เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเซ็นสัญญาพัฒนาโรงแรมแห่งใหม่ ชัวร์สเตย์ พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เซบู ซิตี้ ประเทศฟิลิปปินส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday October 28, 2019 15:21
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทประกาศแผนขยายธุรกิจในประเทศฟิลิปปินส์ เซ็นสัญญาพัฒนาโรงแรมแห่งใหม่ ณ เซบู ซิตี้ หนึ่งในเมืองศูนย์กลางสำคัญและเก่าแก่ที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์

โรงแรมชัวร์สเตย์ พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เซบู ซิตี้ มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2563 เสนอการบริการแขกผู้เข้าพักและนักเดินทางด้วยบริการมาตรฐานระดับสากลตามแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น ในราคาที่แสนคุ้มค่า มีทำเลที่ตั้งบนถนน Osmena Boulevard สะดวกสบายสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองเซบู ซิตี้ อยู่ใกล้กับหลากหลายสถานที่สำคัญ อาทิ โรงพยาบาล Cebu Doctor's University Hospital และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ป้อมปราการ Fort San Pedro และไม้กางเขนโบราณ Magellan's Cross เป็นต้น

โรงแรมชัวร์สเตย์ พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เซบู ซิตี้ เป็นโรงแรมขนาดกลาง มีห้องพัก 63 ห้อง ทุกห้องถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย ครบครันด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมด้วยบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าหรือเมนูที่ชื่นชอบโดยทีมเชฟของโรงแรมได้ตลอดทั้งวัน และมีที่จอดรถเพื่อรองรับแขกของโรงแรมอีกด้วย

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสนำเสนอแบรนด์ชัวร์สเตย์ ณ เมืองเซบู ซิตี้ ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นหนึ่งในนครที่เก่าแก่และมีความสำคัญมากที่สุด โดยเมืองเซบู ซิตี้นั้น ถือได้ว่าเป็นทั้งศูนย์กลางของการค้า การท่องเที่ยว และรวมถึงเป็นศูนย์กลางการเดินทางทางอากาศของประเทศอีกด้วย โรงแรมแห่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของแบรนด์ชัวร์สเตย์ ในการมอบบริการอย่างมีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความประทับใจตลอดการเข้าพักในราคาที่คุ้มค่า พวกเรามีความมุ่งมั่นตั้งใจและหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทุกท่าน ณ โรงแรมชัวร์สเตย์ พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เซบู ซิตี้ แห่งนี้"

ธุรกิจการท่องเที่ยวในเมืองเซบู ซิตี้นั้นมีการเจริญเติบโตไปในทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยปีที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวเดินทางมายังเมืองเซบู ซิตี้เป็นจำนวนมากถึง 5.58 ล้านคน โดย 2.81 ล้านคนนั้นเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากต่างประเทศ ส่งผลให้สนามบินนานาชาติ Mactan-Cebu เป็นสนามบินที่มีผู้โดยสารใช้บริการมากที่สุดเป็นอันดับสองในประเทศฟิลิปปินส์ สนามบินแห่งนี้สามารถเดินทางเชื่อมต่อด้วยเที่ยวบินตรงไปยังเมืองสำคัญต่างๆ อาทิ กรุงเทพ ฮ่องกง โซล เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ และ โตเกียว เป็นต้น

เบสท์เวสเทิร์น ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์โรงแรมต่างชาติที่มีจำนวนโรงแรมมากที่สุดในฟิลิปปินส์ โดยปัจจุบันมีมากถึง 7 แห่ง นำเสนอหลากหลายแบรนด์โรงแรมให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางได้เลือกเข้าพักตามความต้องการในเมืองสำคัญต่างๆ โดยในเมืองเซบู ซิตี้ มีโรงแรมภายใต้กลุ่มโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นจำนวน 2 แห่งคือ เบสท์เวสเทิร์น พลัส เล็กซ์ เซบู และ ชัวร์เตย์ พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เซบู ซิตี้


Latest Press Release

อิ่มครบจบในเซ็ตเดียว คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! ณ คาเฟ่ แคนทารี บางแสน กับชุดเมนูอาหารพร้อมเครื่องดื่มยอดนิยม 3 สไตล์

วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2563 คาเฟ่ แคนทารี สาขาบางแสน (ตั้งอยู่ใกล้วงเวียนบางแสน) ออกโปรแรงสำหรับสายเลิฟอาหารอร่อยโดนใจในบรรยากาศชิลๆ ผ่อนคลายสไตล์คาเฟ่ จะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือยกขบวนมากันเป็นแก๊งค์ ก็อิ่มครบจบในเซ็ตเดียว ในราคาลดพิเศษสุดคุ้ม...

ไทยสมายล์ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ มอบของขวัญสุดพิเศษทุกเที่ยวบิน

สายการบินไทยสมายล์ร่วมเฉลิมพระเกียรติในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563 ขอมอบครีมบำรุงมือกลิ่นมะลิ (Thai Jasmine Hand Cream) ขนาด 35 มล. จาก Bath...

บลูทรีภูเก็ต เนรมิตพื้นที่สีเขียว กว่า 50 ไร่ เป็นลานกีฬาชุมชน และศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ

บลูทรีภูเก็ต เนรมิตพื้นที่สีเขียว กว่า 50 ไร่ เป็นลานกีฬาชุมชน และศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าใช้บริการ เปิดบริการวันที่ 22 สิงหาคมนี้ พร้อมกิจกรรมมากมายตลอดวัน บลูทรีภูเก็ต เนรมิตพื้นที่สีเขียว กว่า 50 ไร่ เป็นลานกีฬาชุมชน...

เมืองไทยสวยได้ สบายตา ! 12 สิงหานี้ ชวนแม่เที่ยว 5 โลเคชันสุดปัง “เชียงใหม่ น่าน ลำพูน ขอนแก่น ตรัง”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า “สายสื่อสาร” ไม่เป็นระเบียบบริเวณเสาไฟฟ้า จะเป็นอีกหนึ่งปัญหาหนักอก ที่สร้างความหวั่นใจแก่ผู้เดินถนน ว่าจะเกิดอันตรายจากไฟรั่วช็อต หรือกรณีเสาไฟล้ม ต้นไม้หักโค่นทับสายไฟแล้ว ไฟฟ้าจะดับทั่วบริเวณหรือไม่...

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ชวนเที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง กับโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษในงาน “เที่ยวด้วยใจ-ไทยช่วยไทย” จ.เชียงใหม่

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอเชิญชวนคุณมาท่องเที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึงกับโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท/ห้อง/คืน (รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน) ในงาน “เที่ยวด้วยใจ-ไทยช่วยไทย” We Love Chiang Mai ณ เซ็นทรัลเฟสทิวัล...

Related Topics