สถานที่แต่งงานสุดชิค กับบรรยากาศชวนฝัน ณ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday April 18, 2019 17:07
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ชมฉวีวรรณ

เขาใหญ่ เป็นหนึ่งจุดเช็คอินที่นักท่องเที่ยวมักจะเดินทางไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ เนื่องจากตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ประกอบกับบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา ทำให้นักท่องเที่ยวได้ซึมซับธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์พร้อมสูดโอโซนอันบริสุทธิ์ และ ไฮไลท์หลัก ๆ ของเขาใหญ่คงหนีไม่พ้น ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ที่อินบรรยากาศเสมือนอยู่ต่างประเทศ และด้วยความสวยงามของเขาใหญ่ จึงทำให้กลายเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานใกล้กรุงเทพไปอีก 1 แห่ง วันนี้เราเลยขอแนะนำสถานที่จัดงานแต่งงานสุดชิคกับบรรยากาศชวนฝันของบ่าวสาวหลายๆ คู่ ณ ดินแดนแห่งเทพนิยาย ณ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai) เป็นที่พักธีมโฮเทลแห่งใหม่ที่มีสถาปัตยกรรมรูปทรงปราสาทที่ดูสวยงามแปลกตาประหนึ่งหลุดเข้าไปในดินแดนแห่งเทพนิยายท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติของเขาใหญ่ โดยมีมุมให้คู่บ่าวสาวหรือว่าที่บ่าวสาวถ่ายรูปและเลือกใช้พื้นที่อย่างหลากหลายในการเนรมิตให้เป็นงานแต่งในฝัน ไม่ว่าจะเป็นปราสาททั้ง 2 หลัง Midnight Castle, Starry Castle และหมู่บ้านลึกลับ "Secret Village" กับสวนกระจก"Infinite Forest" ที่หากได้มุมนี้ในงานแต่งงานของคุณ รับรองว่าจะกลายเป็นงานแต่งที่ดูมีคลาสขึ้นมาทันที และสำหรับบ่าวสาวคู่ไหนที่อยากมีงานแต่งงานในบรรยากาศอบอุ่นสุดโรแมนติกในสวนกว้าง ขอแนะนำ พื้นที่จัดงานกลางแจ้งรายล้อมด้วยสนามหญ้ากว้างให้อารมณ์และบรรยากาศแบบสบายๆ บวกกับพื้นที่ข้างที่มีสระว่ายน้ำสไตล์ Loop Pool เพิ่มความโรแมนติก อีกระดับ

ที่พักธีมโฮเทลบนเขาใหญ่แห่งนี้นี้ยังมีห้องพักกลางสวนทั้งหมด 60 ห้อง และห้องพัก Pool Villa จำนวน 10 หลัง ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าแต่งงานเสร็จฮันนีมูนต่อกันได้เลย

สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่กำลังมองหาสถานที่แต่งงานสุดโรแมนติก ณ เขาใหญ่ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ดินแดนแห่งเทพนิยาย เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี และรับรองว่างานแต่งงานของคุณจะทำให้หลายคนอิจฉา สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook Hotel Labaris Khao Yai หรือ เบอร์โทรศัพท์ 063-1900-1900, 044-300-999


Latest Press Release

ภาพข่าว : ครัวการบินไทยได้รับเกียรติเป็นผู้ให้บริการอาหารไทยในงานเทศกาลไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน และนายอานุภาพ กิตติกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศญี่ปุ่น และอเมริกา บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ เข้าร่วมงานเทศกาลไทย (Thai Festival 2019)...

โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับนานาชาติ คว้า 2 รางวัลเกียรติยศจาก เอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด

โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ด้วยการกวาด 2 รางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันที่มีโรงแรมจากทั่วโลกร่วมเข้าประกวด...

แควนตัสเดินหน้าขยายบริการ เตรียมบินเส้นทางซิดนีย์-ซานฟรานซิสโกด้วยเครื่องบินดรีมไลเนอร์

จากดีมานด์การเดินทางที่มีอย่างต่อเนื่องสายการบินแควนตัสประกาศให้บริการเที่ยวบินใหม่ทุกวันเส้นทางซิดนีย์-ซานฟรานซิสโก ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 ดรีมไลเนอร์ เริ่ม 4 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป สำหรับเครื่องบินโบอิ้ง 787-9...

แอกซ่าประกันภัยพาผู้โชคดีจากแคมเปญ บินลัดฟ้า เชียร์ลิเวอร์พูล ติดขอบสนามกับแอกซ่า เยือนสนามแอนฟิลด์ พร้อมทริปท่องเที่ยวอังกฤษ

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) พาลูกค้าแอกซ่าผู้โชคดี 4 คน จากแคมเปญ "บินลัดฟ้า เชียร์ลิเวอร์พูล ติดขอบสนามกับแอกซ่า" เดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดสุดท้ายที่สนามแอนฟิลด์ สเตเดียม เมืองลิเวอร์พูล*...

โรงแรมฟอร์จูน พิษณุโลก พร้อมเปิดให้บริการ

โรงแรมฟอร์จูน พิษณุโลก โรงแรมที่รองรับนักท่องเที่ยว และลูกค้าที่เดินทางมาทำงาน โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางอำเภอเมืองพิษณุโลก ห่างจากสนามบิน เพียง 15 นาที ที่พักระดับคุณภาพในราคาประหยัด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน...

Related Topics