อินโดนีเซียร่วมกับภาคเอกชนโปรโมทการท่องเที่ยวเชิงกีฬา หวังดึงนักกอล์ฟไทยลองแฟร์เวย์ที่อินโด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday May 17, 2019 09:16
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--เอเชียไลฟ์มีเดีย

กระทรวงการท่องเที่ยวและภาคเอกชนจากอุตสาหกรรมกอล์ฟแห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซีย ร่วมกันจัดสัมมนาประชาสัมพันธ์กิจกรรม "Wonderful Indonesia Sales Mission Golf 2019 (Thailand)" โดยนำเสนอข้อมูลการท่องเที่ยวผ่านกีฬากอล์ฟ รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวล่าสุดในประเทศอินโดนีเซีย โดยมีตัวแทนจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกลุ่มธุรกิจกีฬากอล์ฟจากประเทศอินโดนีเซีย นำโดย ที่ปรึกษารัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยว Bapak Dodo Sudrajat กรรมการผู้จัดการ OB Golf และ Golf Practitioner ของอินโดนีเซีย Ibu Merry Kwan และคณะกรรมการจัดกิจกรรม Ibu Christine Besinga เป็นผู้นำเสนอข้อมูล งานในครั้งนี้มีแขกผู้มีเกียรติจากบริษัทนำเที่ยวและสื่อมวลชนกว่า 35 รายให้ความสนใจเข้าร่วมงาน ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ โดยผู้แทนจากกระทรวงการท่องเที่ยวพร้อมกับภาคเอกชนจากอุตสาหกรรมกอล์ฟของสาธารณรัฐอินโดนีเซียมุ่งมั่นเป็นตัวกลางเชื่อมโยงความร่วมมือระหว่างภาคธุรกิจและการท่องเที่ยวเชิงกีฬาระหว่างประเทศไทยและอินโดนีเซียให้เกิดผลสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรม

สนามกอล์ฟอินโดนีเซียในรายการการแข่งขันระดับแชมป์
  • Indonesian masters ณ Royale Jakarta Golf Club (Lee westwood กลายเป็นมือหนึ่งของโลกในปี 2012 เมื่อเขาเล่นที่สนามในอินโดนีเซีย)
  • Indonesia Open ณ PIK Course และ Pondok Indah Golf Club
  • World Cup Golf ปี 1983 ณ Pondok Indah Golf Club

โดยปีนี้ไฮไลท์คือสนามบินกอล์ฟบนเกาะบินตันและบาตามที่ขึ้นชื่อระดับโลกให้ฐานะสนามกอล์ฟที่ต้องมาเยือนสักครั้ง บินตันเป็นเกาะหนึ่งที่อยู่ในประเทศอินโดนีเซียติดกับสิงคโปร์ เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับการตีกอล์ฟ ผู้สนใจเดินทางไปเล่นกอล์ฟสามารถบินลงที่สิงคโปร์และนั่งเรือข้ามไปประมาณ 1 ชม. โดยรีสอร์ทที่มีสนามกอล์ฟต่างๆ อาทิ Clubmed village หรือ Nuvasa Bay เป็นต้น มีการพัฒนาโครงสร้างให้กลายเป็นรีสอร์ทระดับโลกเหมาะกับการพักผ่อนและออกกำลังอย่างแท้จริง ท่านที่สนใจแพ็คเกจกอล์ฟ สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนบริษัททัวร์ของท่านหรือบริษัททัวร์ที่อินโดนีเซียเช่น www.marctravelservices.com www.multiholiday.net/ http://funaboutindonesia.com/


Latest Press Release

การบินไทยแจ้งความคืบหน้าเวลาทำการบินไปโอซากาจากผลกระทบพายุไต้ฝุ่นฮากิบิส

จากกรณีพายุไต้ฝุ่นฮากิบิส (Hagibis) ที่มีผลกระทบกับเที่ยวบินของการบินไทยไปญี่ปุ่น 4 จุดบิน ได้แก่ โอซากา นาโกยา และโตเกียว (นาริตะและฮาเนดะ) บริษัท การบินไทยฯ ขอแจ้งความคืบหน้าการปรับเปลี่ยนเวลาทำการบินจากตารางการบินปกติของเที่ยวบินไปยังโอซากา ดังนี้ 1....

ลิ้มรสเมนูจานตุ๋น ผสานความอบอุ่นครบรสชาติณ ห้องอาหารเรลเวย์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

พร้อมนำเสนอรสชาติอาหารตะวันตกแบบต้นตำรับอีกครั้ง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปลายฝนในเดือนตุลาคมนี้ ด้วยหลากหลายรายการอาหารจานตุ๋น นำเสนอความอบอุ่นในรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของทุกวัตถุดิบ...

ลงใต้ #ชีพจรลงSouth! กับ 9 สิ่งเสริมบุญกับประเพณีชักพระทอดผ้าป่าที่สุราษฎร์ฯ

การทอดผ้าป่า เป็นพิธีทำบุญอย่างหนึ่งของชาวพุทธที่มีมาตั้งแต่ครั้งโบราณ โดยก่อนจะมีพิธีการทอดผ้าป่าเกิดขึ้นอย่างในปัจจุบัน มีความเป็นมาที่ว่าในสมัยพุทธกาลจีวรของพระภิกษุสงฆ์นั้นทำขึ้นจากผ้าที่ชาวบ้านทิ้งแล้วตามชายป่าที่นำมาซักล้างและตัดเย็บเพื่อนุ่งห่มเป็น...

แอร์เอเชีย Santan ยก 3 เมนู Thai Street Food พร้อมเสิร์ฟบนเครื่องบิน ลิ้มลองกันได้ตั้งแต่เดือนต.ค. - ธ.ค. 2562

แอร์เอเชีย Santan นำเสนอเมนูใหม่ประจำไตรมาส 4/2562 ภายใต้แนวคิด "Thai Street Food" พร้อมนำเมนูอาหาร Street Food ขึ้นชื่อของเมืองไทย เสิร์ฟอร่อยบนฟ้า ทั้ง 3 เมนู ประกอบด้วย ผัดไทยสูตรโบราณห่อไข่ อาฟเตอร์ยูขนมปังสังขยาไข่เค็มและช็อกโกแลต...

การบินไทยปรับเปลี่ยนเวลาทำการบินของเที่ยวบินไปญี่ปุ่นจากผลกระทบพายุไต้ฝุ่นฮากิบิส

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) คาดว่าจะปรับเปลี่ยนเวลาทำการบินของเที่ยวบินไปญี่ปุ่น 4 จุดบิน ที่จะได้รับผลกระทบจากพายุไต้ฝุ่นฮากิบิส (Hagibis) ทั้งนี้ ขอความกรุณาผู้โดยสารที่จะเดินทางระหว่างวันที่ 11-13 ตุลาคม 2562...

Related Topics