โรงแรมไวบ์ โดยเบสท์เวสเทิร์น แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิค เปิดให้บริการแล้วที่กรุงเทพมหานคร

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday February 14, 2019 18:14
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ทเปิดตัวโรงแรมแบรนด์ไวบ์แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกที่กรุงเทพมหานคร – ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า โดดเด่นดีไซน์ทันสมัย ลงตัวกับไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยวในปัจจุบันนี้

ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินและติดกับสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปยังศูนย์การค้า ศูนย์การประชุม แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ รวมทั้งการเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติ ด้วยการใช้รถไฟฟ้าเชื่อมต่อกับแอร์พอร์ต เรล ลิงก์

โรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า เป็นโรงแรมขนาดกลาง เสนอการบริการที่เป็นมาตรฐานสากลในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น มีห้องพัก 91 ห้อง ทุกห้องมีสไตล์เฉพาะตัว มีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง อุปกรณ์รองรับการเชื่อมต่อ USB อุปกรณ์เสริมต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ อาทิ เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ เตารีดไอน้ำ โทรทัคน์ LED ตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์ พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมอำนวยความสะดวกสูงสุดด้วยเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์คอนเซียช ที่นักท่องเที่ยวสามารถค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ บาร์ คาเฟ่ ห้องอาหาร ยิมที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง และมุมเล่นเกมส์ เพิ่มความสนุกสนานตลอดทั้งวัน

ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์นสนามเป้า พัฒนาโดยบริษัท นุชินทร์พร จำกัด ซึ่งนับเป็นโรงแรมที่ 2 ที่บริษัทร่วมงานกับเบสท์เวสเทิร์น

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบริษัท นุชินทร์พร จำกัด หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิดให้บริการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส แวนดา แกรนด์ โฮเท็ลมาแล้วก่อนหน้านี้ การเปิดให้บริการโรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ที่ก้าวหน้าของแบรนด์ซึ่งเล็งเห็นความสำคัญของการให้บริการที่พักที่ต้องตอบโจทย์กับผู้เข้าพัก นักเดินทางในปัจจุบัน โดยเน้นความสะดวกสบาย การเดินทางสะดวก ประหยัดเวลา พร้อมๆ กับเชื่อมโยงกับแหล่งท่องเที่ยววัฒนธรรมท้องถิ่น เรามั่นใจว่านักท่องเที่ยวจะสัมผัสได้ถึงความโดดเด่น มีสไตล์ ไม่ยุ่งยาก และความมีชิวิตชีวาของกรุงเทพมหานครเมื่อมาพักที่นี่"

แบรนด์โรงแรมไวบ์ เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นแบรนด์โรงแรมขนาดกลาง ที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง โดดเด่นด้วยดีไซน์สดใส ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับกลิ่นอายวัฒนธรรมท้องถิ่นของเมืองนั้นๆ ก่อนหน้านี้มีโรงแรมไวบ์ 2 แห่งคือที่เมืองอันทัลยา ประเทศตุรกี และ ที่เมืองสปริงฟิลด์ รัฐมิสซูรี สหรัฐอเมริกา และหลังจากนี้จะมีโรงแรมไวบ์เพิ่มขึ้นอีกรวมไปถึงที่นิวยอร์ค ไมอามี ชิคาโก และอีกหลายประเทศในทวีปเอเชีย

แบรนด์โรงแรมไวบ์ นับเป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุด ภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น ที่เปิดให้บริการในกรุงเทพมหานคร ต่อจาก 4 แบรนด์ คือ เบสท์เวสเทิร์นพลัส เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเลคชั่น และ ชัวร์สเตย์พลัส นอกจากนี้ เบสท์เวสเทิร์นยังมีอีกหลายโรงแรมในประเทศไทยที่ตอบโจทย์กับทุกการเข้าพักของนักเดินทาง


Latest Press Release

เตรียมระเบิดความมันส์! ไปกับสองดีเจระดับเวิร์ลคลาสที่ ซีน เรสเตอรองค์ แอนด์ บาร์ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ซีน เรสเตอรองค์ แอนด์ บาร์ กรุงเทพฯ เตรียมระเบิดความสนุกรอให้คุณมากระโดดกันไม่ยั้งไปกับ เพลงแดนซ์จังหวะมันส์ ๆ จากดีเจระดับเวิร์ลคลาสสุดฮอตในงาน "ซินเนอร์จี้ ซาวด์ 1.0 พรีเซนต์ ดีเจเรย์ และจูเนียร์ ซานเชซ" สองดีเจฝีมือระดับพระกาฬ...

ไทยสมายล์ชวนบินตรงสู่อินเดียเปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟใน 7 เส้นทางบินตรง

ไทยสมายล์ชวนบินตรงสู่อินเดียเปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟใน 7 เส้นทางบินตรง คยา, พาราณสี, ชัยปุระ, ลัคเนา มุมไบ กัลกัตตาและอาห์เมดาบัด ชวนคนไทยสัมผัสเสน่ห์แดนภารตะ ด้วยการบริการแบบฟูลเซอร์วิสมาตรฐานระดับโลก สายการบินไทยสมายล์...

ภาพข่าว: Bali คว้ารางวัล Destination of the Year จาก TTG Travel Awards 2019

คุณริซกี้ ฮัน ดายานี (คนกลาง) รองประธานฝ่ายการตลาด 1 กระทรวงการท่องเที่ยวอินโดนีเซีย เข้ารับรางวัล "Destination of the Year" ในงาน TTG Travel Awards 2019 ครั้งที่ 30 จาก นายดาร์เรน อึ้ง (คนขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีจี เอเชีย มีเดีย โดยมี คุณ ซู...

เปิดตัว The Fullerton Hotel Sydney โรงแรมหรูแห่งใหม่ในย่าน No.1 Martin Place ของซิดนีย์

The Fullerton Hotel Sydney ประกาศเปิดประตูต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่าน ณ ใจกลางย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) ของนครซิดนีย์ในวันที่ 18 ตุลาคม โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในอาคารที่ทำการไปรษณีย์กลางเก่า (General Post Office) ระดับตำนาน ในย่าน No.1 Martin Place...

นักท่องเที่ยวจำนวนมากจากทั้งในและนอกประเทศแห่เยี่ยมชมชายหาด Dalian Golden Pebble Beach

คณะกรรมการการจัดการชายหาด Dalian Golden Pebble Beach เปิดเผยว่า เทศกาล Dalian International Beach Culture Festival ที่เพิ่งปิดฉากลง ได้ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมายให้มาเยือนทั้งจากจีนและต่างประเทศ...

Related Topics