สวยสังหาร รับเทศกาลปีใหม่ กับคนรู้ใจที่ ซีน รูฟท็อป แอนด์ บาร์ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday November 26, 2019 11:11
กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ซีน รูฟท็อป แอนด์ บาร์ ห้องอาหารสุดเก๋แห่งใหม่ของเมืองกรุงเทพฯ ขอร่วมสร้างความประทับใจ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมคุณและคนรู้ใจในสไตล์ "พยัคฆ์ร้าย สายลับ" อิ่มอร่อยไปกับชุดเมนูอาหารค่ำ 5 คอร์ส เครื่องดื่มชั้นเลิศ สนุกสุดเหวี่ยงไปกับพาเหรดความบันเทิงที่จะสะกดทุกสายตาจากนักร้องแจ๊สเสียงทรงพลัง พร้อมชมพลุสุดตระการตา ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติก

สำหรับท่านที่มาตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป พลาดไม่ได้กับ "Bottoms Up Party" ปาร์ตี้สนุก ๆ ริมสระว่ายน้ำบนชั้น 26 ที่จะมาชวนคุณโยกย้ายส่ายสะโพกไปกับบีทเพลงจังหวะเร้าใจ พร้อมขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มเย็น ๆ หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นเบียร์, สปาร์คกลิ้ง, ไวน์แดง, ไวน์ขาว และอื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมจะจับมือคุณนับถอยหลังก้าวพ้นปีเก่า ยิ้มรับปีใหม่กับดอกไม้ไฟกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 31 ธันวาคม 2562
  • ชุดเมนูอาหารค่ำ 5 คอร์ส ราคา 16,000 บาทสุทธิ / ท่าน
  • คอร์ส 1 อาหารญี่ปุ่นสุดหรู
  • คอร์ส 2 อาหารทะเลหลากหลายชนิดแบบจานใหญ่ (บริททินี ล็อบสเตอร์/ หอยนางรม n2/ กุ้งลายเสือ / ขาปูอลาสก้า)
  • คอร์ส 3 ไก่ม้วนยัดไส้สไตล์ฝรั่งเศส (ยัดไส้ ตับห่าน/เห็ดทรัฟเฟิล/เห็ดพอร์ชินี)
  • คอร์ส 4 เซิร์ฟ & เทิร์ฟ วากิลเนื้อสันใน & หอยเชลล์ฮอกไกโด
  • คอร์ส 5 ของหวานสไตล์ KKBB (คิสคิส แบงแบง)
  • ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ ราคา 7,500 บาทสุทธิ / ท่าน
สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 431 9120
อีเมล: reservation@seenrooftopbangkok.com

ซีน เรสเตอรองค์ แอนด์ บาร์: ห้องอาหารซีน ก่อตั้งขึ้นจากวิสัยทัศน์ของเซเลบริตี้เชฟชาวโปรตุเกส "โอลิวิเย่ร์ ดาคอสต้า" หนึ่งในเชฟที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในการประกอบกิจการร้านอาหาร และคร่ำหวอดอยู่ในวงสังคมระดับแนวหน้ามาอย่างยาวนาน โดยเปิดทำการห้องอาหารซีนสาขาแรกในปี 2560 ที่เซาเปาลู ประเทศบลาซิล จากนั้นที่ลิสบอน ประเทศโปรตุเกส และสานต่อความสำเร็จมายังกรุงเทพฯ ที่ซีน รูฟท็อป แอนด์ บาร์ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารตั้งอยู่บนชั้น 26 ของโรงแรมฯ ได้รับการออกแบบให้มีความสวยงามในสไตล์อาร์ต เดโค ยุค 1980 เน้นความโปร่งสบายด้วยกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน สามารถมองเห็นทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจน เมนูอาหารถูกรังสรรค์โดยเชฟอเล็กซ์ คาสตัลดิ เชฟมากฝีมือที่ได้รับการถ่ายทอดสูตรลับการปรุงอาหารจากเชฟผู้ก่อตั้งโดยตรง นอกจากนั้นยังสามารถเลือกเอนตัวสบาย ๆ ชมเส้นขอบฟ้าบนชั้น 27 พร้อมจิบเครื่องดื่มรสเยี่ยมจากมิกโซโลจิสต์มือรางวัลโมซัมหมัด ฟัดลี


Latest Press Release

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา และสยามไวน์เนอร์รี่ ร่วมกันจัดงานไวน์ดินเนอร์สุดพิเศษที่ บิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ พร้อมเยี่ยมชมไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) สถานที่พักผ่อนที่ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามที่สุดของหัวหิน ร่วมกับสยาม ไวน์เนอร์รี่ ผู้ผลิตไวน์ชั้นนำของประเทศไทย...

ที่พักเปิดใหม่ ยูโทเปียในหาน

ยูโทเปียในหาน เป็นโรงแรมใหญ่ โรงแรมแรกของ ยูโทเปียโฮเทลกรุ๊ป ที่ได้มีการลงทุนไปกว่า 5 ร้อยล้านบาท ล้านบาทสำหรับโรงแรมเรือธงแห่งนี้ ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาที่เยี่ยมเยือนจังหวัดภูเก็ตมากกว่า 15 ล้านคน เนื่องด้วย ชายหาดที่สวยงาม...

บัตรเครดิต TMB ร่วมกับ การบินไทย ให้คุณบินสบายพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท

บัตรเครดิต TMB ให้คุณเดินทางถึงจุดหมายในฝันได้คุ้มมากกว่า กับการบินไทย เมื่อซื้อบัตรโดยสารการบินไทยที่ www.thaiairways.com และไทยแอร์เวย์ โมบาย แอปพลิเคชัน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท / บัตร ตลอดรายการ ยอดใช้จ่าย 15,000-59,999 บาท/เซลส์สลิป...

ไทยสมายล์ต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เชียงใหม่-เกาสง

สายการบินไทยสมายล์เดินหน้าขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดเส้นทางใหม่ เชียงใหม่-เกาสง (CNX-KHH) ตอกย้ำสายการบินฟูลเซอร์วิสชั้นนำในภูมิภาค ด้วยมาตรฐานการบินและบริการยอดเยี่ยมระดับโลก โดยมีนางชาริตา ลีลายุทธ (แถวยืน กลาง)...

ฉลองตรุษจีน สุขสยาม สุขขี ปีเฮง สมหวัง ตลอดปี มั่งมีตลอดไป ที่เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม

เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G เมืองสารพัดสุขสนุกแบบไทย ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เนรมิตทั้งเมืองฉลองตรุษสุดยิ่งใหญ่ จัดงาน "สุขสยาม สุขขี ปีเฮง สมหวัง ตลอดปี มั่งมีตลอดไป" ร่วมฉลองปีเฮง เต็มอิ่มกับกิจกรรมสุดมงคล - ไหว้แล้วเฮง...

Related Topics