แอกซ่าประกันภัยพาผู้โชคดีจากแคมเปญ บินลัดฟ้า เชียร์ลิเวอร์พูล ติดขอบสนามกับแอกซ่า เยือนสนามแอนฟิลด์ พร้อมทริปท่องเที่ยวอังกฤษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday May 22, 2019 14:05
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--แอกซ่าประกันภัย

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) พาลูกค้าแอกซ่าผู้โชคดี 4 คน จากแคมเปญ "บินลัดฟ้า เชียร์ลิเวอร์พูล ติดขอบสนามกับแอกซ่า" เดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดสุดท้ายที่สนามแอนฟิลด์ สเตเดียม เมืองลิเวอร์พูล* พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการเดินทางท่องเที่ยว ประเทศอังกฤษ ในระหว่างวันที่ 10-15 พฤษภาคม 2562

ไฮไลท์สำคัญของทริปนี้คือการที่ลูกค้าแอกซ่าได้สัมผัสประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟติดขอบสนามในการชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดสุดท้ายระหว่างลิเวอร์พูลกับวูล์ฟแฮมป์ตัน ที่สนามแอนฟิลด์ สเตเดียม เมืองลิเวอร์พูล ซึ่งนอกจากลูกค้าแอกซ่าจะได้ดูบอลอย่างสนุก ตื่นเต้น ลุ้นจนนาทีสุดท้ายแล้ว ยังได้รับประสบการณ์พิเศษในการพบปะกับนักเตะและผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลอย่างใกล้ชิด

บรรยากาศการเดินทางในทริปนี้เต็มไปด้วยความประทับใจ ทั้งจากวิวทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างสวยงาม และอาคารสถานที่สำคัญต่างๆ ที่มีเรื่องราวและคุณค่าทางประวัติศาสตร์อันยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นท่าเรืออัลเบิร์ก (Albert Dock) หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในเมืองลิเวอร์พูล เป็นที่ตั้งของท่าเรือ คลังสินค้า ร้านค้า และร้านอาหาร รวมถึงพิพิธภัณฑ์สี่เต่าทอง (The Beatles Story) ที่รวบรวมเรื่องราวของเดอะบีเทิลส์ (The Beatles) วงดนตรีที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดของอังกฤษ

นอกจากนี้ ลูกค้าแอกซ่ายังได้ไปเยือนสถานที่สำคัญที่เป็นสัญลักษณ์ (Landmark) ของอังกฤษ ได้แก่ ทาวเวอร์บริดจ์ หอคอยแห่งลอนดอน ลอนดอนอาย พระราชวังบักกิงแฮม มหาวิหารเซนต์พอล รวมถึงบ้านของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ (William Shakespeare) กวีเอกชื่อดังของอังกฤษ ณ เมือง สแทรตฟอร์ด อะพอน เอวอน (Stratford Upon Avon) เป็นต้น

ความรู้สึกจากใจลูกค้าแอกซ่า

นายบดีศร ทองสมุทร กล่าวว่า "ผมเลือกประกันแอกซ่า เพราะการบริการดี ประทับใจ ใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดี ในส่วนของแคมเปญ 'บินลัดฟ้า เชียร์ลิเวอร์พูล ติดขอบสนามกับแอกซ่า' รู้สึกดีใจมากที่ได้รางวัลนี้ เพราะลิเวอร์พูลเป็นทีมที่ผมชื่นชอบมาก ขอบคุณแอกซ่าที่ให้โอกาสนี้แก่ผม"

นางสาวพรสิริ พัฒนาสันติชัย กล่าวว่า "มีการซื้อประกันการเดินทางรายปีกับแอกซ่า เพราะส่วนตัวเป็นคนเดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำ ขอบคุณแอกซ่าที่ให้โอกาสทุกประกันในการได้รับรางวัลในแคมเปญนี้"

นางสาวกนกพร บรรเริงศรี กล่าวว่า "ประทับใจประกันการเดินทางของแอกซ่าตรงที่ซื้อง่าย และสะดวก ส่วนใหญ่จะซื้อประกันการเดินทางในช่องทางออนไลน์ ขอบคุณแอกซ่าที่มอบโอกาสที่พิเศษแบบนี้ และเปิดประสบการณ์การเดินทางใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้า"

นางสาวพรภัสสร รุ้งสิริเดชา กล่าวว่า "เลือกซื้อประกันการเดินทางจากแอกซ่า เนื่องจากเดินทางไปต่างประเทศเป็นประจำ และรู้สึกอุ่นใจเมื่อมีประกันการเดินทาง เพราะครอบคลุมทั้งค่ารักษาเมื่อเจ็บป่วยและความเสียหายของกระเป๋า ประทับใจในแบรนด์แอกซ่ามากค่ะ"

แคมเปญ "บินลัดฟ้า เชียร์ลิเวอร์พูล ติดขอบสนามกับแอกซ่า" จัดขึ้นเพื่อเดินหน้าสานต่อเป้าหมายของแอกซ่าที่มุ่งสนับสนุนการมีไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพที่ดี รวมถึงมุ่งหวังที่จะสนับสนุนให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีขึ้น (Empowering people to live a better life)

ลูกค้าสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของแอกซ่าได้ที่ Customer Service Center โทร. 02-118-8111 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์แอกซ่า www.axa.co.th

*เงื่อนไขการมอบสิทธิพิเศษเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

เกี่ยวกับ บมจ.แอกซ่าประกันภัย

บมจ.แอกซ่าประกันภัย ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทย ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2541 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร บริษัทฯ เป็นสมาชิกของกลุ่มแอกซ่า ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลก ด้านการประกันภัยและการบริหารสินทรัพย์ และทำการขยายเครือข่ายไปทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง จำนวน 19 สาขา ได้แก่ เชียงราย เชียงใหม่ พิษณุโลก นครสวรรค์ อุดรธานี ขอนแก่น นครราชสีมา อุบลราชธานี ชลบุรี พัทยา ระยอง จันทบุรี หัวหิน นครปฐม ฉะเชิงเทรา สุราษฎร์ธานี สมุย หาดใหญ่ และภูเก็ต

เกี่ยวกับกลุ่มแอกซ่า

กลุ่มแอกซ่าเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการประกันภัยและการบริหารสินทรัพย์ ด้วยพนักงาน 171,000 คน ให้บริการลูกค้า 105 ล้านคน ใน 61 ประเทศ ในปี 2561 รายได้ของ IFRS อยู่ที่ 102.9 พันล้านยูโร และรายได้สุทธิของ IFRS อยู่ที่ 6.2 พันล้านยูโร แอกซ่ามีสินทรัพย์ที่บริหารอยู่ทั้งสิ้น 1,424 พันล้านยูโร ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2561 หุ้นสามัญของแอกซ่าถูกจัดในกลุ่ม A ของดัชนียูโรเน็กซ์ปารีส ภายใต้สัญลักษณ์ CS (ISN FR 0000120628 – บลูมเบิร์ก: CS FP – รอยเตอร์: AXAF.PA) ตราสาร American Depository Share ของแอกซ่าอยู่บนกระดาน OTC QX ภายใต้สัญลักษณ์ AXAHY กลุ่มแอกซ่าถูกรวมในดัชนี SRI ชั้นนำระดับนานาชาติ เช่น ดัชนีวัดความยั่งยืนทางธุรกิจของดาวโจนส์ (DJSI) และ FTSE4GOOD และเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของการริเริ่มด้านการเงิน ภายใต้สำนักงานโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติสำหรับการประกันภัยที่ยั่งยืน และลงนามในหลักปฏิบัติด้านการลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบของสหประชาชาติ


Latest Press Release

ต้นตำหรับอาหารเหนือลำแต้ๆ ณ ห้องอาหารธาราทอง โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

ห้องอาหารธาราทองจัด "เทศกาลอาหารไทย 4 ภาค" นำเสนอศิลปะอาหารไทยประจำภูมิภาคต่างๆ ตลอดทั้งปี สำหรับเดือนกรกฏาคม และสิงหาคมนี้ ห้องอาหารธาราทอง รังสรรเมนูอาหารไทยภาคเหนือ อาหารพื้นเมืองของชาวไทยล้านนา เริ่มต้นเมนูความอร่อยกับเมนู ข้าวซอยไก่...

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดเพิ่มขึ้น 8% เมื่อจองที่พักกับ agoda

ลูกค้า 3BB เที่ยวชิล.. ชิล.. พักได้ทั่วไทย ไปได้ทั่วโลกแบบสบายกระเป๋า เมื่อจองที่พักผ่านเว็บ agoda รับส่วนลดเพิ่มขึ้นอีก 8% ใช้สิทธิ์ได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงโหลดแอพ 3BB Member แล้วกดรับรหัสส่วนลด หลังจากนั้นเข้าไปจองที่พักพร้อมรับส่วนลดเพิ่มขึ้นอีก 8%...

ฤดูร้อนนี้ JR-EAST ชวนนั่งรถไฟเที่ยวภูมิภาคโทโฮขุ สัมผัสความงามของฤดูร้อนในญี่ปุ่นที่มีสีสันไม่เหมือนใคร

ภูมิภาคโทโฮขุเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากในการมาท่องเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงฤดูร้อน เพราะมีอากาศที่เย็นสบายเมื่อเทียบกับภูมิภาคอื่นๆ และมีงานเทศกาลรื่นเริงต่างๆ ทั่วทั้งภูมิภาค JR-East...

Airbnb เปิดตัว Airbnb Adventures ดึงนักเดินทางรุ่นใหม่รักการผจญภัย

เปิดประสบการณ์เดินทางในแบบครั้งหนึ่งในชีวิตที่ต้องลอง ตั้งแต่การเดินทางรอบโลกใน 80 วัน ตามหา "บิ๊กฟุต" สิ่งมีชีวิตลึกลับในอเมริกา หรือ ใช้ชีวิตกับชนเผ่าพื้นเมืองในเคนย่า Airbnb แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวระดับโลก เปิดตัว Airbnb Adventures ต่อยอดความสำเร็จจาก...

เวียตเจ็ทให้คุณบินท่องเที่ยวหน้าร้อนทั่วเอเชียแบบสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นตั๋วเริ่มต้น 0 บาทนับล้านใบ

สายการบินเวียตเจ็ทสานต่อโปรโมชั่นสุดคุ้มกับแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวฤดูร้อนสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "Fly For Love – Show Your Summer Version" เปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) จำนวน 1,000,000 ใบ ในช่วง...

Related Topics