KKday จับมือกับรถไฟความเร็วสูงไต้หวันออกโปรโมชั่น 1 แถม 1

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday December 4, 2019 18:00
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--KKday Thailand

วันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา ทาง KKday Thailand ร่วมกับการท่องเที่ยวไต้หวัน หรือ Taiwan Tourism Bureau (TTB), Taiwan Mobile และ Taiwan High Speed Rail (THSR) จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือระหว่าง 4 บริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศไต้หวัน เพื่อพัฒนา และส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไต้หวัน และเพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับเหล่านักท่องเที่ยว ?รวมถึง Influencer คุณหนึ่งเพจ 1000 Miles Journeys มาร่วมแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวในรูปแบบพิเศษ ทั้งนี้ได้มีการจัดการส่งเสริมการท่องเที่ยวไต้หวันโดยจัด โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 จากรถไฟความเร็วสูงและซิมการ์ดโดยผ่านการจองจาก เคเคเดย์ เพื่อชาวไทยโดยเฉพาะ

คุณนนท์ชยา เติมธีรพรพิมล ตัวแทนจากบริษัท KKday กล่าวว่า KKday เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวออนไลน์ ที่มีการจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวหลากหลายประเภท และรวมถึงไต้หวันที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากขึ้นในปัจจุบัน ทาง เคเคเดย์ เล็งเห็นถึงโอกาสจึงได้รวบรวมทั้งสี่พาร์ทเนอร์เข้าด้วยกัน และจัดทำการส่งเสริมการท่องเที่ยวไต้หวันให้กับชาวไทย โดยมอบความสะดวกสบายให้กับการเดินทางมากยิ่งขึ้น ทั้งการจองรถไฟความเร็วสูง หรือรถทัวร์รับส่งตามสถานที่ต่างๆ ในไต้หวัน

Mr.Stitch Shin Marketing Management, Business Division of Taiwan High Speed Rail กล่าวว่า THSR. ทางรถไฟความเร็วสูงของประเทศไต้หวัน รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากในการมาเข้าร่วมกับบริษัทกลุ่มพาร์ทเนอร์ทั้งหมดนี้เช่นกัน เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับบริษัทเคเคเดย์เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมาในการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ได้รับผลตอบรับจากนักท่องเที่ยวชาวไทยใช้บริการรถไฟความเร็วสูงที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Ms. Edith Wu Deputy Director Taiwan Mobile กล่าวว่า TWM. เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำ บริการโทรศัพท์มือถือ เคเบิลทีวี และบริการบรอดแบนด์ 'ในฐานะผู้บุกเบิกด้านนวัตกรรมดิจิทัล ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ และหวังว่าจะเห็นผลตอบรับที่ดีในโอกาสหน้า'

ทั้งนี้ เรายังได้รับความร่วมมือจาก ร้านชาไต้หวัน Castella ที่ร่วมเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ จากการท่องเที่ยว ซึ่งได้นำขนมเค้กและชานมจากต้นตำรับไต้หวันมาให้ได้ลองภายในงานอีกด้วย


Latest Press Release

ภาพข่าว: รมว.พณ.เปิดงาน พาณิชย์ตุ้งแช่รับปีหนูทอง ในกิจกรรมรณรงค์ฉลาดซื้อประหยัดใช้

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานกิจกรรมรณรงค์ฉลาดซื้อประหยัดใช้ ภายใต้ชื่องาน "พาณิชย์ตุ้งแช่รับปีหนูทอง" โดยกระทรวงพาณิชย์ ให้ความสำคัญในการดูแล...

เมืองเซนไดและภูมิภาคโทโฮคุส่งตัวแทน 39 คนร่วมงานSendai Night in Bangkok ขอบคุณคนไทยตอบรับเที่ยวบินตรงเซนไดภายหลังเปิดให้บริการเพียง 3 เดือน นายกเทศมนตรีปลื้มมั่นใจช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในภูมิภาค

คุณโคริ คาซุโกะ นายกเทศมนตรีเมืองเซนได จังหวัดมิยะงิ (Miyagi) กล่าวว่า งาน"Sendai Night in Bangkok" จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณทุกภาคส่วนที่ทำให้เที่ยวบินตรงระหว่างเซนได-กรุงเทพ ได้กลับมาให้บริการอีกครั้งเมื่อปลายเดือนตุลาคมปี 2562 ที่ผ่านมา...

กรมโยธาธิการและผังเมือง เร่งสร้างเขื่อนรับมือปัญหากัดเซาะ อ่าวคุ้งกระเบน ดันสู่พื้นที่ท่องเที่ยวเชิงระบบนิเวศ

กรมโยธาธิการและผังเมืองเปิดเผยความคืบหน้าโครงการก่อสร้างเขื่อนป้องกันการกัดเซาะชายฝั่งทะเล พื้นที่ชายฝั่งบริเวณศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี หลังจากเริ่มก่อสร้างเมื่อปี พ.ศ.2559...

ททท. ภาคกลาง จัดกิจกรรม FAM Trip เที่ยวตามฝันครั้งหนึ่งในชีวิต ซีซั่น 2 จัดทริปเที่ยวเส้นทางกรุงเทพฯ-กาญจนบุรี ให้กลุ่มอาสาสมัครผู้ทำดีเพื่อสังคมได้เที่ยวฟรีตามฝัน

ททท. ภาคกลาง ร่วมกับกลุ่มภาครัฐและเอกชน จัดกิจกรรม "เที่ยวตามฝัน ครั้งหนึ่งในชีวิต ซีซั่น 2" เพื่อมอบของขวัญพิเศษเป็นรางวัลการท่องเที่ยวตามฝันครั้งหนึ่งในชีวิตให้กลุ่มผู้มีรายได้น้อยที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และ กลุ่มผู้ด้อยโอกาสทางสังคม โดยทริปแรก ททท....

อิมแพ็ค จัดงาน LED Expo Thailand + Light ASEAN ครั้งที่ 8 หนุนอุตสาหกรรม LED ตอบรับตลาดผลิตภัณฑ์แสงสว่างของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเติบโต 13%

อิมแพ็ค ร่วม MEX Exhibition ประเทศอินเดียจัดงาน LED Expo Thailand + Light ASEAN 2020 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านระบบไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์ LED ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 8 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เชื่อมต่อนวัตกรรมไฟฟ้าและแสงสว่าง เพื่อชีวิตที่ดีกว่า"...

Related Topics