THE VERO BRUNCH PINK EDITION ซันเดย์ บรันช์ครั้งพิเศษ ในเดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday September 20, 2019 11:08
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ จัด ซันเดย์ บรันช์ ครั้งพิเศษขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ในคอนเซ็ป THE VERO BRUNCH – PINK EDITION เพื่อหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมในประเทศไทย เนื่องในเดือนแห่งการรณรงค์ให้ตระหนักถึงภัยของมะเร็งเต้านมทั่วโลก

เพิ่มดีกรีความสนุกสนานให้กับบ่ายวันอาทิตย์ด้วยบัตรของขวัญห้องพักโรงแรมในเครือแอคคอร์แห่งใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ "Orient Express Mahanakhon Bangkok" พบกับประสบการณ์สุดหรูที่มาพร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และบริการมาตรฐานระดับโลก นอกจากนี้ยังมีบัตรของขวัญห้องพักสำหรับสองท่านกับห้อง One Bedroom Ocean Pool Villa อันขึ้นชื่อของพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ บัตรเข้าชมจุดชมวิวชื่อดังของกรุงเทพฯ ณ คิง เพาเวอร์ มหานคร สกายวอล์ค และรางวัลจากพันธมิตรอีกมากมาย

"การจัดซันเดย์ บรันช์ ครั้งพิเศษนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยโดยเฉพาะผู้ที่ขาดแคลนและสนับสนุนการพัฒนาด้านต่างๆเพื่อต้านภัยโรคมะเร็งเต้านมในประเทศไทยอย่างมีประสิทธิภาพ ตามพันธกิจหลัก "ป้องกัน รักษา และดูแล" ของมูลนิธิฯ"มร.เบร็ต วิลสัน ผู้จัดการทั่วไป พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช กล่าว

พร้อมพานักชิมเพลิดเพลินกับซันเดย์ บรันช์ แนวใหม่ให้บริการเมนู 8 เซ็ต เสิร์ฟจานต่อจานถึงโต๊ะให้อิ่มอร่อยอย่างต่อเนื่องด้วยสไตล์โปรเกรสซีฟตั้งแต่ 12.30 – 16.00 น. จานเด็ดสไตล์อิตาเลี่ยน เริ่มตั้งแต่อาหารทะเลที่สดๆเช่น หอยนางรม, กุ้งล็อบสเตอร์ ไปจนถึงเนื้อวากิวและโทมาฮอว์กสเต็ก ที่ผ่านการหมักและปรุงอย่างพิถีพิถัน แพ็คเกจ THE VERO BRUNCH 'NO ORDINARY SUNDAY' รวมอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิดแบบไม่อั้นตั้งแต่แชมเปญ Moët & Chandon Brut, ไวน์แดง, ไวน์ขาว, โรเซ่ไวน์ และพิเศษสุดด้วยสเตชั่น Negroni ค็อกเทล ให้เต็มอิ่มในราคาเพียง 3,500++ บาทต่อท่าน (จำกัดจำนวน 40 ท่านเท่านั้น)

สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล H7488-FB4@ACCOR.COM หรือหมายเลขโทรศัพท์ 076 303 299 และสามารถเข้าชมเวบไซต์ของเราได้ที่ www.pullmanphuketarcadia.com ติดตามข้อมูลอัพเดทผ่านสื่อออนไลน์ facebook.com/PullmanPhuket อินสตาแกรม @pullmanphuket และแบ่งปันความสนุกสนานในงานได้ที่ #THEVEROBRUNCH


Latest Press Release

แพ็คเกจ Joyful Staycation โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่พักในการมาทำธุระที่กรุงเทพฯ พาลูกมาสอบ หรือหลีกเลี่ยงรถติดในวันสำคัญ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศในวันหยุดสุดสัปดาห์ให้เป็นวันที่พิเศษยิ่งขึ้น โรงแรมระดับ 5 ดาวอย่างสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ...

สิงห์ เอสเตท จัดทริปพิเศษเพื่อลูกบ้านในงานบอลลูนนานาชาติ พร้อมชวนเป๊ก-นิว บอกรักบนฟากฟ้า

S life Memorable Experience โดย สิงห์ เอสเตท มอบช่วงเวลาที่น่าจดจำให้กับครอบครัวสิงห์ เอสเตท ชวนเป๊ก-นิว ร่วมเอ็กซ์คลูซีฟทริปฉลองวันวาเลนไทน์ บอกรักบนฟากฟ้าในงานเทศเทศกาลบอลลูนนานาชาติ ณ สิงห์ ปาร์ค S life โดย สิงห์ เอสเตท...

ยูดีทาวน์ ย้ำจุดยืนการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ชวนคนที่คุณรัก มาใช้ถุงผ้ายูดีทาวน์รักษ์โลก

ยืนหนึ่งในเรื่องการสนับสนุนและกระตุ้นความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด และได้จัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าลดละเลิกการใช้ถุงพลาสติกในศูนย์การค้าฯ ล่าสุด ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ ไลฟ์สไตล์มอลล์ ที่ดีที่สุดใน จ.อุดรธานี ส่งแคมเปญใหม่...

โปรโมชั่นห้องพักและบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม ในงานไทย เที่ยว ไทย ครั้งที่ 54 โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต นำเสนอโปรโมชั่นงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 ณ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2563 เอาใจทั้งสายเดินทางและคนรักบุฟเฟ่ต์ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นที่แพ็คเกจห้องพัก แพ็คเกจ Park & Fly...

รัฐบาลจังหวัดชิบะขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาเก็บสตรอว์เบอร์รีพันธุ์พื้นเมือง CHI-BA+BERRY และอีกหลากหลายพันธุ์ที่ฟาร์มท้องถิ่น

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวประจำฤดูใบไม้ผลิ รัฐบาลจังหวัดชิบะขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาเยือนฟาร์มสตรอว์เบอร์รีในจังหวัด เพื่อเก็บและรับประทานสตรอว์เบอร์รีที่ปลูกขึ้นในท้องถิ่น ซึ่งรวมถึง "CHI-BA+BERRY"...

Related Topics