ชุดของขวัญแห่งเทศกาลความสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday November 12, 2019 12:58
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ท

เทศกาลปีใหม่ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการมอบความสุข ส่งมอบชุดของขวัญจากนูเมโร่ อูโน่ คาเฟ่ เปี่ยมด้วยของขวัญคุณภาพจากยุโรป รวมถึงมาการองสูตรเฉพาะถึงมือมิตร เพื่อนร่วมงาน และครอบครัว

มาร่วมนับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลคริสต์มาส จากนั้นลิ้มลองแชมเปญลิมิเต็ด อิดิชั่นสุดพิเศษพร้อมกันในวันปีใหม่

ชุดของขวัญ
  • ไวน์ Chandon 'Natsu Matsuri' Limited Edition Brut 750 มล.
  • ช็อกโกแลตพลาลีนเบลเยี่ยม 100 กรัม
  • ลูกอมช็อคโกแลต โดรสเต้ 100 กรัม
  • คุกกี้มะพร้าว ฟิเลท เบลอ 120 กรัม
  • ช็อคโกแลตนม เฟล็ก 120 กรัม
  • มาการองสูตรเฉพาะจากอนันตรา (สตรอว์เบอร์รี, คาราเมล และ เสาวรส)
  • ถั่วและผลไม้อบแห้ง 50 กรัม
  • ตุ๊กตาช้างจากอนันตรา

พบชุดของขวัญสุดพิเศษได้ที่ นูเมโร่ อูโน่ พร้อมจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลาหกโมงเช้าถึงสี่ทุ่ม ราคา 3,499 บาท

ชุดของขวัญสุดพิเศษ พร้อมจำหน่ายแล้วที่ นูเมโร่ อูโน่ คาเฟ่ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2563 ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

สั่งล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ได้ที่เบอร์ +66 (0) 2476 0022 ต่อ 1416 หรืออีเมล์ riversidedining@anantara.com

Latest Press Release

ฉลองเคาท์ดาวน์ปีใหม่สไตล์ปารีเซียงสุดอลังการ #มูแรง รูจ กาล่า ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

ใกล้เข้ามาเต็มทีกับช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินพร้อมต้อนรับศักราชใหม่สุดอลังการ ผ่านค่ำคืนแห่งความทรงจำใน เดอะ แกรนด์ นิวเยียร์ กาล่า ดินเนอร์ ที่จะนำคุณเข้าสู่ยุค '80 แสนเก๋ของฝรั่งเศสในธีม มูแรง รูจ...

บอกลาปี 2019 ด้วย 5 โรงแรมสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำลอยฟ้าสุดว้าว

เวลาไปเที่ยว คุณคือสายไหน ? สายเก็บแลนด์มาร์ค สายกิน หรือสายช้อป แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหนก็ตาม พอตกเย็นหลังผ่านวันที่เต็มไปด้วยสีสันและการค้นพบใหม่ๆ อะไรจะดีไปกว่าการจบวันด้วยการปล่อยตัวปล่อยใจให้ผ่อนคลายไปในสระว่ายน้ำลอยฟ้าที่มาพร้อมกับวิวสุดปัง วันหยุดย...

The 1 จับมือ #ปอยและ #ใบเฟิร์น พาสมาชิก The 1 คนพิเศษ ช้อป-ชิลล์แบบฟินๆ กับกิจกรรม The 1 Exclusive One Day Trip เป็นครั้งแรกที่ Central Village

The 1 ผู้นำลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ยกระดับประสบการณ์และไลฟ์สไตล์เหนือระดับมอบแก่สมาชิกคนพิเศษ 'The 1 Exclusive' จัดกิจกรรม The 1 Exclusive One Day Trip เป็นครั้งแรก ที่ได้เชิญคุณปอย-ตรีชฎา และคุณใบเฟิร์น-พัสกร...

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และคืนส่งท้ายปี 2562 ไปกับเรา ที่โรงแรมไฮแอทรีเจนซี่หัวหิน และ เดอะ บาราย

วันสำคัญส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึงจะไม่มีทางสมบูรณ์ได้เลยถ้าหากขาดมื้ออาหารอันแสนพิเศษไม่ว่าจะเป็นการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสหรือปาร์ตี้เค้าท์ดาวน์ในคืนวันส่งท้ายปีเก่า ที่ไฮแอทรีเจนซี่ หัวหิน...

ไทยสมายล์ พร้อมเสิร์ฟกาแฟไทย คาเฟ่ อเมซอน นำร่องบนเที่ยวบินภายในประเทศแล้ววันนี้

สายการบินไทยสมายล์ ส่งมอบประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้โดยสาร พร้อมให้บริการกาแฟคั่วสดบดอาราบิก้าของ คาเฟ่ อเมซอน (Cafe Amazon) แก่ผู้โดยสารในเส้นทางบินภายในประเทศ 10 เส้นทาง ซึ่งเป็นไปตามแผนด้านสนับสนุนผลผลิตการเกษตรของไทย โดยร่วมมือกับ พีทีที โออาร์...

Related Topics