สวยสังหาร รับเทศกาลปีใหม่ กับคนรู้ใจที่ ซีน รูฟท็อป แอนด์ บาร์ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday November 26, 2019 11:11
กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ซีน รูฟท็อป แอนด์ บาร์ ห้องอาหารสุดเก๋แห่งใหม่ของเมืองกรุงเทพฯ ขอร่วมสร้างความประทับใจ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมคุณและคนรู้ใจในสไตล์ "พยัคฆ์ร้าย สายลับ" อิ่มอร่อยไปกับชุดเมนูอาหารค่ำ 5 คอร์ส เครื่องดื่มชั้นเลิศ สนุกสุดเหวี่ยงไปกับพาเหรดความบันเทิงที่จะสะกดทุกสายตาจากนักร้องแจ๊สเสียงทรงพลัง พร้อมชมพลุสุดตระการตา ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติก

สำหรับท่านที่มาตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป พลาดไม่ได้กับ "Bottoms Up Party" ปาร์ตี้สนุก ๆ ริมสระว่ายน้ำบนชั้น 26 ที่จะมาชวนคุณโยกย้ายส่ายสะโพกไปกับบีทเพลงจังหวะเร้าใจ พร้อมขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มเย็น ๆ หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นเบียร์, สปาร์คกลิ้ง, ไวน์แดง, ไวน์ขาว และอื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมจะจับมือคุณนับถอยหลังก้าวพ้นปีเก่า ยิ้มรับปีใหม่กับดอกไม้ไฟกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 31 ธันวาคม 2562
  • ชุดเมนูอาหารค่ำ 5 คอร์ส ราคา 16,000 บาทสุทธิ / ท่าน
  • คอร์ส 1 อาหารญี่ปุ่นสุดหรู
  • คอร์ส 2 อาหารทะเลหลากหลายชนิดแบบจานใหญ่ (บริททินี ล็อบสเตอร์/ หอยนางรม n2/ กุ้งลายเสือ / ขาปูอลาสก้า)
  • คอร์ส 3 ไก่ม้วนยัดไส้สไตล์ฝรั่งเศส (ยัดไส้ ตับห่าน/เห็ดทรัฟเฟิล/เห็ดพอร์ชินี)
  • คอร์ส 4 เซิร์ฟ & เทิร์ฟ วากิลเนื้อสันใน & หอยเชลล์ฮอกไกโด
  • คอร์ส 5 ของหวานสไตล์ KKBB (คิสคิส แบงแบง)
  • ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ ราคา 7,500 บาทสุทธิ / ท่าน
สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 431 9120
อีเมล: reservation@seenrooftopbangkok.com

ซีน เรสเตอรองค์ แอนด์ บาร์: ห้องอาหารซีน ก่อตั้งขึ้นจากวิสัยทัศน์ของเซเลบริตี้เชฟชาวโปรตุเกส "โอลิวิเย่ร์ ดาคอสต้า" หนึ่งในเชฟที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในการประกอบกิจการร้านอาหาร และคร่ำหวอดอยู่ในวงสังคมระดับแนวหน้ามาอย่างยาวนาน โดยเปิดทำการห้องอาหารซีนสาขาแรกในปี 2560 ที่เซาเปาลู ประเทศบลาซิล จากนั้นที่ลิสบอน ประเทศโปรตุเกส และสานต่อความสำเร็จมายังกรุงเทพฯ ที่ซีน รูฟท็อป แอนด์ บาร์ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารตั้งอยู่บนชั้น 26 ของโรงแรมฯ ได้รับการออกแบบให้มีความสวยงามในสไตล์อาร์ต เดโค ยุค 1980 เน้นความโปร่งสบายด้วยกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน สามารถมองเห็นทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจน เมนูอาหารถูกรังสรรค์โดยเชฟอเล็กซ์ คาสตัลดิ เชฟมากฝีมือที่ได้รับการถ่ายทอดสูตรลับการปรุงอาหารจากเชฟผู้ก่อตั้งโดยตรง นอกจากนั้นยังสามารถเลือกเอนตัวสบาย ๆ ชมเส้นขอบฟ้าบนชั้น 27 พร้อมจิบเครื่องดื่มรสเยี่ยมจากมิกโซโลจิสต์มือรางวัลโมซัมหมัด ฟัดลี


Latest Press Release

ไทยสมายล์ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ มอบของขวัญสุดพิเศษทุกเที่ยวบิน

สายการบินไทยสมายล์ร่วมเฉลิมพระเกียรติในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563 ขอมอบครีมบำรุงมือกลิ่นมะลิ (Thai Jasmine Hand Cream) ขนาด 35 มล. จาก Bath...

บลูทรีภูเก็ต เนรมิตพื้นที่สีเขียว กว่า 50 ไร่ เป็นลานกีฬาชุมชน และศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ

บลูทรีภูเก็ต เนรมิตพื้นที่สีเขียว กว่า 50 ไร่ เป็นลานกีฬาชุมชน และศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าใช้บริการ เปิดบริการวันที่ 22 สิงหาคมนี้ พร้อมกิจกรรมมากมายตลอดวัน บลูทรีภูเก็ต เนรมิตพื้นที่สีเขียว กว่า 50 ไร่ เป็นลานกีฬาชุมชน...

เมืองไทยสวยได้ สบายตา ! 12 สิงหานี้ ชวนแม่เที่ยว 5 โลเคชันสุดปัง “เชียงใหม่ น่าน ลำพูน ขอนแก่น ตรัง”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า “สายสื่อสาร” ไม่เป็นระเบียบบริเวณเสาไฟฟ้า จะเป็นอีกหนึ่งปัญหาหนักอก ที่สร้างความหวั่นใจแก่ผู้เดินถนน ว่าจะเกิดอันตรายจากไฟรั่วช็อต หรือกรณีเสาไฟล้ม ต้นไม้หักโค่นทับสายไฟแล้ว ไฟฟ้าจะดับทั่วบริเวณหรือไม่...

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ชวนเที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง กับโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษในงาน “เที่ยวด้วยใจ-ไทยช่วยไทย” จ.เชียงใหม่

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอเชิญชวนคุณมาท่องเที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึงกับโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท/ห้อง/คืน (รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน) ในงาน “เที่ยวด้วยใจ-ไทยช่วยไทย” We Love Chiang Mai ณ เซ็นทรัลเฟสทิวัล...

“เซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต” เปิดให้บริการอีกครั้ง พร้อม มอบโปรโมชั่นห้องพัก วิลล่าหรูในราคาสุดพิเศษ

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศเปิดให้บริการ เซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต อีกครั้ง พร้อมมอบข้อเสนอห้องพักวิลล่าหรูสุดส่วนตัวในราคาสุดพิเศษให้นักท่องเที่ยวได้กลับมาผ่อนคลายกับความสวยงามของทะเลใต้และชายหาดอันแสนสงบอีกครั้ง เซ็...

Related Topics