Friday April 3, 2020 01:06

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 05 Feb 2020

ช่วยคุณบอกรักผ่านข้อเสนอพิเศษสุดโรแมนติกเมื่อจองห้องพัก ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—05 Feb 20

ช่วยคุณบอกรักผ่านข้อเสนอพิเศษสุดโรแมนติกเมื่อจองห้องพัก ที่เว็บไซต์ sukosolstar.com และเข้าพัก ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ภายใน 29 ก.พ.นี้ - รับส่วนลดสุดพิเศษสำหรับสมาชิกพร้อมคะแนนสะสม - ฟรีชุดของขวัญ Organic Bath Lover's Gift (มูลค่า 1,000 บาท) -

ทวาราวดี รีสอร์ท บีดับเบิ้ลยู ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น ชวนคุณมาบอกรักให้หวานซึ้งด้วยห้องพักราคาพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ไลฟ์สไตล์—05 Feb 20

ดื่มด่ำกับห้วงเวลาแห่งความรักให้อบอวลตลอดเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ที่ ทวาราวดี รีสอร์ท บีดับเบิ้ลยู ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น จูงมือคนที่คุณรักมาพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติบนพื้นที่สีเขียวสุดแสนโรแมนติกและเงียบสงบกว่า 120

การบินไทย และ ททท. ร่วมมอบความสุขในแคมเปญ 60 เส้นทางความสุข @ เมืองไทย เดอะ ไลฟ์สไตล์—05 Feb 20

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดแคมเปญพิเศษ "60 เส้นทางความสุข @ เมืองไทย เดอะ ซีรีส์" เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและมอบความสุขนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เนื่องในโอกาสที่ทั้งสองหน่วยงานดำเนินกิจการครบ 60

โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ-หัวหิน เตรียมเปิดแลนด์มาร์คแห่งใหม่ สวนน้ำสำหรับครอบครัว Family Wing ไลฟ์สไตล์—05 Feb 20

โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ-หัวหิน เตรียมเปิดตัวพื้นที่ใหม่สำหรับครอบครัว "แฟมิลี่ วิง" (Family Wing) (ชื่อเดิม รีเจนซี่ วิง) ซึ่งได้พัฒนาพื้นที่สระว่ายน้ำของโรงแรมและบริเวณโดยรอบให้กลายเป็น "สวนสวรรค์แห่งใหม่ของครอบครัว" ด้วยการตกแต่งบริเวณดังกล่าว

Booking.com ริเริ่มระบบระดับคุณภาพสำหรับอะพาร์ตเมนต์ บ้านพัก และวิลลา ไลฟ์สไตล์—05 Feb 20

ระบบระดับคุณภาพซึ่งเป็นระบบที่คิดค้นขึ้นใหม่นี้ คล้ายคลึงกับการแบ่งระดับดาวของโรงแรม โดยมอบความเชื่อมั่นให้ผู้เดินทางด้วยการช่วยให้เปรียบเทียบคุณภาพที่พักแปลกใหม่ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ผู้เดินทางทุกวันนี้มีตัวเลือกมากกว่าที่เคยสำหรับเลือกที่พักตรงใจ

ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตดีทู และดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 5 ปี ไลฟ์สไตล์—05 Feb 20

คุณปุณรดา ศิริภัคมงคล ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตดีทูและดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นตัวแทนมอบช่อดอกไม้ให้แก่คุณอ้อมขวัญ สาณะเสน ผู้อำนวยการโครงการจริงใจมาร์เก็ตและตลาดเพลินฤดี รวมถึงคุณดนยา สาริกบุตร ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด

ภาพข่าว: สองโรงแรมในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลในจังหวัดเชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์—05 Feb 20

เมื่อเร็วๆ นี้ สองโรงแรมในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลในจังหวัดเชียงใหม่ นำโดยคุณปาณิสรา ชัยรังษี ผู้อำนวยการแผนกทรัพยากรบุคคลโรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

นกแอร์ ประเดิมศักราชใหม่ พุ่งทะยานเปิดเส้นทางใหม่ ดอนเมือง-เกาะพยาม ไลฟ์สไตล์—05 Feb 20

"นกแอร์" ประเดิมศักราชใหม่ พุ่งทะยานเปิดเส้นทางใหม่ ดอนเมือง-เกาะพยาม (จังหวัดระนอง) ด้วยบริการ Fly 'n' Ferry พร้อมเดินทางจนถึงเกาะพยาม "นกแอร์" สยายปีกบินตรงสู่เมืองรอง เปิดเส้นทางให้บริการใหม่ ดอนเมือง-เกาะพยาม (จังหวัดระนอง) ด้วยบริการ Fly 'n' Ferry

โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ที่พักสุดฮิป พร้อมตอบโจทย์ Traveler Family เปิดโซนใหม่เอาใจคุณหนู ไลฟ์สไตล์—05 Feb 20

หากพูดถึง ที่พักเขาใหญ่ แน่นนอนว่ามีหลากหลายที่ หลากหลายรูปแบบให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพัก ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ แต่ถ้าหากพูดถึงที่พักในแบบโฮเทล กับคอนเซปต์ดินแดนแห่งเทพนิยาย เสมือนหลุดไปในเขาวงกต ณ เวลานี้ ต้องยกให้ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่