อินโดนีเซียร่วมกับภาคเอกชนโปรโมทการท่องเที่ยวเชิงกีฬา หวังดึงนักกอล์ฟไทยลองแฟร์เวย์ที่อินโด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday May 17, 2019 09:16
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--เอเชียไลฟ์มีเดีย

กระทรวงการท่องเที่ยวและภาคเอกชนจากอุตสาหกรรมกอล์ฟแห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซีย ร่วมกันจัดสัมมนาประชาสัมพันธ์กิจกรรม "Wonderful Indonesia Sales Mission Golf 2019 (Thailand)" โดยนำเสนอข้อมูลการท่องเที่ยวผ่านกีฬากอล์ฟ รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวล่าสุดในประเทศอินโดนีเซีย โดยมีตัวแทนจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกลุ่มธุรกิจกีฬากอล์ฟจากประเทศอินโดนีเซีย นำโดย ที่ปรึกษารัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยว Bapak Dodo Sudrajat กรรมการผู้จัดการ OB Golf และ Golf Practitioner ของอินโดนีเซีย Ibu Merry Kwan และคณะกรรมการจัดกิจกรรม Ibu Christine Besinga เป็นผู้นำเสนอข้อมูล งานในครั้งนี้มีแขกผู้มีเกียรติจากบริษัทนำเที่ยวและสื่อมวลชนกว่า 35 รายให้ความสนใจเข้าร่วมงาน ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ โดยผู้แทนจากกระทรวงการท่องเที่ยวพร้อมกับภาคเอกชนจากอุตสาหกรรมกอล์ฟของสาธารณรัฐอินโดนีเซียมุ่งมั่นเป็นตัวกลางเชื่อมโยงความร่วมมือระหว่างภาคธุรกิจและการท่องเที่ยวเชิงกีฬาระหว่างประเทศไทยและอินโดนีเซียให้เกิดผลสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรม

สนามกอล์ฟอินโดนีเซียในรายการการแข่งขันระดับแชมป์
  • Indonesian masters ณ Royale Jakarta Golf Club (Lee westwood กลายเป็นมือหนึ่งของโลกในปี 2012 เมื่อเขาเล่นที่สนามในอินโดนีเซีย)
  • Indonesia Open ณ PIK Course และ Pondok Indah Golf Club
  • World Cup Golf ปี 1983 ณ Pondok Indah Golf Club

โดยปีนี้ไฮไลท์คือสนามบินกอล์ฟบนเกาะบินตันและบาตามที่ขึ้นชื่อระดับโลกให้ฐานะสนามกอล์ฟที่ต้องมาเยือนสักครั้ง บินตันเป็นเกาะหนึ่งที่อยู่ในประเทศอินโดนีเซียติดกับสิงคโปร์ เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับการตีกอล์ฟ ผู้สนใจเดินทางไปเล่นกอล์ฟสามารถบินลงที่สิงคโปร์และนั่งเรือข้ามไปประมาณ 1 ชม. โดยรีสอร์ทที่มีสนามกอล์ฟต่างๆ อาทิ Clubmed village หรือ Nuvasa Bay เป็นต้น มีการพัฒนาโครงสร้างให้กลายเป็นรีสอร์ทระดับโลกเหมาะกับการพักผ่อนและออกกำลังอย่างแท้จริง ท่านที่สนใจแพ็คเกจกอล์ฟ สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนบริษัททัวร์ของท่านหรือบริษัททัวร์ที่อินโดนีเซียเช่น www.marctravelservices.com www.multiholiday.net/ http://funaboutindonesia.com/


Latest Press Release

พช. ชวนส่งผลงานประกวดภาพถ่ายหมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว OTOP Village Photo Contest

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย เชิญชวนผู้รักการถ่ายภาพ ส่งภาพถ่ายเข้าประกวดในหัวข้อ "ม่วนคัก ฮัก ISAN" ในโครงการ OTOP Village Photo Contest เพื่อร่วมกันถ่ายทอดความประทับใจในชุมชนท่องเที่ยวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 20 จังหวัด 84 หมู่บ้าน ชิงเงินรางวัลรวม...

ขาชอปห้ามพลาด! Skyscanner ชี้เป้า 4 เทศกาล SALES ระดับโลกปี 2020

ถ้าอยากซื้อกระเป๋า LV รุ่นท็อปในราคาเอาท์เล็ต หรือชอป Sneaker รุ่นหายากแบบไม่ต้องจับฉลากวัดดวง ห้ามพลาดทริปนี้! เมื่อ สกายสแกนเนอร์ (Skyscanner) ผู้ให้บริการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก และรถเช่าออนไลน์ พาคุณไปเปิดประสบการณ์ชอปใน 4 เทศกาล SALES...

ภาพข่าว: เทรเดอร์ วิคส์ และ เบนิฮานา ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ คว้ารางวัล แบงค็อก เบสต์ เรสเตอรองส์ อะวอร์ด ประจำปี 2562

มร. แกรม อูเร่ (คนที่ 7 จากซ้าย) รองผู้จัดการทั่วไปโรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท แสดงความยินดีกับ บรรพต ดวงพรประเสริฐ (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ กรุงเทพฯ และ เบนิฮานา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ในโอกาสที่ทั้ง 2...

การบินไทยร่วมงาน TOYOTSU JAPAN FESTIVAL 2019 พร้อมแนะนำเส้นทางบินใหม่สู่เซนได ประเทศญี่ปุ่น (

บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด ตอกย้ำผู้นำเทรดดิ้งเฮ้าส์รายใหญ่ในประเทศไทย จัดงาน "TOYOTSU JAPAN FESTIVAL 2019" (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019) เทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ พร้อมร่วมกับ บริษัท การบินไทย จำกัด...

สายการบินเวียตเจ็ทจัดงาน #Sky Career Festival 2019# ชวนคนรุ่นใหม่ไล่ตามความฝันร่วมงานกับสายการบิน

กลับมาอีกครั้งกับงานเปิดรับสมัครพนักงานครั้งใหญ่แห่งปีของสายการบินเวียตเจ็ท ทางสายการบินจะมีการจัดงาน "Sky Career Festival 2019" โดยในงานนี้ผู้ที่เข้าร่วมงานสามารถเรียนรู้ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับตำแหน่งงานในสายการบินโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญและผู้มีประสบการณ์จริง...

Related Topics