โรงแรมไวบ์ โดยเบสท์เวสเทิร์น แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิค เปิดให้บริการแล้วที่กรุงเทพมหานคร

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday February 14, 2019 18:14
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ทเปิดตัวโรงแรมแบรนด์ไวบ์แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกที่กรุงเทพมหานคร – ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า โดดเด่นดีไซน์ทันสมัย ลงตัวกับไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยวในปัจจุบันนี้

ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินและติดกับสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปยังศูนย์การค้า ศูนย์การประชุม แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ รวมทั้งการเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติ ด้วยการใช้รถไฟฟ้าเชื่อมต่อกับแอร์พอร์ต เรล ลิงก์

โรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า เป็นโรงแรมขนาดกลาง เสนอการบริการที่เป็นมาตรฐานสากลในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น มีห้องพัก 91 ห้อง ทุกห้องมีสไตล์เฉพาะตัว มีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง อุปกรณ์รองรับการเชื่อมต่อ USB อุปกรณ์เสริมต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ อาทิ เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ เตารีดไอน้ำ โทรทัคน์ LED ตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์ พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมอำนวยความสะดวกสูงสุดด้วยเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์คอนเซียช ที่นักท่องเที่ยวสามารถค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ บาร์ คาเฟ่ ห้องอาหาร ยิมที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง และมุมเล่นเกมส์ เพิ่มความสนุกสนานตลอดทั้งวัน

ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์นสนามเป้า พัฒนาโดยบริษัท นุชินทร์พร จำกัด ซึ่งนับเป็นโรงแรมที่ 2 ที่บริษัทร่วมงานกับเบสท์เวสเทิร์น

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบริษัท นุชินทร์พร จำกัด หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิดให้บริการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส แวนดา แกรนด์ โฮเท็ลมาแล้วก่อนหน้านี้ การเปิดให้บริการโรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ที่ก้าวหน้าของแบรนด์ซึ่งเล็งเห็นความสำคัญของการให้บริการที่พักที่ต้องตอบโจทย์กับผู้เข้าพัก นักเดินทางในปัจจุบัน โดยเน้นความสะดวกสบาย การเดินทางสะดวก ประหยัดเวลา พร้อมๆ กับเชื่อมโยงกับแหล่งท่องเที่ยววัฒนธรรมท้องถิ่น เรามั่นใจว่านักท่องเที่ยวจะสัมผัสได้ถึงความโดดเด่น มีสไตล์ ไม่ยุ่งยาก และความมีชิวิตชีวาของกรุงเทพมหานครเมื่อมาพักที่นี่"

แบรนด์โรงแรมไวบ์ เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นแบรนด์โรงแรมขนาดกลาง ที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง โดดเด่นด้วยดีไซน์สดใส ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับกลิ่นอายวัฒนธรรมท้องถิ่นของเมืองนั้นๆ ก่อนหน้านี้มีโรงแรมไวบ์ 2 แห่งคือที่เมืองอันทัลยา ประเทศตุรกี และ ที่เมืองสปริงฟิลด์ รัฐมิสซูรี สหรัฐอเมริกา และหลังจากนี้จะมีโรงแรมไวบ์เพิ่มขึ้นอีกรวมไปถึงที่นิวยอร์ค ไมอามี ชิคาโก และอีกหลายประเทศในทวีปเอเชีย

แบรนด์โรงแรมไวบ์ นับเป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุด ภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น ที่เปิดให้บริการในกรุงเทพมหานคร ต่อจาก 4 แบรนด์ คือ เบสท์เวสเทิร์นพลัส เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเลคชั่น และ ชัวร์สเตย์พลัส นอกจากนี้ เบสท์เวสเทิร์นยังมีอีกหลายโรงแรมในประเทศไทยที่ตอบโจทย์กับทุกการเข้าพักของนักเดินทาง


Latest Press Release

นกแอร์ ผลักดันการท่องเที่ยวไทย เปิดแคมเปญ 1 อำเภอ 1 โรงแรม ร่วมค้นหาพาร์ทเนอร์โรงแรมไทยทั่วประเทศ

นกแอร์ สายการบินไลฟ์สไตล์ของคนไทย ร่วมผลักดันการท่องเที่ยวไทย เปิดแคมเปญ 1 อำเภอ 1 โรงแรม เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมทั่วประเทศไทยได้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับนกแอร์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ทั้งเมืองหลักและเมืองรองตามนโยบายของรัฐบาล...

ภาพข่าว: ไทยสมายล์ร่วมสนับสนุนประเพณีแห่เทียนพรรษาอุบลราชธานี

นางชาริตา ลีลายุทธ (กลาง) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด พร้อมด้วย นาย กรกฎ ชาตะสิงห์ (ที่หกจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางเนตรนภางค์ ธีระวาส (ที่หกจากซ้าย)...

เรื่องที่ทุกคนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับการไปเที่ยวเนปาล

สำรวจ 5 เรื่องที่ทุกคนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเดินทางท่องไปใน "ดินแดนเหนือระดับน้ำทะเล" อันน่าประทับใจ นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างต้องการไปสัมผัสความมหัศจรรย์ของประเทศเนปาล แต่ก็มีบางคนที่ยังลังเล มีเหตุผลบางประการที่ฉุดรั้ง...

สนุกให้สุดกับการช้อปปิ้งในมหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ประจำปี พร้อมเคล็ดลับการท่องเที่ยว แบบคนวงในที่ฮ่องกงและยะโฮร์ บาห์รู

มหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ประจำปีนี้เริ่มขึ้นแล้วที่เมืองต่างๆ ในทวีปเอเชีย ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในเมืองมาร่วมสนุกไปกับการช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษกับโรงแรมในเครือที่ตั้งอยู่ในย่านศูนย์รวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่...

ภาพข่าว: การบินไทยจัดงาน TG Shining Day Look Good in Every Mood สร้างเสริมภาพลักษณ์มืออาชีพระดับนานาชาติ

นางมนัสนันท์ สิทธิจิรสิน กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี เปิดกิจกรรม "TG Shining Day Look Good in Every Mood" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ให้ความรู้ด้านการพัฒนาบุคลิกภาพ...

Related Topics