THE VERO BRUNCH PINK EDITION ซันเดย์ บรันช์ครั้งพิเศษ ในเดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday September 20, 2019 11:08
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ จัด ซันเดย์ บรันช์ ครั้งพิเศษขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ในคอนเซ็ป THE VERO BRUNCH – PINK EDITION เพื่อหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมในประเทศไทย เนื่องในเดือนแห่งการรณรงค์ให้ตระหนักถึงภัยของมะเร็งเต้านมทั่วโลก

เพิ่มดีกรีความสนุกสนานให้กับบ่ายวันอาทิตย์ด้วยบัตรของขวัญห้องพักโรงแรมในเครือแอคคอร์แห่งใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ "Orient Express Mahanakhon Bangkok" พบกับประสบการณ์สุดหรูที่มาพร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และบริการมาตรฐานระดับโลก นอกจากนี้ยังมีบัตรของขวัญห้องพักสำหรับสองท่านกับห้อง One Bedroom Ocean Pool Villa อันขึ้นชื่อของพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ บัตรเข้าชมจุดชมวิวชื่อดังของกรุงเทพฯ ณ คิง เพาเวอร์ มหานคร สกายวอล์ค และรางวัลจากพันธมิตรอีกมากมาย

"การจัดซันเดย์ บรันช์ ครั้งพิเศษนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยโดยเฉพาะผู้ที่ขาดแคลนและสนับสนุนการพัฒนาด้านต่างๆเพื่อต้านภัยโรคมะเร็งเต้านมในประเทศไทยอย่างมีประสิทธิภาพ ตามพันธกิจหลัก "ป้องกัน รักษา และดูแล" ของมูลนิธิฯ"มร.เบร็ต วิลสัน ผู้จัดการทั่วไป พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช กล่าว

พร้อมพานักชิมเพลิดเพลินกับซันเดย์ บรันช์ แนวใหม่ให้บริการเมนู 8 เซ็ต เสิร์ฟจานต่อจานถึงโต๊ะให้อิ่มอร่อยอย่างต่อเนื่องด้วยสไตล์โปรเกรสซีฟตั้งแต่ 12.30 – 16.00 น. จานเด็ดสไตล์อิตาเลี่ยน เริ่มตั้งแต่อาหารทะเลที่สดๆเช่น หอยนางรม, กุ้งล็อบสเตอร์ ไปจนถึงเนื้อวากิวและโทมาฮอว์กสเต็ก ที่ผ่านการหมักและปรุงอย่างพิถีพิถัน แพ็คเกจ THE VERO BRUNCH 'NO ORDINARY SUNDAY' รวมอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิดแบบไม่อั้นตั้งแต่แชมเปญ Moët & Chandon Brut, ไวน์แดง, ไวน์ขาว, โรเซ่ไวน์ และพิเศษสุดด้วยสเตชั่น Negroni ค็อกเทล ให้เต็มอิ่มในราคาเพียง 3,500++ บาทต่อท่าน (จำกัดจำนวน 40 ท่านเท่านั้น)

สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล H7488-FB4@ACCOR.COM หรือหมายเลขโทรศัพท์ 076 303 299 และสามารถเข้าชมเวบไซต์ของเราได้ที่ www.pullmanphuketarcadia.com ติดตามข้อมูลอัพเดทผ่านสื่อออนไลน์ facebook.com/PullmanPhuket อินสตาแกรม @pullmanphuket และแบ่งปันความสนุกสนานในงานได้ที่ #THEVEROBRUNCH


Latest Press Release

บีชคลีนนิ่งเดย์ คืนหาดสวย ช่วยน้ำใส ใส่ใจเมืองหัวหินโดยโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ร่วมคืนหาดสวย ช่วยสร้างน้ำใส ต่อเนื่องจากช่วงวันหยุดยาวในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมเก็บขยะ พร้อมทำความสะอาดหาดสาธารณะเมืองหัวหิน เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์หัวหิน...

การบินไทยจัดงานเลี้ยงแนะนำการเปิดเส้นทางบินใหม่สู่เซนได ประเทศญี่ปุ่น

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานเลี้ยงแนะนำการเปิดเส้นทางบินใหม่สู่เซนได ประเทศญี่ปุ่น ศูนย์กลางภูมิภาคโทโฮคุ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง การเปิดเส้นทางบินดังกล่าว พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว โดยบริษัทฯ...

แอร์บัสส่งมอบเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ ลำที่ 1,000

แอร์บัสส่งมอบเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ ให้แก่สายการบินอินดิโก (IndiGo) ของอินเดีย โดยเครื่องบินลำนี้เป็นเครื่องบิน เอ320 ลำดับที่ 1,000 ซึ่งผลิตขึ้นที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี สายการบินอินดิโกเป็นลูกค้ารายใหญ่ที่สุดของเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ...

การบินไทยแจ้งความคืบหน้าเวลาทำการบินไปนาโกยาและโตเกียวจากผลกระทบพายุไต้ฝุ่นฮากิบิส

จากกรณีพายุไต้ฝุ่นฮากิบิส (Hagibis) ที่มีผลกระทบกับเที่ยวบินของการบินไทยไปญี่ปุ่น 4 จุดบิน ได้แก่ โอซากา นาโกยา และโตเกียว (นาริตะและฮาเนดะ) บริษัท การบินไทยฯ...

โปรสุดคุ้ม ยิ่งเข้าพักนาน ยิ่งประหยัด รับส่วนลดสูงสุดถึง 40%

อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่นพิเศษ "ยิ่งเข้าพักนานขึ้น ก็จะยิ่งประหยัดมากขึ้น!" รับส่วนลดสูงสุดถึง 40% จากราคาห้องพักปกติ เมื่อเข้าพักต่อเนื่องติดกันอย่างน้อย 5 คืนขึ้นไป มาสัมผัสรีสอร์ทบรรยากาศร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติของวิวสนามกอล์ฟ...

Related Topics