บุฟเฟ่ต์วันพ่อ ที่เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ คุณพ่อทานฟรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday December 3, 2019 16:56
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

การรับประทานอาหารร่วมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาคือสิ่งสะท้อนถึงความรักและการดูแลเอาใจใส่กันและกันภายในครอบครัว โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนคุณ จับมือคุณพ่อเติมเต็มความสุขให้แก่ครอบครัวด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษเนื่องในวันพ่อ 5 ธันวาคม 2562 ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์บรันช์ 2 สไตล์ อย่างบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดเลิศหรูเอาใจคุณพ่อสายชิมที่ห้องอาหาร เจดับบลิว คาเฟ่ หรือจะเป็นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ จิบน้ำชาแบบจีน ที่ห้องอาหารจีนมานโฮ

ในส่วนของบุฟเฟ่ต์นานานชาติ ห้องอาหาร เจดับบลิว คาเฟ่ นำเสนอทั้งอาหารไทยและเทศ กับไฮไลท์ที่คุณพ่อสายชิมไม่อาจพลาดได้อย่าง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิวสุดนุ่ม ที่ผ่านการเคี่ยวจนเนื้อแทบละลายในปาก, ตับห่านจากฝรั่งเศส, หรือพาสต้า ที่ให้คุณได้เลือกเส้นเลือกซอสได้ตามความชอบ, โคลคัท พาร์มาแฮม ดรายซอสเซจ และ ชีสต่างๆ รวมถึง ซูชิ ซาชิมิ แบบญี่ปุ่น, ติ่มซำ อาหารทะเลสดๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มสุดแซ่บ, เนื้อวัว และ เนื้อแกะนำเข้า ย่างอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ความสุกของเนื้อด้านนอกแต่ยังคงความฉ่ำนุ่มลิ้นของเนื้อด้านใน ปิดท้ายวันพิเศษด้วยของหวานอย่างเค้ก เรดเวลเวต ขนมไทยต่างๆ หรือ จะกระชับความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวโดยการชวนคุณพ่อทำเครปด้วยกัน! ทั้งหมดนี้ด้วยราคาท่านละ 2,090 บาท ++ ตั้งแต่เวลา 12.00 -15.00 น. พิเศษสุดกับโปรโมชั่นวันพ่อปี 2562 "คุณพ่อทานฟรี" สำหรับครอบครัวที่มีจำนวนมากกว่า 4 ท่านขึ้นไป

ห้องอาหารจีนมานโฮ ได้รังสรรค์บุฟเฟ่ต์ติ่มซำกว่า 60 ชนิดเพื่อเอาใจคุณพ่อเรียงรายมาให้เลือกชิม กันมากมาย อาทิ เมนูเด็ดอย่างก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ กุ้งนึ่งกระเทียม ฟองเต้าหู้นึ่งราดซอสเป๋าฮื้อ กุ้งปิรามิด กุ้ยช่ายไส้กุ้งทอด เป็ดย่างต้นตำรับแบบฮ่องกง ซุปเป๋าฮื้อ ซุปกระเพาะปลาสดเห็ดหอม เนื้อปลาอบวุ้นเส้น ไก่แช่เหล้าแบบเซี่ยงไฮ้ กุ้งทอดซอสครีมวาซาบิ หรือขนามหวานอย่างพุดดิ้งมะม่วง เป็นต้น ในราคาท่านละ 1,500 บาทสุทธิ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 656 7700

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆได้ทางเว็บไซท์ของโรงแรม www.marriott.com/bkkdt และโซเชียลมีเดีย เฟสบุ๊ค www.facebook.com/JWMarriottBKK อินสตาแกรม www.instagram/JWMarriottBKK หรือไลน์ @jwmarriottbkk


Latest Press Release

เซทน้ำชายามบ่าย เรดเวลเวท ไฮท์ที ณ ซัฟไฟร์ บาร์ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้ -29 กุมภาพันธ์ 2563

ซัฟไฟร์ บาร์ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านเพลิดเพลินยามบ่าย กับเซทน้ำชา "เรด เวลเวท ไฮท์ที"...สวรรค์แห่งความผ่อนคลายด้วยบรรยากาศยามบ่าย และสุนทรียรส กับของว่างแสนอร่อย อาทิ แซลมอนบีทรูทแซนวิช / คานาเป้ทูน่าท้อปปิ้งมะม่วง/ ค็อกเทลกุ้งรสแซ่บ...

เวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นลด 50% ทุกเส้นทางบิน

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม ประกาศจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม มอบส่วนลด 50% ราคาบัตรโดยสารทุกเส้นทาง (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) เมื่อจองตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อมอบโอกาสการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนในเอเชีย...

อวานี พลัส สมุย ฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดตัวสกู๊ตเตอร์ Scomadi ลายพิเศษ โดยศิลปินสีน้ำชื่อดัง Pearadastyle สำหรับการเที่ยวสมุยอย่างมีสไตล์

อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท (Avani+ Samui Resort) ฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปิดให้บริการ ด้วยการเปิดตัวบริการเช่ารถสกู๊ตเตอร์ สโกมาดิ (Scomadi) สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกสัญชาติอังกฤษ ที่ได้ศิลปินวาดภาพประกอบสีน้ำชื่อดัง พีรดา อุณหเลขกะ (@Pearadastyle)...

อมารี เอาใจคนรักศิลปะ พาเสพงานศิลป์ในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่กรุงเทพฯ พัทยา และภูเก็ต

ศิลปะช่วยยกระดับจิตใจและเป็นสิ่งที่ผู้คนสนใจในทุกๆ ก้าวของชีวิต ไม่ว่าเราจะไปเดินทางที่ไหน ศิลปะจะเป็นตัวแทนสื่อถึงความงดงามและจิตวัญญาณอันเป็นเอกลักษณ์ของคนท้องถิ่น รวมถึงพื้นที่ที่เป็นบ้านของพวกเขา อมารี แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศไทย...

2 รีสอร์ทในเครือกะตะกรุ๊ป คว้ารางวัลระดับประเทศด้านสิ่งแวดล้อม

กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท (Kata Group Resort) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารงานโรงแรมและรีสอร์ทในภาคใต้ของไทยอันดับหนึ่งของไทย ประกาศความสำเร็จ 2 โรงแรมในเครือฯ "ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ สปา" (Phuket Orchid Resort & Spa) และ "บียอน รีสอร์ท เขาหลัก"...

Related Topics