สองสาวเซเลบริตี้ #กิ๊ก อรอาภา #ชิค-คัทลียา ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุขทานอาหารที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รับของสะสมจานคลอเลคชั่นพิเศษสุดน่ารัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday November 28, 2019 16:19
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

ในบรรยากาศเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด(มหาชน) ร่วมส่งมอบความสุขกับแคมเปญ "The kingdOm Of dining happiness" ให้ลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทยที่รับประทานอาหาร จากร้านอาหารใดก็ได้ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 มกราคม 2563 รับของขวัญคลอเลคชั่นสุดพิเศษจานคาแรคเตอร์แสนน่ารักลวดลาย ราชาซานต้า และกวางเรนเดียร์ เป็นของสะสมน่ารักๆในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ และรับส่วนลด 50% เมนูพิเศษจาก 22 ร้านดังที่ร่วมรายการ เรียกได้ว่าอิ่ม คุ้ม รับจานลายน่ารักๆ ติดมือกลับบ้านขนาดที่ 2 สาวเซเลบริตี้เพื่อนซี้ อย่าง กิ๊ก-อรอาภา ตันทโอภาศ และ ชิค-คัทลียา ตั้งสง่า ยังขอเคลียร์คิวหาเวลามาทานอาหารที่เซ็นทรัลเวิลด์เพราะตกหลุดรักกับความน่ารักของจานคลอเลคชั่นพิเศษนี้

กิ๊ก-อรอาภา และชิค-คัทลียา กล่าวว่า "เรา 2 คนตกหลุมรักความน่ารักของ 2 เพื่อนซี้ ราชาซานต้าและกวางเรนเดียร์มากๆ ค่ะ นี่อินจนถึงขั้นคุยกันว่าระหว่างเราสองคน ใครจะเป็นซานต้า ใครจะเป็นกวางเรนเดียร์ สรุปว่าถกกันไปมา แต่ละคนอยากเป็นทั้งสองตัวเลยค่ะ ขอสลับไปมาเป็นได้ทั้ง 2 ตัวได้ไหม อย่างจานคลอเลคชั่นนี้ทั้ง 2 ลายก็น่ารักมากเลยค่ะ เลยชวนกันว่าจะมาทานร้านนั้นทีร้านนี้ที เวลามาทานแต่ละครั้งถึง 1,000 บาทแน่นอน ก็คงได้ครั้งละใบสองใบแล้วค่ะ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากเข้ามาทานทุกวันเลยนะคะ เพราะที่เซ็นทรัลเวิลด์มีร้านอาหารให้เลือกเยอะมาก ทั้งอาหารฝรั่ง ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือจะเป็นขนมหวาน เครื่องดื่มเรียกได้ว่าครบมากค่ะ ขนาดเราสองคนมาบ่อยมากก็ยังมีหลายร้านเลยที่ยังไม่ได้ลอง แล้วตอนนี้เห็นมีร้านใหม่ๆ มาเพิ่มอีกเยอะมาก แน่นอนว่าเราคุยกันแล้วว่าต้องไปลองค่ะ ยิ่งถ้าได้ลองชิมหลายๆ ร้านช่วงนี้เราว่ายิ่งคุ้มนะ เพราะจ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยสั่งเมนูพิเศษของ 22 ร้านอาหารดังที่ร่วมรายการ ได้ส่วนลด 50% หรือแค่ทานอาหารครบ 1,000 บาท ร้านไหนก็ได้ในเซ็นทรัลเวิลด์รับจานคอลเลคชั่นนี้ทันที"

นอกจากนี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ให้ลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทยได้อิ่มคุ้มรับส่วนลดเมนูพิเศษ 50% จาก 22 ร้านอาหารดังภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่ร่วมรายการ อาทิ ร้าน Suchi Cyu, Zheng Dou Grand, Jim's Burger, Sukishi Prime, Ippudo Ramen, Sizzler, Seven Sins, The Pizza Company, Haagen-Dazs, Lee cafe, Cafe Har, Acai Story, Pepper Lunch, สมบูรณ์โภชนา, ทองสมิทธ์, เสือใต้, เอี่ยวไถ่, บ้านหญิง, สีฟ้า, ฮั่วเซ่งฮง, ตำนัว และแม่ศรีเรือน

มาร่วมปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และคนที่คุณรักสร้างความสุขส่งท้ายปีไปด้วยกันที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และเพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย รับสิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 มกราคม 2563 นี้เท่านั้น


Latest Press Release

Jumeirah Al Naseem ขึ้นแท่นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่ได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label อันทรงเกียรติ

- รีสอร์ตหรูระดับห้าดาวได้รับมาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยที่เข้มงวด จากผู้นำระดับโลกด้านการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรอง - ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวจะปรากฏต่อสาธารณะ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่แขกผู้เข้าพัก - โรงแรมอื่นในเครือของ Jumeirah...

ไทยสมายล์ เปิดตัว วิดีโอออนไลน์ “THAI Smile Perfect Hygiene” ชูมาตรการสุขอนามัย ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล

สายการบินไทยสมายล์ เปิดตัววิดีโอออนไลน์ เรื่องใหม่ “THAI Smile Perfect Hygiene” ที่สร้างสรรค์ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล ชูมาตรการสุขอนามัยขั้นสูง (Perfect Hygiene) การป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 รองรับการเดินทางรูปแบบใหม่ New Normal...

การบินไทยชี้แจงกรณีผู้โดยสารขอคืนบัตรโดยสาร

ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ขอชี้แจงว่า ด้วยสถานการณ์ การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯ จำเป็นต้องหยุดทำการบินชั่วคราว และผู้โดยสารจำนวนมากไม่สามารถเดินทางได้ ทั้งนี้ บริษัทฯ...

"ฮาร์เบอร์ ซิตี้" (Harbour City) ฮ่องกง จับมือซูเปอร์สตาร์แนวแคนโตป๊อปอย่าง Sam Hui และ Aaron Kwok เปิดเวทีจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ให้ชมฟรี

เพื่อถ่ายทอดความเป็นเอกภาพ มิตรภาพอันอบอุ่น และการมองโลกในแง่ดี ตำนานวงการแคนโตป๊อปอย่าง Sam Hui Koon-kit และ Aaron Kwok Fu-shing เจ้าของฉายา 'ราชาเท้าไฟ' ได้จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ที่รับชมได้ฟรีเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2563 และ 9 พฤษภาคม 2563 ตามลำดับ...

ลดจัดหนัก!..ห้างเซ็นทรัลชวนช้อป CENTRAL MEGA SALE ลดสูงสุด 70%!! “ลดหนักท็อปฟอร์ม Now Normal แห่งวงการช้อป”

ห้างเซ็นทรัล ชวนช้อปสินค้าราคาดีจัดเต็มทุกชั้นทุกแผนก ที่งาน “CENTRAL MEGA SALE” (เซ็นทรัล เมก้า เซล) ลดสูงสุด 70% ลดหนักท็อปฟอร์ม Now Normal แห่งวงการช้อป พร้อมสิทธิ์ ลด / รับเพิ่มสูงสุด 37% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับฟรี!...

Related Topics