เทศบาลเมืองหัวหินกระตุ้นการท่องเที่ยวต่างชาติ จับมือผู้ประกอบการเสริมภาพลักษณ์เมืองหัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday February 11, 2020 13:18
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

อีกหนึ่งเจตนารมณ์กระตุ้นเศรษฐกิจภาคการท่องเที่ยว เทศบาลเมืองหัวหินร่วมมือกับสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำและผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวภาคเอกชน ย้ำเมืองหัวหินพร้อมต้อนรับทุกท่าน เสริมความมั่นใจนักท่องเที่ยวไร้กังวล เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นและทัศนคติที่ดีต่อการท่องเที่ยวระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่อง

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดยเดือนเพ็ญ เพ็งเกษม (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมคุณภาพประจำโรงแรม ร่วมให้การต้อนรับ นพพร วุฒิกุล (ตรงกลาง) นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน และ วาสนา ศรีกาญจนา (ที่ 2 จากขวา) นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ พร้อมคณะในโอกาสจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเมืองหัวหิน สร้างความมั่นใจและเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยว โดยได้ทำการเดินสายประชาสัมพันธ์เชิงรุกเพื่อสร้างความเข้าใจต่อผู้ประกอบการท่องเที่ยวในอำเภอหัวหินร่วมกับหน่วยงานทุกภาคส่วน อาทิ ตำรวจท่องเที่ยวหัวหินและศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นต้น เพื่อเน้นย้ำถึงบาทบาทหน้าที่ในฐานะเจ้าบ้านที่ดี ในการต้อนรับและให้บริการนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมาพักผ่อน รวมถึงยังได้มีการชี้แจ้งมาตรการความปลอดภัยทางการท่องเที่ยว เพื่อให้ทุกภาคส่วนมีมาตรฐานในการดูแลและให้บริการนักท่องเที่ยวตามเกณฑ์ดังกล่าวอย่างเคร่งครัด โดยคาดหวังการสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจสูงสุดตลอดการพักผ่อน

นอกจากนี้ ยังมีการเดินหน้าประชาสัมพันธ์กิจกรรมพักผ่อน จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศตลอดเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมนี้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมซุมบ้า แดนซ์ ออน เดอะ บีช (Zumba Dance on the Beach) ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ชายหาดหัวหินบริเวณโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน งานหัวหิน โยคะ เฟสติวัล (Hua Hin Yoga Festival) ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ บริเวณชายหาดหัวหิน ซอยหัวหิน 75/1 รวมทั้งงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว และงานกาชาด 2563 ระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม 2563 บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์และถนนเลียบชายทะเล โดยในทุกกิจกรรมที่จะจัดขึ้นนี้ นักท่องเที่ยวและประชาชนในพื้นที่สามารถเข้าร่วมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพื่อเน้นย้ำเมืองหัวหินเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติอย่างแท้จริง

  • กิจกรรมซุมบ้า แดนซ์ ออน เดอะ บีช (Zumba Dance on the Beach) วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ระหว่างเวลา 14.30 ถึง 19.30 ณ ชายหาดหัวหินบริเวณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น
  • งานหัวหิน โยคะ เฟสติวัล (Hua Hin Yoga Festival) ประจำปี 2563 วันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ 2563 ระหว่างเวลา 14.30 ถึง 19.30 ณ บริเวณชายหาดหัวหิน ซอยหัวหิน 75/1 ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงานใดๆทั้งสิ้น
  • งานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว และงานกาชาด 2563 วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม 2563 บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์และถนนเลียบชายทะเล ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงานใดๆทั้งสิ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ โทร 0 3251 3885


Latest Press Release

Jumeirah Al Naseem ขึ้นแท่นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่ได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label อันทรงเกียรติ

- รีสอร์ตหรูระดับห้าดาวได้รับมาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยที่เข้มงวด จากผู้นำระดับโลกด้านการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรอง - ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวจะปรากฏต่อสาธารณะ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่แขกผู้เข้าพัก - โรงแรมอื่นในเครือของ Jumeirah...

ไทยสมายล์ เปิดตัว วิดีโอออนไลน์ “THAI Smile Perfect Hygiene” ชูมาตรการสุขอนามัย ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล

สายการบินไทยสมายล์ เปิดตัววิดีโอออนไลน์ เรื่องใหม่ “THAI Smile Perfect Hygiene” ที่สร้างสรรค์ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล ชูมาตรการสุขอนามัยขั้นสูง (Perfect Hygiene) การป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 รองรับการเดินทางรูปแบบใหม่ New Normal...

การบินไทยชี้แจงกรณีผู้โดยสารขอคืนบัตรโดยสาร

ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ขอชี้แจงว่า ด้วยสถานการณ์ การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯ จำเป็นต้องหยุดทำการบินชั่วคราว และผู้โดยสารจำนวนมากไม่สามารถเดินทางได้ ทั้งนี้ บริษัทฯ...

"ฮาร์เบอร์ ซิตี้" (Harbour City) ฮ่องกง จับมือซูเปอร์สตาร์แนวแคนโตป๊อปอย่าง Sam Hui และ Aaron Kwok เปิดเวทีจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ให้ชมฟรี

เพื่อถ่ายทอดความเป็นเอกภาพ มิตรภาพอันอบอุ่น และการมองโลกในแง่ดี ตำนานวงการแคนโตป๊อปอย่าง Sam Hui Koon-kit และ Aaron Kwok Fu-shing เจ้าของฉายา 'ราชาเท้าไฟ' ได้จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ที่รับชมได้ฟรีเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2563 และ 9 พฤษภาคม 2563 ตามลำดับ...

ลดจัดหนัก!..ห้างเซ็นทรัลชวนช้อป CENTRAL MEGA SALE ลดสูงสุด 70%!! “ลดหนักท็อปฟอร์ม Now Normal แห่งวงการช้อป”

ห้างเซ็นทรัล ชวนช้อปสินค้าราคาดีจัดเต็มทุกชั้นทุกแผนก ที่งาน “CENTRAL MEGA SALE” (เซ็นทรัล เมก้า เซล) ลดสูงสุด 70% ลดหนักท็อปฟอร์ม Now Normal แห่งวงการช้อป พร้อมสิทธิ์ ลด / รับเพิ่มสูงสุด 37% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับฟรี!...

Related Topics