โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์วันพ่อ ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday November 28, 2019 09:40
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สีลม โรด

ได้เวลาแสดงความรักและตอบแทนพระคุณของคุณพ่อคนเก่ง…เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติประจำปี 2562 ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด ขอเชิญชวนทุกท่านมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณพ่อของคุณด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันพ่อ วันที่ 5 ธันวาคม 2562

เริ่มต้นช่วงเวลาแห่งความสุขสุดอบอุ่นนี้ด้วยกองทัพซีฟู้ดหลากหลายเมนู ทั้งกุ้งแม่น้ำเผา ซีฟู้ดออนไอซ์อย่าง กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแดงและหมึก ตามด้วยมุมปิ้งย่าง BBQ ที่ย่างกันสดๆร้อนๆ หรือจะเป็นเมนูที่ไม่ควรพลาดอย่างพาสต้าซอสต้มยำกุ้งในชีสพาร์มีซานก้อนยักษ์ ปลากระพงนึ่งมะนาว แซลมอนซาซิมิ ก่อนปิดท้ายความอร่อยด้วยมุมขนมหวานยอดฮิตอย่างขนมปังไส้ทะลัก ชานมไข่มุก เค้ก และผลไม้พร้อมเครื่องดื่มรวมในบุฟเฟ่ต์ ราคา 1,499 บาทสุทธิ/ท่าน คุ้มยิ่งกว่าเดิม! เพียงสำรองที่นั่งล่วงหน้าออนไลน์ รับส่วนลดค่าอาหารสูงสุด 50% เริ่มต้นเพียง 750 บาทสุทธิ/ท่าน พร้อมให้คุณพ่อทานฟรีเมื่อมาพร้อมแขกผู้ใหญ่อีก 3 ท่าน (รวม 4 ท่านขึ้นไป) รีบจองด่วน ส่วนลดมีจำนวนจำกัด

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์วันพ่อที่ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 – 22.00 น. สำรองที่นั่งโดยตรงผ่านเว็บไซต์ของทางโรงแรมได้ที่ http://bit.ly/2QzdmoX สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10%

'บุฟเฟ่ต์วันพ่อ' – ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด
ระยะเวลาโปรโมชั่น: วันที่ 5 ธันวาคม 2562 | เวลา 18.00 – 22.00 น.
ราคา: ท่านละ 1,499 บาทสุทธิ (รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่จำกัด)

ข้อเสนอพิเศษ: มื้อค่ำรับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อจองผ่านเว็บไซต์ | สมาชิกแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10%

ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง: 02 206 9291-2 | เว็บไซต์: http://bit.ly/2QzdmoX

Latest Press Release

Jumeirah Al Naseem ขึ้นแท่นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่ได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label อันทรงเกียรติ

- รีสอร์ตหรูระดับห้าดาวได้รับมาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยที่เข้มงวด จากผู้นำระดับโลกด้านการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรอง - ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวจะปรากฏต่อสาธารณะ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่แขกผู้เข้าพัก - โรงแรมอื่นในเครือของ Jumeirah...

ไทยสมายล์ เปิดตัว วิดีโอออนไลน์ “THAI Smile Perfect Hygiene” ชูมาตรการสุขอนามัย ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล

สายการบินไทยสมายล์ เปิดตัววิดีโอออนไลน์ เรื่องใหม่ “THAI Smile Perfect Hygiene” ที่สร้างสรรค์ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล ชูมาตรการสุขอนามัยขั้นสูง (Perfect Hygiene) การป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 รองรับการเดินทางรูปแบบใหม่ New Normal...

การบินไทยชี้แจงกรณีผู้โดยสารขอคืนบัตรโดยสาร

ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ขอชี้แจงว่า ด้วยสถานการณ์ การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯ จำเป็นต้องหยุดทำการบินชั่วคราว และผู้โดยสารจำนวนมากไม่สามารถเดินทางได้ ทั้งนี้ บริษัทฯ...

"ฮาร์เบอร์ ซิตี้" (Harbour City) ฮ่องกง จับมือซูเปอร์สตาร์แนวแคนโตป๊อปอย่าง Sam Hui และ Aaron Kwok เปิดเวทีจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ให้ชมฟรี

เพื่อถ่ายทอดความเป็นเอกภาพ มิตรภาพอันอบอุ่น และการมองโลกในแง่ดี ตำนานวงการแคนโตป๊อปอย่าง Sam Hui Koon-kit และ Aaron Kwok Fu-shing เจ้าของฉายา 'ราชาเท้าไฟ' ได้จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ที่รับชมได้ฟรีเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2563 และ 9 พฤษภาคม 2563 ตามลำดับ...

ลดจัดหนัก!..ห้างเซ็นทรัลชวนช้อป CENTRAL MEGA SALE ลดสูงสุด 70%!! “ลดหนักท็อปฟอร์ม Now Normal แห่งวงการช้อป”

ห้างเซ็นทรัล ชวนช้อปสินค้าราคาดีจัดเต็มทุกชั้นทุกแผนก ที่งาน “CENTRAL MEGA SALE” (เซ็นทรัล เมก้า เซล) ลดสูงสุด 70% ลดหนักท็อปฟอร์ม Now Normal แห่งวงการช้อป พร้อมสิทธิ์ ลด / รับเพิ่มสูงสุด 37% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับฟรี!...

Related Topics