กังวานบทเพลงแห่งรักรับวาเลนไทน์ #บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์ คอนเสิร์ตแกรนด์ดินเนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday January 24, 2020 11:12
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

พร้อมบรรเลงท่วงทำนองแห่งรักรับวันวาเลนไทน์ประจำปี 2563 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอมอบช่วงเวลาสุดโรแมนติกที่ก้องกังวานด้วยบทเพลงแห่งรัก บรรเลงสดโดยวงดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊สสัญชาติเนเธอร์แลนด์ "บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์" (Biggles Bigband) จากยุคสวิงอันเลื่องชื่อ พร้อมนักดนตรีฝีมือเยี่ยมกว่า 20 ชีวิตที่จะทำให้ค่ำคืนวันวาเลนไทน์ของคุณในปีนี้เป็นความทรงจำแสนพิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

ในค่ำคืนอันโรแมนติกของวันวาเลนไทน์ ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญทุกคู่รักร่วมสัมผัสช่วงเวลาสุดโรแมนติกใน เดอะ แกรนด์ วาเลนไทน์ เดย์ กับ บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์ (The Grand Valentine's Day with Biggles Big Band) คอนเสิร์ตแกรนด์ดินเนอร์ครั้งแรกแห่งปีที่ก้องกังวานด้วยบทเพลงแห่งรัก บรรเลงสดโดยวงดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊สจากยุคสวิงอันเลื่องชื่อ "บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์" (Biggles Bigband) พร้อมขบวนนักดนตรีฝีมือเยี่ยมกว่า 20 ชีวิตจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่จะมาร่วมสร้างความทรงจำแสนพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์ในปี 2563 นี้ของทุกคนให้พิเศษยิ่งขึ้น

เพลิดเพลินกับบทเพลงแห่งรัก ขับกล่อมด้วยดนตรีบรรเลงอันทรงเสน่ห์แสนอมตะ อาทิ "ฟลาย มี ทู เดอะ มูน" (Fly Me to the Moon) และ "เลดี้ อิส อะ แทรมป์" (Lady is a Tramp) จากแฟรงก์ ซินาตรา รวมทั้งท่วงทำนองแห่งรักรื่นรมย์อันคุ้นหูอย่าง "อิน เดอะ มูด" (In The Mood) จากเกล็นน์ มิลเลอร์ และอีกหลายบทเพลงชื่อดังระดับตำนานจาก ดีน มาร์ติน (Dean Martin) และ ทอมมี ดอร์ซีย์ (Tommy Dorsey) ที่พร้อมขับกล่อมทุกคู่รักให้เคลิบเคลิ้มเคล้าเสียงคลื่นกระทบหาดเมืองหัวหิน ในการแสดงสดครั้งพิเศษครั้งนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ยังได้เตรียมอาหารค่ำมื้อพิเศษ แกรนด์ ดินเนอร์ ที่พร้อมเสิร์ฟคุณและคนสำคัญด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ กับหลากหลายรายการอาหารสุดอลังการ อาทิ นานาอาหารทะเลสดใหม่ให้เลือกอร่อยได้ทั้งแบบ ออน ไอซ์ (on ice) และ ออน เดอะ กริลล์ (on the grill) ทั้ง หอยนางรม กั้งทะเล หอยแมลงภู่ กุ้งลายเสือ หรือจะเป็นเมนูเนื้อชั้นเลิศ ทั้งสเต็กเนื้อไพร์ม-ริปชิ้นนุ่มและซี่โครงแกะอบรสเข้ม คู่อาหารจานเคียงหลากรายการ พลางเอร็ดอร่อยเต็มที่ด้วยอีกหลายเมนูอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ซูชิและซาชิมิคุณภาพเยี่ยมจากญี่ปุ่น สลัดและพาสต้าสูตรต้นตำรับสไตล์ตะวันตก และอาหารไทยรสเข้มเต็มเครื่อง ก่อนปิดท้ายมื้อพิเศษด้วยเมนูของหวานแห่งรักหลายรายการที่พร้อมเติมเต็มความอร่อยและรับประกับความตื่นตาตื่นใจประจำวันวาเลนไทน์นี้เท่านั้น

ร่วมสัมผัสความแสนโรแมนติกในวันวาเลนไทน์ประจำปี 2563 นี้ พร้อมเพลิดเพลินในช่วงเวลาแสนพิเศษ เดอะ แกรนด์ วาเลนไทน์ เดย์ กับ บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์ ที่จะขับกล่อมคุณและคนสำคัญด้วยท่วงทำนองแห่งรักโดยวงดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊สอันเลื่องชื่อ "บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์" (Biggles Bigband) พลางเพลิดเพลินเต็มที่กับรายการอาหารชั้นนำแบบ คอนเสิร์ตแกรนด์ดินเนอร์ มื้อพิเศษครั้งแรกแห่งปีจากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ที่จะทำให้วันแห่งความรักของคุณในปีนี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

เดอะ แกรนด์ วาเลนไทน์ เดย์ กับ บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์ (The Grand Valentine's Day with Biggles Big Band) ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 19.00 – 22.00 น. ในราคาท่านละ 2,020++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

Latest Press Release

Hot season...Hot promotion Chic Chiangkhan

Chic Chiangkhan จัดโปรดีๆ รับหน้าร้อนนี้ กับโปรโมชั่นอิ่มบุญ คลายเมื่อย เพียงจองห้องพักประเภทซูพีเรีย และดีลักซ์ แถมฟรีแพ็คเกจนวดแผนไทย 1 ชม. และชุดตักบาตรข้าวเหนียว 1 ชุด มานอนชิลรับลมเย็นริมโขงแบบชิคๆ ที่ชิค เชียงคานกันนะคะ โปรดีแบบนี้อย่ารอช้า...

ขอเชิญชมแสงสีเสียงสื่อผสม 4 D ตำนานพระเวสสันดร วันที่ 6-7 มีนาคม 2563 บึงพลาญชัย จังหวัดร้อยเอ็ด

บรรยากาศแห่งความ อิ่มบุญ มหาทานบารมี ประเพณี กำลังจะกลับมาอีกครั้ง พลาดไม่ได้กับงาน การแสดง แสง สี เสียง สื่อผสม อันยิ่งใหญ่ ตระการตา ภายใต้ชุดการแสดง "มหาชาดก ชาติที่ 10 มหาชาติ พระสัพพัญญู" "บุญผะเหวดร้อยเอ็ด 2563" ขอเชิญชวน ชาวไทย ชาวต่างชาติ...

ชี้เป้าจุดหมายปลายทางสุดฮิปสำหรับผู้หญิง ไปคนเดียวก็เที่ยวได้!

ในช่วงปีที่ผ่านมา จำนวนผู้หญิงที่ออกเดินทางคนเดียวพุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ โดยส่วนมากเป็นการเดินทางไปยังสถานที่ที่ยังไม่ค่อยมีคนไปมากนัก กล่าวได้ว่า การเดินทางไปยังสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยรวมถึงการเอาตัวรอดสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด...

นกแอร์ ยกเว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนเที่ยวบินกรุงเทพฯ(ดอนเมือง) ฮิโรชิมา ตามสถานการณ์การแพร่ระบาด และการเฝ้าระวังของไวรัสโคโรนา 2019

"นกแอร์" ยกเว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินกรุงเทพฯ(ดอนเมือง) – ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น รวมถึงผู้โดยสารที่สำรองบัตรโดยสารก่อน และภายในวันที่ 21 ก.พ. 2563 พร้อมทั้งผู้โดยสารที่มีกำหนดการเดินทางเดิมตั้งแต่ 21 ก.พ.- 31 มี.ค. 2563 นายวุฒิภูมิ...

นกแอร์ ยกเว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนเที่ยวบินกรุงเทพฯ(ดอนเมือง)ฮิโรชิมา ตามสถานการณ์การแพร่ระบาด และการเฝ้าระวังของไวรัสโคโรนา 2019

"นกแอร์" ยกเว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินกรุงเทพฯ(ดอนเมือง)– ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น รวมถึงผู้โดยสารที่สำรองบัตรโดยสารก่อน และภายในวันที่ 21 ก.พ. 2563 พร้อมทั้งผู้โดยสารที่มีกำหนดการเดินทางเดิมตั้งแต่ 21 ก.พ.- 31 มี.ค. 2563 นายวุฒิภูมิ...

Related Topics