โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับนานาชาติ คว้า 2 รางวัลเกียรติยศจาก เอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday May 23, 2019 09:22
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ด้วยการกวาด 2 รางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันที่มีโรงแรมจากทั่วโลกร่วมเข้าประกวด ซึ่งถือเป็นเวทีอันทรงเกียรติที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในธุรกิจโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์

โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2562 ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค และรางวัลที่หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปาได้รับในปีนี้ ได้แก่ "Best Luxury Resort Hotel Thailand" และ "Best Luxury Resort Hotel Asia Pacific"

รางวัล Best Luxury Resort Hotel Thailand

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ในทำเลที่งดงามริมชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นสถานที่พักผ่อนริมทะเลที่ดีที่สุด ใช้เวลาขับรถเพียงสองชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับครอบครัวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ พื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็ก รวมถึงพื้นที่ในการจัดงานที่สามารถจัดสรรได้ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปาเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับทุกโอกาส

รางวัล Best Luxury Resort Hotel Asia Pacific

การที่โรงแรมได้รับรางวัล "Best Luxury Resort Hotel Asia Pacific" ถือเป็นเกียรติอย่างแท้จริง เนื่องด้วยที่ตั้งของโรงแรมสามารถขับรถจากสนามบินมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงยังมีชายหาดอันแสนงดงาม ประกอบกับสถาปัตยกรรมภายในโรงแรมที่ผสมผสานความหรูหราที่ทันสมัยเข้ากับความสง่างามแบบคลาสสิก ผู้เข้าพักสามารถเลือกที่จะพักผ่อนในสระว่ายน้ำหรือผ่อนคลายที่ Quan Spa รวมถึงร้านอาหารอันแสนยอดเยี่ยมทั้งสองแห่งคือ Amber Kitchen และ Big Fish & Bar ที่นำเสนอเมนูอาหารชั้นเลิศและคัดสรรวัตถุดิบจากท้องถิ่นที่สดใหม่

รางวัล Asia Pacific Property Awards เป็นรางวัลที่แสดงถึงความสำเร็จระดับสูงในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีผู้ร่วมเข้าแข่งขันจากทั่วโลก ดังนั้นการที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ได้รับรางวัลเหล่านี้ถือเป็นความสำเร็จที่โดดเด่นอย่างแท้จริง

เกี่ยวกับ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ บนชายหาดหัวหิน ภายในโรงแรมถูกออกแบบด้วยงานสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นผสมผสานความงดงามของไทยโคโลเนียลสไตล์ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสจากร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 5 ร้านที่อยู่ภายในรีสอร์ท พร้อมสนุกสนานไปกับสระว่ายน้ำสไตล์ลากูน และผ่อนคลายที่ Quan Spa นอกจากนี้โรงแรมยังเหมาะสำหรับการจัดงานประชุม งานอีเวนต์ต่าง ๆ และงานปาร์ตี้ส่วนตัวหรืองานแต่งงานริมชายหาดอีกด้วย


Latest Press Release

การบินไทยยืนยันไม่ปิด 4 จุดบินอาเซียน

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ปฏิเสธข่าวปิดจุดบิน พร้อมยืนยันยังไม่ปิด 4 จุดบินในอาเซียน ได้แก่ ลาว กัมพูชา เวียดนาม และเมียนมาร์ นายสุเมธ ดำรงชัยธรรม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวว่าการบินไทยจะปิด 4...

ปาร์ตี้ผีทะเลสุดมันส์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แห่งเดียวในกรุงเทพฯ ที่ เทรเดอร์ วิคส์ โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

เทรเดอร์ วิคส์ ขอเปิดบ้านต้อนรับเหล่าผี ปีศาจ มามันส์กับปาร์ตี้ชิค ๆ ที่จะมาเขย่าขวัญสั่นประสาทแบบหลอน ๆ ในธีม "ไพเรทส์ บีช ปาร์ตี้" สนุกสนานไปกับการแต่งตัวสไตล์ผีทะเล...

Far East Hospitality กำหนดนิยามใหม่ของความหรูหรา เปิดตัวโรงแรม The Clan Hotel ในสิงคโปร์

The Clan Hotel โรงแรมหรูสไตล์โมเดิร์นที่ทำให้หวนนึกถึงอดีต เตรียมเปิดให้บริการไตรมาส 2 ปี 2563 Far East Hospitality ผู้ประกอบกิจการโรงแรมและเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ชั้นนำของสิงคโปร์ จัดงานแถลงข่าวในมหกรรม ITB Asia 2019 โดย Mr. Arthur Kiong...

เมื่อสิงคโปร์เป็นมากกว่า Business Destination...Business Travelers ห้ามพลาด กับแคมเปญ INSPIRE ชวนเข้าร่วมกิจกรรม เช็คอินจุดไฮไลท์รอบเกาะ พร้อมตามหาแรงบันดาลใจในการทำงาน

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board: STB) เปิดตัวแคมเปญใหม่ในชื่อ In Singapore Incentives & Rewards หรือ "INSPIRE" เอาใจกลุ่ม Business Travelers ให้ได้ทั้งไปเที่ยวพักผ่อน และไปทำงาน พร้อมกันในทริปเดียว โดยคัดสรรกว่า 60...

ภาพข่าว: พิธีเปิดสถานทูตแห่งสาธารณรัฐมัลดีฟส์ประจำประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ฯพณฯ มร. อับดุลลาห์ ซาอิด รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศแห่งสาธารณรัฐมัลดีฟส์ (ที่ 5 จากซ้าย) จัดงานเลี้ยงฉลองในวาระพิธีเปิดสถานทูตแห่งสาธารณรัฐ มัลดีฟส์ประจำประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยมี วิชาวัฒน์ อิศรภักดี, กลินท์ สารสิน, โมฮัมหมัด จีนาห์, ฮูดา...

Related Topics