KKday จับมือกับรถไฟความเร็วสูงไต้หวันออกโปรโมชั่น 1 แถม 1

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday December 4, 2019 18:00
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--KKday Thailand

วันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา ทาง KKday Thailand ร่วมกับการท่องเที่ยวไต้หวัน หรือ Taiwan Tourism Bureau (TTB), Taiwan Mobile และ Taiwan High Speed Rail (THSR) จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือระหว่าง 4 บริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศไต้หวัน เพื่อพัฒนา และส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไต้หวัน และเพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับเหล่านักท่องเที่ยว ?รวมถึง Influencer คุณหนึ่งเพจ 1000 Miles Journeys มาร่วมแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวในรูปแบบพิเศษ ทั้งนี้ได้มีการจัดการส่งเสริมการท่องเที่ยวไต้หวันโดยจัด โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 จากรถไฟความเร็วสูงและซิมการ์ดโดยผ่านการจองจาก เคเคเดย์ เพื่อชาวไทยโดยเฉพาะ

คุณนนท์ชยา เติมธีรพรพิมล ตัวแทนจากบริษัท KKday กล่าวว่า KKday เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวออนไลน์ ที่มีการจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวหลากหลายประเภท และรวมถึงไต้หวันที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากขึ้นในปัจจุบัน ทาง เคเคเดย์ เล็งเห็นถึงโอกาสจึงได้รวบรวมทั้งสี่พาร์ทเนอร์เข้าด้วยกัน และจัดทำการส่งเสริมการท่องเที่ยวไต้หวันให้กับชาวไทย โดยมอบความสะดวกสบายให้กับการเดินทางมากยิ่งขึ้น ทั้งการจองรถไฟความเร็วสูง หรือรถทัวร์รับส่งตามสถานที่ต่างๆ ในไต้หวัน

Mr.Stitch Shin Marketing Management, Business Division of Taiwan High Speed Rail กล่าวว่า THSR. ทางรถไฟความเร็วสูงของประเทศไต้หวัน รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากในการมาเข้าร่วมกับบริษัทกลุ่มพาร์ทเนอร์ทั้งหมดนี้เช่นกัน เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับบริษัทเคเคเดย์เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมาในการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ได้รับผลตอบรับจากนักท่องเที่ยวชาวไทยใช้บริการรถไฟความเร็วสูงที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Ms. Edith Wu Deputy Director Taiwan Mobile กล่าวว่า TWM. เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำ บริการโทรศัพท์มือถือ เคเบิลทีวี และบริการบรอดแบนด์ 'ในฐานะผู้บุกเบิกด้านนวัตกรรมดิจิทัล ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ และหวังว่าจะเห็นผลตอบรับที่ดีในโอกาสหน้า'

ทั้งนี้ เรายังได้รับความร่วมมือจาก ร้านชาไต้หวัน Castella ที่ร่วมเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ จากการท่องเที่ยว ซึ่งได้นำขนมเค้กและชานมจากต้นตำรับไต้หวันมาให้ได้ลองภายในงานอีกด้วย


Latest Press Release

จองห้องซุพีเรีย พร้อมรับส่วนลด 50% สำหรับอัพเกรดห้องพัก! ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

มาจองห้องพักประเภทซุพีเรีย (Superior room) ในแพ็กเกจใดก็ได้กับเรา ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ทุกท่านจะได้รับส่วนลด 50% สุดคุ้มสำหรับอัพเกรดห้องพักประเภทใดก็ได้ที่คุณต้องการ ให้วันหยุดพักผ่อนของคุณเป็นเรื่องง่ายและพิเศษขึ้นไปอีกเมื่อคุณเลือกมาพัก...

เปิดประตูสู่การพักผ่อนท่ามกลางหุบเขา

คิโรโระ รีสอร์ต เพชรเม็ดงามใจกลางฮอกไกโด ยินดีต้อนรับนักเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้ง กับแพ็กเกจพิเศษมากมายที่ขับเน้นความโดดเด่นของโลเกชั่นบนหุบเขา กิจกรรมสันทนาการกลางแจ้ง และกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพมากมาย...

ททท. ภาคกลาง ร่วมกับ เว็บไซต์สนุกดอทคอม จัดกิจกรรมโครงการ น้องสนุกพี่สุขใจ พาเด็กด้อยโอกาส เด็กพิการ ออกเดินทางเปิดประสบการณ์แสนสนุก

ททท. ภาคกลาง ร่วมกับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สนุกดอทคอม ( www.sanook.com ) จัดกิจกรรมโครงการ “น้องสนุกพี่สุขใจ” พาเด็กด้อยโอกาส เด็กพิการ จากมูลนิธิ Five For All ออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อเปิดประสบการณ์...

ไทยสมายล์ เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ กรุงเทพฯ - นครศรีธรรมราช อย่างเป็นทางการ

สายการบินไทยสมายล์ เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทางกรุงเทพฯ - นครศรีธรรมราช (BKK-NST) อย่างเป็นทางการ ตามแผนธุรกิจด้านการขยายเส้นทางบิน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางทั้งแบบท่องเที่ยวและติดต่อธุรกิจด้วยบริการแบบฟูลเซอร์วิส โดยให้บริการ 2...

ไทยแลนด์ อีลิท ตอกย้ำนโยบายตอบแทนสังคม และสิ่งแวดล้อมกระตุ้นการท่องเที่ยว กับโครงการ Thailand Elite CSR Trip: Travel with Me Share Trip, Inspire Kids

บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ผู้ดำเนินโครงการบัตรสมาชิกพิเศษ “ไทยแลนด์ อีลิท คาร์ด” นำโดย ดร.ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และประธานคณะกรรมการบริษัท พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท, ผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสา...

Related Topics