โนโวเทลหัวหินเปิดตัว สยามแอดเวนเจอร์คลับ ชวนทุกครอบครัวสัมผัสประสบการณ์ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday May 14, 2019 15:01
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--อินเฮ้าส์ แบรนด์ เวิร์ค

โรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมเปิดตัว "สยาม แอดเวนเจอร์ คลับ" พื้นที่แห่งความบันเทิงครบครันทุกความสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัวในเดือน พฤษภาคม 2562 นี้ และมุ่งมั่นที่จะไต่อันดับขึ้นเป็น โรงแรม ติดชายหาด ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ในลำดับต้นๆของเมืองไทย

สยาม แอดเวนเจอร์ คลับ ปรับโฉมพื้นที่ใหม่สำหรับเด็กๆ ที่พร้อมไปด้วยกิจกรรมความบันเทิงหลากหลาย ทั้งห้องเกมส์อาเคด ร้านขายขนมและของเล่น รวมไปถึงห้องชมภาพยนตร์ที่เด็กๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ที่ชื่นชอบและภาพยนตร์ใหม่ที่เพิ่งลงจอ

ไม่เพียงเท่านั้น ทางโรงแรมยังได้มีกิจกรรมความบันเทิงระดับโลกด้านอื่นๆ อีก โดยที่จะมีทีม "เรนเจอร์" และมีตัวการ์ตูนมาสคอตที่จะมาสร้างสีสัน ในกิจกรรมประจำวัน อาทิ เช่น ปาร์ตี้โฟม เวิร์คชอปแต่งหน้าคัพเค้ก การต่อยมวยไทย และยังมีค่ำคืนแห่งซุปเปอร์ฮีโร่ ยอดมนุษย์ที่เป็นขวัญใจของทุกคน กับอีกหลากหลายกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นที่นี่

โรงแรมโนโวเทล หัวหิน การันตีคุณภาพด้วยรางวัลยอดเยี่ยม โรงแรมติดชายหาด กับภาพทิวทัศน์ของทะเลอ่าวไทย ในมุมมองพานอรามาที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมบริการลูกค้าด้วยห้องพัก 7 รูปแบบ ตั้งแต่ห้องมาตรฐาน Standard Rooms จนถึงห้องชุดแบบ Penthouse ในส่วนห้องพักสำหรับครอบครัว จะประกอบด้วย ห้องนอนเตียงใหญ่ และเตียงสองชั้น ต้อนรับเด็กๆ ด้วยการตกแต่งสุดน่ารัก

ในส่วนของกิจกรรม โรงแรมโนโวเทล หัวหิน ให้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และ บริการสปา รวมถึงห้องออกกำลังกาย ที่ บาลานซ์สปา และบาลานซ์ฟิตเนส นอกจากนั้นยังมี สยามแอดเวนเจอร์ คลับ และ เครื่องเล่นแทมโบลีน รวมถึงบ้านลมขนาดใหญ่ ที่พร้อมสร้างความบันเทิงให้กับเด็กๆ นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีห้องอาหาร พร้อมเสริฟทั้งเมนูเอเชีย และเมนูนานาชาติ และบาร์เครื่องดื่มรวม 7 แห่ง สำหรับที่ กราวิตี้ สกายบาร์ บนชั้น 24 ของโรงแรม ท่านจะได้สัมผัสกับวิวเปิดกว้าง 360 องศา และดื่มด่ำของค่ำคืนในหัวหินอย่างน่าประทับใจ อีกทั้ง ทางโรงแรมยังมีบริการห้องจัดเลี้ยงที่สามารถต้อนรับแขกได้กว่า 450 ท่าน บนพื้นที่ 850 ตารางเมตร ด้วยเช่นกัน

"พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากกับการเปิดตัว สยามแอดเวนเจอร์ คลับ ถือเป็นศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับครอบครัวรูปแบบใหม่ที่ครบวงจร ตอบโจทย์เป้าหมายของโรงแรมของเราที่จะเป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดในหัวหิน และที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือบริหารของเราก็จะมีการให้บริการในรูปแบบนี้เช่นเดียวกัน"

ด้วยระยะเวลาเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพมหานคร โรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ระหว่างหาดชะอำ และ หัวหิน โดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีโดยรถยนต์เพื่อไปยังเมืองหัวหิน ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสถานที่น่าสนใจ เช่น ตลาดนัดกลางคืน สวนสาธารณะ และสนามกอล์ฟ

"โรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์บ้านหลังที่สองอันแสนสุข ให้กับแขกผู้มาพักผ่อนในช่วงวันหยุด นอกจากนั้น ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งไปยังเมืองหัวหิน ตลาดท้องถิ่นใกล้เคียง และวัดสำคัญที่มีชื่อเสียงอีกด้วย" มร.เบอร์นาโด ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าว

สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดต่อสำรองห้องพักได้ที่
โทร (66) 32-708-300
หรือ Email: bernardo.dellagarza@accor.com
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของทางโรงแรมได้ที่ : www.novotelhuahin.com

Latest Press Release

“เซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต” เปิดให้บริการอีกครั้ง พร้อม มอบโปรโมชั่นห้องพัก วิลล่าหรูในราคาสุดพิเศษ

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศเปิดให้บริการ เซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต อีกครั้ง พร้อมมอบข้อเสนอห้องพักวิลล่าหรูสุดส่วนตัวในราคาสุดพิเศษให้นักท่องเที่ยวได้กลับมาผ่อนคลายกับความสวยงามของทะเลใต้และชายหาดอันแสนสงบอีกครั้ง เซ็...

ส่องทริปเที่ยวอยุธยาแบบหรูหราและผ่อนคลายในแคมเปญ Let's getaway ของททท.

ตาม Celeb เจ้าแม่สายเที่ยว ออกเดินทางไปผ่อนคลาย ณ จุดหมายปลายทางสายสุขภาพแห่งใหม่ของพระนครศรีอยุธยา Thann Wellness Destination และล่องเรือสุริยันจันทราชมพระอาทิตย์ตกดินกลางแม่น้ำน้อยสุดโรแมนติก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ชวนท่องเที่ยววิถีใหม่...

แอร์เอเชียฉลองเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เชียงใหม่-หัวหิน และ หัวหิน-อุดรธานี

สายการบินแอร์เอเชียจัดพิธีต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เส้นทาง “เชียงใหม่-หัวหิน และ อุดรธานี-หัวหิน” บินตรง 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (ศุกร์ และอาทิตย์) โดยได้รับเกียรติจาก นายพัลลภ สิงหเสนี ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นายนพพร วุฒิกุล...

"วีคเอนด์ สเปเชียล" ห้องพักราคาลดพิเศษเฉพาะ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ชวนคุณท่องเที่ยวให้สนุกทุกสุดสัปดาห์กับ 5 แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ชวนคุณ ครอบครัว และเพื่อนๆ เที่ยวพักผ่อนให้สนุกทุกสุดสัปดาห์ กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัด ภูเก็ต ระยอง เขาหลัก โคราช และ อยุธยา กับโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดว้าว! “วีคเอนด์ สเปเชียล” (Weekend Special)...

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ ชวนฉลองวันชาติสิงคโปร์ในรูปแบบ Online Celebration

สิงคโปร์เดินหน้าจัดงานวันชาติปีที่ 55 ชวนชาวไทยร่วมชมขบวนพาเหรด และพลุวันชาติสิงคโปร์ในรูปแบบ Online Celebration ในวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคมนี้ ภายใต้แนวคิด “Together a Stronger Singapore” เพื่อแสดงพลังความกลมเกลียว...

Related Topics