เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเปิดโรงแรมชัวร์สเตย์แห่งแรกในประเทศลาว โรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday November 19, 2019 16:40
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท รุกเดินหน้าแบรนด์ชัวร์สเตย์ ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิด "โรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์" โรงแรมแบรนด์ชัวร์สเตย์แห่งแรกในประเทศลาว ใจกลางนครหลวงเวียงจันทน์ พร้อมต้อนรับแขกแล้ววันนี้

โรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์ ตั้งอยู่ใน อำเภอ Chanthabouly นครหลวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว เมืองแห่งมนต์เสน่ห์ที่ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว สามารถเดินทางท่องเที่ยวในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย อยู่ใกล้กับแม่น้ำโขงซึ่งเป็นหนึ่งในแม่น้ำสายสำคัญของภูมิภาคเชีย ใช้เวลาในการเดินทางจากโรงแรมไปยังสนามบินนานาชาติวัดไต เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดกลาง ให้บริการห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 68 ห้อง ทุกห้องถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย ผสมผสานด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมแบบคลาสสิคของลาวและศิลปะแบบโคโลเนียล ครบครันด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวก บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรีภายในโรงแรม พร้อมเสนอการบริการแก่แขกผู้เข้าพักและนักเดินทางด้วยบริการมาตรฐานระดับสากลตามแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น ในราคาที่คุ้มค่า

นอกเหนือจากการออกไปสำรวจและท่องเที่ยวในเมืองเวียงจันทน์แล้ว แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิกเพลินหรือผ่อนคลายในโรงแรม โดยภายในโรงแรมมีบริการห้องอาหาร ชัวร์สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ มุมอินเตอร์เน็ต และ "ทิปซี่ อีเลฟเฟ่น" รูฟท็อปบาร์ ที่ท่านสามารถนั่งจิบเครื่องดื่มที่ท่านชื่นชอบพร้อมชมวิวแม่น้ำโขงในแบบพาโนราม่าได้อีกด้วย

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสนำเสนอแบรนด์ชัวร์สเตย์ ณ เมืองเวียงจันทน์ ประเทศลาว โดยโรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์นั้นได้สะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของแบรนด์ชัวร์สเตย์ ในการมอบการบริการอย่างมีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความประทับใจตลอดการเข้าพักในราคาที่คุ้มค่า ทั้งยังมีทำเลที่สะดวกสบาย เหมาะกับนักธุรกิจและนักเดินทางที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวในนครเวียงจันทน์ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทุกท่าน ณ โรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์ แห่งนี้"

นครเวียงจันทน์ เป็นเมืองหลวงและเป็นหนึ่งในเมืองที่ทันสมัยมากที่สุดในประเทศลาว มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่นักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมสัมผัสกับความงดงามของวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมที่ถูกผสมผสานอย่างกลมกลืนของศิลปะแบบอินโดจีนและยุโรป มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและน่าสนใจมากมายให้ได้ไปค้นหา อาทิ ปะตูไซ พระธาตุหลวง วัดสีสะเกดซึ่งเป็นวัดที่เคยประดิษฐานพระแก้วมรกต ถนนคนเดิน และตลาดกลางคืน เป็นต้น

โรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์ นับเป็นโรงแรมแห่งที่สี่ภายใต้แบรนด์ชัวร์สเตย์ที่เปิดให้บริการในภูมิภาคเอเชีย โดยมีโรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บายเบสท์เวสเทิร์น ชิน-โอซาก้า และโรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เอซี ลักซ์ แองเจลิสซิตี้ ที่ได้เปิดให้บริการแล้วก่อนหน้านี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์ และสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.bestwesternasia.com


Latest Press Release

แอสคอทท์เปิดตัว ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก แบรนด์ ไลฟ์ แห่งแรกในไทย

แคปิตาแลนด์บิสิเนสยูนิตด้านที่พักอาศัยของ ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เปิดตัว ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก (lyf Sukhumvit 8 Bangkok) แบรนด์ ไลฟ์ แห่งแรกในไทย และนับเป็นอสังหาริมทรัพย์ลำดับที่ 23 ของแคปปิต้าแลนด์ในไทย แบรนด์ lyf บริหารงานโดยคนยุคมิลเลนเนียล...

ชวนแม่มาบอกรักที่เบนิฮานา พัทยา

วันแม่ปีนี้ ห้องอาหาร เบนิฮานา พัทยา จัดเตรียมเซ็ทเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปันยากิสุดพิเศษ ให้คุณและครอบครัวได้ตอบแทนรักแท้ของแม่ด้วย ภูเก็ต ล็อบสเตอร์ ปลาหิมะ ซี่โครงแกะ เนื้อสันในออสเตรเลีย ซูชิ ซาชิมิ ซุป สลัด และของหวานบานาน่า คาราเมล...

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันแม่ 2563 ที่ห้องอาหารเอดจ์ บีช คลับ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

วันแม่ปีนี้ลูกๆ หาของขวัญให้คุณแม่หรือยัง? เราขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ให้คุณแม่ได้รับประทานอาหารมื้อเที่ยงสุดพิเศษอย่างอิ่มอร่อยกับเราที่ เอดจ์ บีช คลับ พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท คุณแม่รับส่วนลด 50%! ที่ร้านอาหารเอดจ์ บีช คลับ มื้อกลางวันเวลา...

ไมซ์รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA ตอกย้ำมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัย เพี่องานวิ่งระดับโลก

บริษัท ไมซ์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ได้รับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (Amazing Thailand Safety & Health Administration – SHA) ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ...

LocalFarm แพลตฟอร์มช่วยเหลือเกษตรไทย ซ่อมรายได้ให้การท่องเที่ยว สร้างกำลังใจให้กับสาธารณสุข

LocalFarm แพลตฟอร์มตลาดผัก ผลไม้ ที่คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากพี่น้องเกษตรกรและสวนเกษตรเพื่อการท่องเที่ยวทั่วไทย มากกว่า 90 สวน รวมทั้งสิ้นมากกว่า 200 รายการ ผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อ โดยการพูดคุยกับชาวสวนโดยตรง ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะจ่ายตรงให้กับชาวสวน...

Related Topics