เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทรับรางวัลเครือโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2019-2020 จาก NOW TRAVEL ASIA AWARDS

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday December 11, 2019 14:14
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ฉลองความสำเร็จอีกครั้งหลังจากเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ได้รับคัดเลือกจากผู้อ่านนิตยสาร NOW Travel Asia ให้เป็นหนึ่งในเครือโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชียประจำปี 2562-2563 โดยมีคุณคณพศ สิทธิวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและบรรณาธิการนิตยสาร Now Travel Asia (ซ้าย) เป็นผู้มอบรางวัลแก่ มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (ขวา) เมื่อเร็วๆ นี้

พิธีมอบรางวัลในปีนี้จัดขึ้นอย่างสมเกียรติ เมื่อค่ำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรม Fullon Hotel Tamsui Fisherman's Wharf, Taiwan (โรงแรมฟูลลอน โฮเต็ล ตั้นสุ่ย ฟิชเชอร์แมนส์ วาร์ฟ ไต้หวัน) ซึ่งทางนิตยสารได้จัดมอบรางวัลในสาขาต่างๆ แก่บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชีย

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "พวกเรารู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในฐานะ เครือโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย (Asia's Top Hotel Chains) จากเวที NOW Travel Asia Awards ซึ่งรางวัลนี้เป็นรางวัลจากผลสำรวจของผู้อ่านนิตยสารกว่า 750,000 คน นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลการันตีความสำเร็จของเบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ท"

NOW Travel Asia Awards เริ่มมีมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 เพื่อประกาศความเป็นเลิศของการบริการจากสาขาต่างๆ แก่องค์กรธุรกิจด้านการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แบ่งเป็น 22 หมวดหมู่ ซึ่งรวมถึงโรงแรม สายการบิน ร้านอาหาร สปา และอื่นๆ โดยการตัดสินรางวัลมาจากผลการลงคะแนนของผู้อ่านนิตยสาร NOW Travel Asia ซึ่งจัดจำหน่ายในประเทศไทย ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ญี่ปุ่น จีนและเกาหลีใต้

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวโรงแรม V?b(R) และ BW Signature Collection(R) ครั้งแรกในเอเชียที่ประเทศไทย การกลับมาอีกครั้งของแบรนด์ที่ประเทศเวียดนาม ด้วยการเปิดให้บริการโรงแรม Best Western Premier Sonasea Phu Quoc และการขยายแบรนด์ SureStay Hotel Group(R) ในเอเชียด้วยการเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ และลาว เบสท์เวสเทิร์นมีแผนการขยายอย่างแบรนด์อย่างไม่หยุดยั้ง โดยในปีหน้าจะมีโรงแรม Best Western ลำดับที่สามที่จะเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวในย่างกุ้ง และ BW Signature Collection ที่จะเปิดตัวในเมืองเกียวโต เมืองแห่งวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น

การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่สุดของปีนี้คือการเข้าซื้อกิจการของกลุ่ม WorldHotels ซึ่งเป็นเครือโรงแรมระดับหรู เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ส่งผลให้เครือบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป สามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้พัฒนาโรงแรม และเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับแขกผู้เข้าพัก รวมทั้งสมาชิกของเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศญี่ปุ่นได้ที่เว็บไซต์ www.bestwesternasia.com หรือ www.bestwesternasiadevelopers.com


Latest Press Release

ไทยสมายล์ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ มอบของขวัญสุดพิเศษทุกเที่ยวบิน

สายการบินไทยสมายล์ร่วมเฉลิมพระเกียรติในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563 ขอมอบครีมบำรุงมือกลิ่นมะลิ (Thai Jasmine Hand Cream) ขนาด 35 มล. จาก Bath...

บลูทรีภูเก็ต เนรมิตพื้นที่สีเขียว กว่า 50 ไร่ เป็นลานกีฬาชุมชน และศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ

บลูทรีภูเก็ต เนรมิตพื้นที่สีเขียว กว่า 50 ไร่ เป็นลานกีฬาชุมชน และศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าใช้บริการ เปิดบริการวันที่ 22 สิงหาคมนี้ พร้อมกิจกรรมมากมายตลอดวัน บลูทรีภูเก็ต เนรมิตพื้นที่สีเขียว กว่า 50 ไร่ เป็นลานกีฬาชุมชน...

เมืองไทยสวยได้ สบายตา ! 12 สิงหานี้ ชวนแม่เที่ยว 5 โลเคชันสุดปัง “เชียงใหม่ น่าน ลำพูน ขอนแก่น ตรัง”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า “สายสื่อสาร” ไม่เป็นระเบียบบริเวณเสาไฟฟ้า จะเป็นอีกหนึ่งปัญหาหนักอก ที่สร้างความหวั่นใจแก่ผู้เดินถนน ว่าจะเกิดอันตรายจากไฟรั่วช็อต หรือกรณีเสาไฟล้ม ต้นไม้หักโค่นทับสายไฟแล้ว ไฟฟ้าจะดับทั่วบริเวณหรือไม่...

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ชวนเที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง กับโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษในงาน “เที่ยวด้วยใจ-ไทยช่วยไทย” จ.เชียงใหม่

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอเชิญชวนคุณมาท่องเที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึงกับโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท/ห้อง/คืน (รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน) ในงาน “เที่ยวด้วยใจ-ไทยช่วยไทย” We Love Chiang Mai ณ เซ็นทรัลเฟสทิวัล...

“เซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต” เปิดให้บริการอีกครั้ง พร้อม มอบโปรโมชั่นห้องพัก วิลล่าหรูในราคาสุดพิเศษ

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศเปิดให้บริการ เซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต อีกครั้ง พร้อมมอบข้อเสนอห้องพักวิลล่าหรูสุดส่วนตัวในราคาสุดพิเศษให้นักท่องเที่ยวได้กลับมาผ่อนคลายกับความสวยงามของทะเลใต้และชายหาดอันแสนสงบอีกครั้ง เซ็...

Related Topics