวเอง โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ (อช.- DNP) โพสต์พาเที่ยว Ride Explorer ร่วมทริปการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

ถือเป็นโอกาสที่ทาง โพสต์พาเที่ยว – Ride Explorer ได้ร่วมทริป โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคเหนือ , การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสุโขทัย ดูแลพื้นที่การท่องเที่ยว จังหวัดสุโขทัย และจังหวัดกำแพงเพชร ร่วมกันกับ อุทยานแห่งชาติแม่วงก์...

Related Topics