ปรากฏการณ์แห่งดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุด กับ หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday May 17, 2019 09:58
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

เตรียมตัวให้พร้อมกับความเพลิดเพลิน เคล้าเสียงคลื่นริมหาดหัวหินใน เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน "Hua Hin International Jazz Festival 2019" ปรากฏการณ์แห่งดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุด ที่จะกลับมามอบความสนุกให้ทุกท่านอีกครั้ง พร้อมศิลปินชั้นนำแถวหน้าจากทั่วโลกที่จะร่วมถ่ายทอดมนต์เสน่ห์แห่งเพลงแจ๊สระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2562 นี้ ท่ามกลางบรรยากาศริมหาดหัวหินที่สวยงาม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมกับเทศบาลเมืองหัวหิน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และหนีกรุงคอนเน็ค ร่วมตอกย้ำความเป็นเมืองแจ๊สและเมืองท่องเที่ยวระดับนานาชาติของหัวหิน เชิญทุกท่านสัมผัสปรากฏการณ์แห่งดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุดใน เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน "Hua Hin International Jazz Festival 2019" ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2562 นี้ พร้อมการแสดงดนตรีสุดตระการตาเต็มที่ 2 วัน 2 เวที 50 การแสดงจากกองทัพศิลปินชื่อดังจากทั่วโลก ที่จะสร้างความสนุกสนานและความประทับใจมากกว่าที่เคย

เตรียมพบกับ เดโบราห์ บราวน์ (Deborah Brown) นักร้องแจ๊สดีวาสาวเสียงทรงพลังจากจากสหรัฐอเมริกากับเสียงร้องที่ทรงพลังและเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ คิง ออฟ แซมบ้า (King of Samba) สุดยอดวงดนตรีแจ๊สสัญชาติบราซิเลี่ยนที่จะมาสร้างความสนุกสนานร่วมกับ รูเบ็ม ฟาเรียส (Rubem Farias) หนึ่งในนักเล่นเบสที่ดีที่สุดในโลก พร้อมเคลิบเคลิ้มไปบทเพลงที่คุ้นหูของ เติ้ง ลี่ จวิน ในแบบเซี่ยงไฮ้แจ๊สโดย เดอะ เซี่ยงไฮ้ ซิสเตอร์ (The Shanghai Sisters) จากประเทศมาเลเซีย ร่วมด้วย มิทช์ โฟรห์แมน (Mitch Frohman) สุดยอดนักแซกโซโฟนเจ้าของเพลงประกอบซีรี่ย์ดัง เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ (Sex and the City) และอีกมากมายที่พร้อมใจมาสร้างความบันเทิงแก่ทุกท่านตลอดสุดสัปดาห์ร่วมกับหลากหลายศิลปินไทยยอดนิยม ทั้ง โก้-มิสเตอร์แซกแมน (KOH Mr.Saxman), วง ETC (อีทีซี), วงเดอะ ซาวด์ ออฟ สยาม (The Sound of Siam), เทวัญ ทรัพย์แสนยากร, จิรพรรณ อังศวานนท์, ป้อม ออโต้บาห์น, วิยะดา โกมารกุล ณ นคร เต็มอิ่ม 2 วัน 2 เวที กว่า 50 การแสดง ตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงเที่ยงคืน โดยทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

นอกจากนี้ระหว่างช่วงเทศกาล ยังมีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ ทั้ง "หัวหิน แจ๊ส วีค" (Hua Hin Jazz Week) ที่จะจัดการแสดงดนตรีแจ๊สท่ามกลางสถานที่สำคัญต่างๆของเมืองหัวหิน อาทิ หอนาฬิกา, ตลาดโต้รุ่ง, ศูนย์การค้า มื้อค่ำการกุศล "แจ๊ส แชริตี้ ไนท์" (Jazz Charity Night) เพื่อหารายได้สมทบทุนมอบให้วงดนตรีโรงเรียนวังไกลกังวล และกิจกรรมบันเทิงอื่นๆอีกมากมายตลอดเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน รวมถึง โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ที่เชิญทุกท่านร่วมดื่มด่ำตลอดงานเทศกาล ผ่านบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารโคสท์ บีชคลับแอนด์บิสโทร ในวันที่ 7 และ 8 มิถุนายน 2562 เพื่อให้คุณได้สนุกสนานเต็มที่และดื่มด่ำกับห้วงอารมณ์แห่งแจ๊สอย่างไร้กังวลตลอดเทศกาล

1. บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ รีฟ แอนด์ บีฟ (Reef & Beef) ให้คุณได้อิ่มอร่อยเต็มที่กับคู่วัตถุดิบที่ดีที่สุดจากแดนดินและท้องทะเล ปรุงสไตล์ตะวันตกแบบ ออน-เดอะ-กริลล์ (on-the-grill) และเลือกรับประทานควบคู่หลายรายการอาหารนานาชาติจานเด่นและของหวานที่รับประกันความตื่นตาตื่นใจของทุกท่านตลอดมื้อ

*ให้บริการสำหรับมื้อค่ำ สำหรับวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 ในราคาท่านละ 1,200++ บาท

2. บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ (Surf & Turf) ให้คุณลิ้มรสหลายเมนูพิเศษจากเนื้อคุณภาพเยี่ยมและวัตถุดิบอาหารทะเลสดใหม่ ปรุงอย่างตะวันตกผสานกลิ่นอายและรสชาติที่หลากหลาย พร้อมอร่อยเต็มอิ่มกับอีกหลากรายการอาหารนานาชาติและรายการของหวานจานเด่นที่คุณไม่ควรพลาด

*ให้บริการสำหรับมื้อค่ำ สำหรับวันอาทิตย์ที่ 8 มิถุนายน 2562 ในราคาท่านละ 1,200++ บาท

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์แห่งดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุดใน เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน "Hua Hin International Jazz Festival 2019" และเพลิดเพลินกับดนตรีแจ๊สทรงเสน่ห์เคล้าเสียงคลื่นริมหาดหัวหิน บรรเลงสดโดยศิลปินชื่อดังกว่า 100 ชีวิต ณ ชายหาดหัวหินตลอดบริเวณหน้าโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2562 นี้ โดยทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น พร้อมบริการรับ-ส่งโดยรถชัทเทิลตามจุดๆต่างๆตลอดเมืองหัวหิน เพื่อตอกย้ำความเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติอย่างแท้จริง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

Latest Press Release

การบินไทยยืนยันไม่ปิด 4 จุดบินอาเซียน

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ปฏิเสธข่าวปิดจุดบิน พร้อมยืนยันยังไม่ปิด 4 จุดบินในอาเซียน ได้แก่ ลาว กัมพูชา เวียดนาม และเมียนมาร์ นายสุเมธ ดำรงชัยธรรม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวว่าการบินไทยจะปิด 4...

ปาร์ตี้ผีทะเลสุดมันส์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แห่งเดียวในกรุงเทพฯ ที่ เทรเดอร์ วิคส์ โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

เทรเดอร์ วิคส์ ขอเปิดบ้านต้อนรับเหล่าผี ปีศาจ มามันส์กับปาร์ตี้ชิค ๆ ที่จะมาเขย่าขวัญสั่นประสาทแบบหลอน ๆ ในธีม "ไพเรทส์ บีช ปาร์ตี้" สนุกสนานไปกับการแต่งตัวสไตล์ผีทะเล...

Far East Hospitality กำหนดนิยามใหม่ของความหรูหรา เปิดตัวโรงแรม The Clan Hotel ในสิงคโปร์

The Clan Hotel โรงแรมหรูสไตล์โมเดิร์นที่ทำให้หวนนึกถึงอดีต เตรียมเปิดให้บริการไตรมาส 2 ปี 2563 Far East Hospitality ผู้ประกอบกิจการโรงแรมและเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ชั้นนำของสิงคโปร์ จัดงานแถลงข่าวในมหกรรม ITB Asia 2019 โดย Mr. Arthur Kiong...

เมื่อสิงคโปร์เป็นมากกว่า Business Destination...Business Travelers ห้ามพลาด กับแคมเปญ INSPIRE ชวนเข้าร่วมกิจกรรม เช็คอินจุดไฮไลท์รอบเกาะ พร้อมตามหาแรงบันดาลใจในการทำงาน

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board: STB) เปิดตัวแคมเปญใหม่ในชื่อ In Singapore Incentives & Rewards หรือ "INSPIRE" เอาใจกลุ่ม Business Travelers ให้ได้ทั้งไปเที่ยวพักผ่อน และไปทำงาน พร้อมกันในทริปเดียว โดยคัดสรรกว่า 60...

ภาพข่าว: พิธีเปิดสถานทูตแห่งสาธารณรัฐมัลดีฟส์ประจำประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ฯพณฯ มร. อับดุลลาห์ ซาอิด รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศแห่งสาธารณรัฐมัลดีฟส์ (ที่ 5 จากซ้าย) จัดงานเลี้ยงฉลองในวาระพิธีเปิดสถานทูตแห่งสาธารณรัฐ มัลดีฟส์ประจำประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยมี วิชาวัฒน์ อิศรภักดี, กลินท์ สารสิน, โมฮัมหมัด จีนาห์, ฮูดา...

Related Topics