สถานที่แต่งงานสุดชิค กับบรรยากาศชวนฝัน ณ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday April 18, 2019 17:07
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ชมฉวีวรรณ

เขาใหญ่ เป็นหนึ่งจุดเช็คอินที่นักท่องเที่ยวมักจะเดินทางไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ เนื่องจากตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ประกอบกับบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา ทำให้นักท่องเที่ยวได้ซึมซับธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์พร้อมสูดโอโซนอันบริสุทธิ์ และ ไฮไลท์หลัก ๆ ของเขาใหญ่คงหนีไม่พ้น ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ที่อินบรรยากาศเสมือนอยู่ต่างประเทศ และด้วยความสวยงามของเขาใหญ่ จึงทำให้กลายเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานใกล้กรุงเทพไปอีก 1 แห่ง วันนี้เราเลยขอแนะนำสถานที่จัดงานแต่งงานสุดชิคกับบรรยากาศชวนฝันของบ่าวสาวหลายๆ คู่ ณ ดินแดนแห่งเทพนิยาย ณ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai) เป็นที่พักธีมโฮเทลแห่งใหม่ที่มีสถาปัตยกรรมรูปทรงปราสาทที่ดูสวยงามแปลกตาประหนึ่งหลุดเข้าไปในดินแดนแห่งเทพนิยายท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติของเขาใหญ่ โดยมีมุมให้คู่บ่าวสาวหรือว่าที่บ่าวสาวถ่ายรูปและเลือกใช้พื้นที่อย่างหลากหลายในการเนรมิตให้เป็นงานแต่งในฝัน ไม่ว่าจะเป็นปราสาททั้ง 2 หลัง Midnight Castle, Starry Castle และหมู่บ้านลึกลับ "Secret Village" กับสวนกระจก"Infinite Forest" ที่หากได้มุมนี้ในงานแต่งงานของคุณ รับรองว่าจะกลายเป็นงานแต่งที่ดูมีคลาสขึ้นมาทันที และสำหรับบ่าวสาวคู่ไหนที่อยากมีงานแต่งงานในบรรยากาศอบอุ่นสุดโรแมนติกในสวนกว้าง ขอแนะนำ พื้นที่จัดงานกลางแจ้งรายล้อมด้วยสนามหญ้ากว้างให้อารมณ์และบรรยากาศแบบสบายๆ บวกกับพื้นที่ข้างที่มีสระว่ายน้ำสไตล์ Loop Pool เพิ่มความโรแมนติก อีกระดับ

ที่พักธีมโฮเทลบนเขาใหญ่แห่งนี้นี้ยังมีห้องพักกลางสวนทั้งหมด 60 ห้อง และห้องพัก Pool Villa จำนวน 10 หลัง ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าแต่งงานเสร็จฮันนีมูนต่อกันได้เลย

สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่กำลังมองหาสถานที่แต่งงานสุดโรแมนติก ณ เขาใหญ่ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ดินแดนแห่งเทพนิยาย เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี และรับรองว่างานแต่งงานของคุณจะทำให้หลายคนอิจฉา สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook Hotel Labaris Khao Yai หรือ เบอร์โทรศัพท์ 063-1900-1900, 044-300-999


Latest Press Release

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เสนอสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ให้ได้ท่องเที่ยวแบบคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนลดห้องพักสูงสุดมากถึง 20%

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เชิญคุณมาพักผ่อนเพิ่มความสุข ด้วยมาตรฐานการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใต้แบรนด์ระดับโลก กับราคาที่แสนคุ้มค่าในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น พร้อมเสนอสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด (Mastercard(R))...

สร้างความทรงจำวันพิเศษ ผ่านภาพถ่ายแต่งงานชวนฝัน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

พร้อมเติมเต็มวันสำคัญของทุกคู่รักให้น่าจดจำ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำเสนอประสบการณ์ถ่ายภาพแต่งงานอบอวลความโรแมนติกดุจเทพนิยาย เบื้องหน้าสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียล โอบล้อมด้วยความงดงามของทะเลหัวหินและท้องฟ้าคราม...

โค้งสุดท้าย! ห้ามพลาดทริปสุดคูลเอาใจคนรักกิน-เที่ยว Happy Foodies Party ปี4 Gourmet Vacation เที่ยวไทย ไปไหนก็อร่อย

นิตยสาร Gourmet & Cuisine ขอเชิญร่วมทริปแสนสนุกที่จะพาไปหลบร้อนนอนชิลริมทะเลกับกิจกรรมดีๆ อาหารอร่อยแบบจัดเต็มทั้งทริป ที่มาเอาใจคนรักการกิน การเที่ยวแบบสุดๆ ในกิจกรรม Happy Foodies Party ปี 4"Gourmet Vacation เที่ยวไทย ไปไหนก็อร่อย"...

ใครมีแพลนเที่ยวญี่ปุ่นช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ ต้องไม่พลาด ไฮไลท์จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีสุดฟินที่โทโฮคุ

ฤดูใบไม้ร่วงนี้คุณมีแผนท่องเที่ยวกันหรือยัง ถ้ายังไม่มี เราขอเชิญชวนให้มาชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ภูมิภาคโทโฮคุกัน ขอบอกเลยว่าโทโฮคุมีจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามมากมาย แต่อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวชาวไทย...

แอร์เอเชียเดินหน้าบุกตลาดอินเดีย เปิดบินตรง กรุงเทพฯ-พาราณสี สัมผัสเสน่ห์วิถีชีวิตริมแม่น้ำคงคา เสริมบุญสักการะสังเวชนียสถานราคาพิเศษเริ่มต้น 2,690 บาทต่อเที่ยวบิน*

สายการบินแอร์เอเชียต้อนรับเทศกาลแสวงบุญปลายปี เปิดเส้นทางใหม่ บินตรง กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - พาราณสี ประเทศอินเดีย ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มเที่ยวบินแรกวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 ชูจุดขายเมืองในตำนาน 4,000 ปี...

Related Topics