Thailand Cultural Music Festival 2019 เทศกาลดนตรีวัฒนธรรมสุดอะเมซิ่งของเมืองไทย พลาดไม่ได้ 31 พ.ค.- 1 มิ.ย.นี้ ณ ชายหาดพัทยากลาง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday May 24, 2019 14:49
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ททท. ขอเชิญชวนร่วมงานทศกาลดนตรีที่อะเมซิ่งที่สุดในเมืองไทย กับงาน "Thailand Cultural Music Festival 2019" สนุกสนานกับจังหวะดนตรีท้องถิ่นผสมผสานดนตรีร่วมสมัยในบรรยากาศริมทะเล พร้อมพบกับศิลปินชั้นนำระดับ TOP 5 ของเมืองไทยกับแนวดนตรีที่หลากหลายและโชว์พิเศษอย่างคับคั่งภายในงาน อาทิ

พบกับเหล่าศิลปินระดับ Diva ของเมืองไทย พบกับ "ใหม่ เจริญปุระ" DIVA สาวขาร็อคที่มาสร้างสีสันในสไตล์ลูกทุ่งทรงเครื่อง, คู่หู "นิว-จิ๋ว" ที่มากับโชว์วัฒนธรรมไทยร่วมสมัย ไทย-ลูกทุ่ง สร้างสรรค์ความพิเศษโดย "หนึ่ง จักรวาล" ตามด้วย "ทาทา ยัง" และ "หนึ่ง อภิวัฒน์" ร่วมกับวง "Infinity Band" ที่สุดแห่งวงดนตรี Jazz มาผสมผสานวัฒนธรรมไทย พร้อมด้วย"

ตื่นตากับโชว์สุดอลังการจากเจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่ง "ก๊อท จักรพันธ์" และโชว์วัฒนธรรมชุดพิเศษ "The Show of SIAM" จาก "เก่ง ธชย" ศิลปินผู้สร้างปรากฏการณ์ในการนำวัฒนธรรมไทยสู่สายตาชาวโลก และการแสดงออร์เคสตราในรูปแบบใหม่ ที่ผสมผสานกับความเป็นไทย กับวง TYO ดุริยางค์เยาวชนไทยในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางฯ และวง Vie trio พร้อมศิลปินรับเชิญสุดเซอร์ไพร์สนักร้องลูกทุ่ง "ยิ่งยง ยอดบัวงาม"

สนุกสนานกับแร๊ปเปอร์ล้านนา "ปู่จ๋าน ลองไมค์ และเคนน้อยร้อยลีลา" พร้อมการแสดงทางวัฒนธรรมล้านนา, วง MILD และ วง The Rube กับเพลงสไตล์ Modern Traditional ที่ผสมการเอื้อนแบบการอ่านกลอนไทยไปกับการร้องเพลง

แดนซ์กระจายกับวงดนตรีที่สะท้อนวัฒนธรรมถิ่น จังหวะชีวิต ที่ชวนขยับแข้งขยับขาอีกมากมาย อาทิ หมอลำอินเตอร์ The Paradise Bangkok Molam International Band มาคู่กับอดีตราชินีหมอลำเพลิน พิมพ์ใจ เพชรพลาญชัย , โปงลางสะออน, รำวงวาไรตี้ แนนซี่ ท๊อปไลน์, วงพัทลุง โนราห์ ลิเกฮูลู, แตรงวง ไอยเรศ คอมโบ พร้อมด้วยวงดนตรีสตรีทอีกมากมายที่จะหมุนเวียนสร้างสีสันให้ตลอดบริเวณพัทยากลางครื้นเครงเต็มไปด้วยเสียงเพลง

พลาดไม่ได้!!! Thailand Cultural Music Festival 2019 ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม ถึงวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 - 24.00 น ณ ชายหาดพัทยากลาง จ.ชลบุรี ชมฟรีตลอดงาน!!!!


Latest Press Release

ไทยสมายล์ฉลองครบรอบ 7 ปี ก้าวสู่ปีที่ 8 จับมือ SP จัดปาร์ตี้น้ำชาในธีม Smile in Wonderland ครั้งแรกบนเที่ยวบิน

ไทยสมายล์ฉลองครบรอบ 7 ปี ก้าวสู่ปีที่ 8 จับมือ S&P จัดปาร์ตี้น้ำชาในธีม Smile in Wonderland ครั้งแรกบนเที่ยวบิน พร้อมมอบรอยยิ้มและความประทับใจให้แก่ผู้โดยสารทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน ระหว่างวันที่ 7-13 กรกฎาคม นี้ สายการบินไทยสมายล์ฉลองครบรอบ 7 ปี...

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท.6

ได้ให้การสนับสนุนการท่องเที่ยวชุมชนของจังหวัดน่านให้ก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น นำผลิตภัณฑ์คุณภาพของชุมชนต่าง ๆ ในจังหวัดน่าน เช่น ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยชุมชนตำบลในเวียง – บ้านหนองเต่า ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยชุมชนตำบลบ่อสวก...

ภาพข่าว: เซ็นทาราแกรนต์บีช สมุย ปรับโฉมใหม่

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (ที่ 4 จากขวา) จัดงานเลี้ยงรำลึก ก่อนปิดปรับปรุงแปลงโฉมใหม่ให้ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท สมุย ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 23 ปี และจะเปิดให้บริการอีกครั้งในปีหน้า โดยมี สุพัตรา จิราธิวัฒน์ (ที่ 4 จากซ้าย), วอยเทค คลาสิกี้...

สายการบินแควนตัสสนับสนุนแอร์บัส เอ321เอ็กซ์แอลอาร์ ด้วยคำสั่งซื้อทั้งสิ้น 36 ลำ

แควนตัส แอร์เวย์ สายการบินประจำชาติของออสเตรเลียให้การสนับสนุนเครื่องบินรุ่นใหม่ของแอร์บัสที่มีพิสัยการบินที่ไกลขึ้นอย่างรุ่น เอ321 เอ็กซ์แอลอาร์ด้วยการลงนามคำสั่งซื้อเป็นจำนวนทั้งสิ้น 36 ลำ โดยคำสั่งซื้อนี้รวมการเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อของเครื่องบินตระกูล...

Sqills จับมือ SNCF TER พลิกโฉมการเดินทางโดยรถไฟทั่วฝรั่งเศส

SNCF TER ผู้ให้บริการรถไฟในฝรั่งเศส ตัดสินใจเลือก Sqills พร้อมด้วยหุ้นส่วนอย่าง Wiremind เป็นพันธมิตรในการให้บริการซอฟต์แวร์ S3 Passenger สำหรับการจองตั๋วรถไฟ โดยใช้งานร่วมกับโซลูชันบริหารรายได้ CAYZN เพื่อให้บริการหลากหลายรูปแบบแก่ผู้โดยสารของ SNCF TER...

Related Topics