เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเซ็นสัญญาพัฒนาโรงแรมแห่งใหม่ ชัวร์สเตย์ พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เซบู ซิตี้ ประเทศฟิลิปปินส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday October 28, 2019 15:21
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทประกาศแผนขยายธุรกิจในประเทศฟิลิปปินส์ เซ็นสัญญาพัฒนาโรงแรมแห่งใหม่ ณ เซบู ซิตี้ หนึ่งในเมืองศูนย์กลางสำคัญและเก่าแก่ที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์

โรงแรมชัวร์สเตย์ พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เซบู ซิตี้ มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2563 เสนอการบริการแขกผู้เข้าพักและนักเดินทางด้วยบริการมาตรฐานระดับสากลตามแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น ในราคาที่แสนคุ้มค่า มีทำเลที่ตั้งบนถนน Osmena Boulevard สะดวกสบายสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองเซบู ซิตี้ อยู่ใกล้กับหลากหลายสถานที่สำคัญ อาทิ โรงพยาบาล Cebu Doctor's University Hospital และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ป้อมปราการ Fort San Pedro และไม้กางเขนโบราณ Magellan's Cross เป็นต้น

โรงแรมชัวร์สเตย์ พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เซบู ซิตี้ เป็นโรงแรมขนาดกลาง มีห้องพัก 63 ห้อง ทุกห้องถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย ครบครันด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมด้วยบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าหรือเมนูที่ชื่นชอบโดยทีมเชฟของโรงแรมได้ตลอดทั้งวัน และมีที่จอดรถเพื่อรองรับแขกของโรงแรมอีกด้วย

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสนำเสนอแบรนด์ชัวร์สเตย์ ณ เมืองเซบู ซิตี้ ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นหนึ่งในนครที่เก่าแก่และมีความสำคัญมากที่สุด โดยเมืองเซบู ซิตี้นั้น ถือได้ว่าเป็นทั้งศูนย์กลางของการค้า การท่องเที่ยว และรวมถึงเป็นศูนย์กลางการเดินทางทางอากาศของประเทศอีกด้วย โรงแรมแห่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของแบรนด์ชัวร์สเตย์ ในการมอบบริการอย่างมีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความประทับใจตลอดการเข้าพักในราคาที่คุ้มค่า พวกเรามีความมุ่งมั่นตั้งใจและหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทุกท่าน ณ โรงแรมชัวร์สเตย์ พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เซบู ซิตี้ แห่งนี้"

ธุรกิจการท่องเที่ยวในเมืองเซบู ซิตี้นั้นมีการเจริญเติบโตไปในทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยปีที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวเดินทางมายังเมืองเซบู ซิตี้เป็นจำนวนมากถึง 5.58 ล้านคน โดย 2.81 ล้านคนนั้นเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากต่างประเทศ ส่งผลให้สนามบินนานาชาติ Mactan-Cebu เป็นสนามบินที่มีผู้โดยสารใช้บริการมากที่สุดเป็นอันดับสองในประเทศฟิลิปปินส์ สนามบินแห่งนี้สามารถเดินทางเชื่อมต่อด้วยเที่ยวบินตรงไปยังเมืองสำคัญต่างๆ อาทิ กรุงเทพ ฮ่องกง โซล เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ และ โตเกียว เป็นต้น

เบสท์เวสเทิร์น ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์โรงแรมต่างชาติที่มีจำนวนโรงแรมมากที่สุดในฟิลิปปินส์ โดยปัจจุบันมีมากถึง 7 แห่ง นำเสนอหลากหลายแบรนด์โรงแรมให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางได้เลือกเข้าพักตามความต้องการในเมืองสำคัญต่างๆ โดยในเมืองเซบู ซิตี้ มีโรงแรมภายใต้กลุ่มโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นจำนวน 2 แห่งคือ เบสท์เวสเทิร์น พลัส เล็กซ์ เซบู และ ชัวร์เตย์ พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เซบู ซิตี้


Latest Press Release

ภาพข่าว: เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์จัดขบวนแห่สิงโตจีน เทพเจ้าแห่งโชคลาภ มอบส้มมงคลแก่ร้านค้า ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนมหามงคล

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดย นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) และคณะผู้บริหาร ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน จัดขบวนทรูปสิงโตจีนและเทพเจ้าแห่งโชคลาภ มอบส้มมงคลแก่ผู้ประกอบการร้านค้า...

มีน-พีรวิชญ์ ชวนฉลองเทศกาลตรุษจีน ในงาน #Love and Fortune 2020 เสริมศิริมงคลรับปีหนูทอง ที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

ก้าวเข้าสู่เทศกาลตรุษจีนปีหนูทองกันอย่างคึกคักทั่วกรุง ด้านฝั่งโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ แลนด์มาร์คอันดับ 1 ในด้านไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้ง บริหารโดย แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น หรือ AWC ก็ไม่พลาด ปีนี้ขอจัดหนักอลังการด้วย งาน 'Love and Fortune 2020'...

บอกลาเหมันต์ แย้มรับวสันตฤดู อุษณีษ์ เลิศรัตนานนท์ (เจียหลิง หลิว) อาจารย์หลักสูตรจีนศึกษา วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ Usanee Lertrattananon (Jialing Liu) Pridi Banomyong International College, Thammasat University

ประเทศจีนเป็นหนึ่งในประเทศที่มี 4 ฤดูกาลแตกต่างชัดเจน ส่งผลต่อวิถีชีวิตและธรรมเนียมปฏิบัติที่หลากหลายในแต่ละช่วงของปี แต่ ไม่มีช่วงเวลาใดที่จะสำคัญเท่ากับ "จุดเริ่มต้น" ของปีอย่างเช่นตอนนี้อีกแล้ว ... วันแรกของฤดูใบไม้ผลิ ภาวะลี่ชุน...

กังวานบทเพลงแห่งรักรับวาเลนไทน์ #บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์ คอนเสิร์ตแกรนด์ดินเนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

พร้อมบรรเลงท่วงทำนองแห่งรักรับวันวาเลนไทน์ประจำปี 2563 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอมอบช่วงเวลาสุดโรแมนติกที่ก้องกังวานด้วยบทเพลงแห่งรัก บรรเลงสดโดยวงดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊สสัญชาติเนเธอร์แลนด์ "บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์" (Biggles Bigband)...

แล้งนี้ไม่แล้งน้ำ ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท ลดช่วยชาติ ยืนหนึ่งเคียงข้างประชาชน ตรึงราคาน้ำดื่ม เพิ่มสต็อคน้ำ 100 %

สถานการณ์ภัยแล้งเริ่มส่งสัญญาณแรงกว่าปีก่อน จนหลายฝ่ายเกิดความวิตกกังวลว่าราคาสินค้าจะปรับตัวสูงขึ้น เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กรุ๊ป ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์, แฟมิลี่มาร์ท และ มัทสึโมโตะ คิโยชิ ผู้นำฟู้ดสโตร์และพรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ต...

Related Topics