เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทรับรางวัลเครือโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2019-2020 จาก NOW TRAVEL ASIA AWARDS

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday December 11, 2019 14:14
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ฉลองความสำเร็จอีกครั้งหลังจากเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ได้รับคัดเลือกจากผู้อ่านนิตยสาร NOW Travel Asia ให้เป็นหนึ่งในเครือโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชียประจำปี 2562-2563 โดยมีคุณคณพศ สิทธิวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและบรรณาธิการนิตยสาร Now Travel Asia (ซ้าย) เป็นผู้มอบรางวัลแก่ มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (ขวา) เมื่อเร็วๆ นี้

พิธีมอบรางวัลในปีนี้จัดขึ้นอย่างสมเกียรติ เมื่อค่ำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรม Fullon Hotel Tamsui Fisherman's Wharf, Taiwan (โรงแรมฟูลลอน โฮเต็ล ตั้นสุ่ย ฟิชเชอร์แมนส์ วาร์ฟ ไต้หวัน) ซึ่งทางนิตยสารได้จัดมอบรางวัลในสาขาต่างๆ แก่บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชีย

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "พวกเรารู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในฐานะ เครือโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย (Asia's Top Hotel Chains) จากเวที NOW Travel Asia Awards ซึ่งรางวัลนี้เป็นรางวัลจากผลสำรวจของผู้อ่านนิตยสารกว่า 750,000 คน นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลการันตีความสำเร็จของเบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ท"

NOW Travel Asia Awards เริ่มมีมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 เพื่อประกาศความเป็นเลิศของการบริการจากสาขาต่างๆ แก่องค์กรธุรกิจด้านการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แบ่งเป็น 22 หมวดหมู่ ซึ่งรวมถึงโรงแรม สายการบิน ร้านอาหาร สปา และอื่นๆ โดยการตัดสินรางวัลมาจากผลการลงคะแนนของผู้อ่านนิตยสาร NOW Travel Asia ซึ่งจัดจำหน่ายในประเทศไทย ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ญี่ปุ่น จีนและเกาหลีใต้

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวโรงแรม V?b(R) และ BW Signature Collection(R) ครั้งแรกในเอเชียที่ประเทศไทย การกลับมาอีกครั้งของแบรนด์ที่ประเทศเวียดนาม ด้วยการเปิดให้บริการโรงแรม Best Western Premier Sonasea Phu Quoc และการขยายแบรนด์ SureStay Hotel Group(R) ในเอเชียด้วยการเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ และลาว เบสท์เวสเทิร์นมีแผนการขยายอย่างแบรนด์อย่างไม่หยุดยั้ง โดยในปีหน้าจะมีโรงแรม Best Western ลำดับที่สามที่จะเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวในย่างกุ้ง และ BW Signature Collection ที่จะเปิดตัวในเมืองเกียวโต เมืองแห่งวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น

การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่สุดของปีนี้คือการเข้าซื้อกิจการของกลุ่ม WorldHotels ซึ่งเป็นเครือโรงแรมระดับหรู เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ส่งผลให้เครือบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป สามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้พัฒนาโรงแรม และเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับแขกผู้เข้าพัก รวมทั้งสมาชิกของเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศญี่ปุ่นได้ที่เว็บไซต์ www.bestwesternasia.com หรือ www.bestwesternasiadevelopers.com


Latest Press Release

ฉลองตรุษจีน สุขสยาม สุขขี ปีเฮง สมหวัง ตลอดปี มั่งมีตลอดไป ที่เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม

เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G เมืองสารพัดสุขสนุกแบบไทย ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เนรมิตทั้งเมืองฉลองตรุษสุดยิ่งใหญ่ จัดงาน "สุขสยาม สุขขี ปีเฮง สมหวัง ตลอดปี มั่งมีตลอดไป" ร่วมฉลองปีเฮง เต็มอิ่มกับกิจกรรมสุดมงคล - ไหว้แล้วเฮง...

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำต้อนรับตรุษจีน Golden Fortune Buffet โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา

โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา ชวนคุณมาฉลองเทศกาลตรุษจีนพร้อมครอบครัวต้อนรับปีหนูทอง กับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อาหารจีนสุดพิเศษ 'Golden Fortune Buffet' และอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็นเป็ดย่าง หมูหัน ก๋วยเตี๋ยวสูตรต้นตำรับจีน และอื่น ๆ อีกมากมาย ราคาท่านละ...

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยส่วนลดห้องพักและค่าเข้า Kidzania

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ใกล้เข้ามาแล้วกับวันปีใหม่ของจีนปีหนูทอง โรงแรมปทุม ปริ๊นเซส ขอมอบส่วนลดสุดพิเศษ 25% จากราคาห้องพักที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์โรงแรม เมื่อท่านทำการจองห้องพักในวันที่ 20 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 และเข้าพักระหว่างวันที่ 20...

ย่านไชน่าทาวน์ทั่วโลกที่ควรค่าแก่การฉลองตรุษจีน

"ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ อั่งเปาตั่วตั่วไก๊" เมื่อกล่าวเช่นนี้ ก็คงนึกถึงเทศกาลอื่นใดไปไม่ได้นอกจากตรุษจีนหรือวันขึ้นปีใหม่ของจีนซึ่งเป็นช่วงที่มีการเฉลิมฉลองทั่วโลก ตามปฏิทินจีนนั้นปี 2563 ถือเป็นปีชวดหรือปีหนู ซึ่งว่ากันว่าจะนำพาโชคลาภ ความรัก...

ต้อนรับปี 2563 กับแคมเปญใหม่จาก โปรแกรมสะสมคะแนน ชาเทรียม พ้อยท์ พลัส สมัครสมาชิก จอง เข้าพัก รับ 100 คะแนนฟรี!

ชาเทรียม พ้อยท์ พลัส โปรแกรมสะสมคะแนนจากโรงแรมชาเทรียม & เรซิเดนซ์ จัดแคมเปญสุดพิเศษต้อนรับปี 2563 เมื่อสมัครเป็นสมาชิกชาเทรียม พ้อยท์ พลัส จอง และเข้าพักกับโรงแรมชาเทรียม & เรซิเดนซ์ ที่เข้าร่วมแคมเปญ รับคะแนนฟรีทันที 100 คะแนน โปรแกรมสะสมคะแนน...

Related Topics