การบินไทยเสิร์ฟเมนูอาหารฝรั่งเศสสุดคลาสสิค โดยเชฟมิชลินสตาร์ใน 5 เส้นทางสู่ยุโรป

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday June 28, 2019 14:48
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--การบินไทย

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)ร่วมกับ โรงแรมเลอ บัว โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ทเปิดตัวเมนูอาหารฝรั่งเศสสุดคลาสสิค รังสรรค์โดยเชฟมิชลินสตาร์จากห้องอาหาร Chef's Table โรงแรม เลอ บัว โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ทในโครงการChef Endorsement Menu สำหรับบริการผู้โดยสารชั้นหนึ่ง ในเที่ยวบินกรุงเทพฯ- ลอนดอน และชั้นธุรกิจ เส้นทางจากกรุงเทพฯไปยัง ลอนดอน แฟรงก์เฟิร์ต มิวนิก ปารีส ซูริกระหว่างเดือนกรกฎาคม - สิงหาคม 2562

นายสุธีรัชต์ ศิริพลานนท์ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริการบนเครื่องบิน บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า โครงการ Chef Endorsement Menu เป็นความร่วมมือระหว่าง การบินไทย และโรงแรม เลอ บัว โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท ที่นำเชฟระดับมิชลินสตาร์มาสร้างสรรค์เมนูพิเศษสำหรับให้บริการ บนเครื่องบิน ซึ่งในครั้งนี้ เชฟวินเซ้นต์ เทียร์รี่ เชฟมิชลินสตาร์ระดับ 3 ดาวชาวฝรั่งเศสจากห้องอาหารChef's Table โรงแรม เลอ บัว โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ทจะเป็นผู้รังสรรค์เมนูอาหารฝรั่งเศสแบบคลาสสิคที่มีกลิ่นอายฝรั่งเศสแท้ซึ่งเชฟวินเซ้นต์ เทียร์รี่ได้ให้นิยามการปรุงอาหารของตัวเองแบบสั้นๆ ว่า "Classic French Cuisine with Simplicity and Unpretentiousness" หรือ "คลาสสิค เรียบง่ายและไม่ปรุงแต่ง" โดยจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ดีที่สุดโดยยึดหลักทฤษฎี 80/20 ซี่งก็คือเลือกใช้วัตถุดิบจากแหล่งผลิตในประเทศไทย 80%ส่วนที่เหลืออีก 20%เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าคุณภาพระดับพรีเมียมที่ไม่สามารถหาได้ในประเทศไทยนำมาปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อให้บริการผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ในเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม 2562โดยมีรายละเอียดดังนี้

ชั้นหนึ่ง เส้นทางกรุงเทพฯ - ลอนดอน (TG910) จะให้บริการอาหารจานแรกด้วยล็อบสเตอร์ทีรามิสุและครีมมาสคาร์โปเน และอาหารจานหลักด้วย อกเป็ด ซอสขิง บีตรูตบด ยอคคิมันฝรั่งและสลัดรวม

ชั้นธุรกิจ เส้นทางกรุงเทพฯ ไปยัง ลอนดอน (TG910/916)แฟรงก์เฟิร์ต (TG920/922) มิวนิก(TG924) ปารีส (TG930) ซูริก (TG970) จะให้บริการอาหารจานแรกด้วย คาเวียร์ หอยเชลล์ ล็อบสเตอร์กับน้ำมันมะกอกและสลัดแอปเปิ้ล พร้อมกรีนเยลลี่ และอาหารจานหลักด้วยอกไก่ม้วน กุ้งลายเสือ พร้อมเฟนเนลบดและผักสลัด

อนึ่ง เมื่อปีที่ผ่านมา การบินไทยได้ร่วมมือกับโรงแรม เลอ บัว โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ทในโครงการChef Endorsement Menu มาแล้ว ซึ่งโครงการนี้นับเป็นบริการพิเศษที่การบินไทยมอบให้เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้โดยสารและตอกย้ำภาพลักษณ์ของบริษัทฯ ในฐานะสายการบินพรีเมียม

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดตารางการบินพร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือ สำนักงานขายการบินไทยและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)


Latest Press Release

"เราเที่ยวด้วยกัน" กับ 15 โรงแรม ในเครือ "เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์" ลด 40% แถมบิ๊กโบนัส "คูปองแทนเงินสดสูงสุด 4,500 บาท" ใช้ได้ถึงปีหน้า

โรงแรม 15 แห่ง ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยเข้าร่วมโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" ให้คุณใช้สิทธิ์ส่วนลดค่าห้องพัก 40% (หรือไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน)...

"เราเที่ยวด้วยกัน" กับ 15 โรงแรม ในเครือ "เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์" ลด 40% แถมบิ๊กโบนัส "คูปองแทนเงินสดสูงสุด 4,500 บาท" ใช้ได้ถึงปีหน้า

โรงแรม 15 แห่ง ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยเข้าร่วมโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" ให้คุณใช้สิทธิ์ส่วนลดค่าห้องพัก 40% (หรือไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน)...

อยู่เมืองกรุงชีวิตต้องติดเทรนด์ กับแพ็คเกจ Glam Your Gram ที่โรงแรมพูลแมน จี สีลม

อยู่เมืองกรุงฯ ชีวิตต้องติดเทรนด์ สายชอบถ่ายรูปมีเฮเพราะโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี สีลม พร้อมเปิดให้บริการตามปกติในวันที่ 9 กรกฎาคม นี้เป็นต้นไป พร้อมจัดเต็มด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เหล่านักสแนปกดชัตเตอร์รัวๆ ลงโซเชียลต้องร้องว้าว กับแพ็คเกจ Glam Your Gram...

เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม มอบความสุขแห่งการพักผ่อน ผ่านแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน”

บริษัท เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัด และโรงแรมในเครือ จำนวน 6 แห่ง ได้แก่ โรงแรมลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา, โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท, โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส, ทินิดี โฮเต็ล แอท ระนอง, ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต และ ทินิดี โฮเต็ล...

Two night two golf package จองห้องพัก 2 คืน รับสิทธิพิเศษมากมายที่ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เอ็ม บี เค Two night two golf package จองห้องพัก 2 คืน รับสิทธิพิเศษมากมายที่ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ อาทิ *ฟรี! ออกรอบ 18 หลุมที่บางกอก กอล์ฟ คลับ สำหรับ 1 ท่าน *ฟรี! ออกรอบ 18 หลุมที่ ริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ สำหรับ 1...

Related Topics