KidZania Family Bonds 2020 เติมความรักให้ครอบครัวได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นที่ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday February 11, 2020 12:56
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--คิดส์ซาเนีย

ใครว่า วันวาเลนไทน์ต้องมีแต่ผู้ใหญ่ และคู่รักที่มีความสุขกับเทศกาลนี้ 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2563, คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักด้วยความอบอุ่นของความรักจากอ้อมกอดของครอบครัวและมิตรภาพของผองเพื่อน ครั้งแรกที่คิดส์ซาเนียเปิดโอกาสให้คุณพ่อคุณแม่ได้ร่วมทำกิจกรรมสนุกๆไปพร้อมกับเด็กๆ ตลอดช่วงสุดสัปดาห์วันแห่งความรัก โดยกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเฉพาะในช่วงวาเลนไทน์นี้จะมีทั้งหมด 6 กิจกรรม ซึ่งใน 6 กิจกรรมนี้จะมี 4 กิจกรรมที่ผู้ปกครองสามารถเข้าร่วมทำกิจกรรมกับน้องๆได้ ได้แก่ Music Academy ให้เด็กๆจูงมือคุณพ่อคุณแม่ร่วมแสดงคอนเสิร์ตเพลงรัก ร้องเพลงรักที่ครอบครัวชื่นชอบไปพร้อมๆกัน, Acting Academy ร่วมขบวนพาเหรดสุขสันต์ เดินขบวนแจกความรักรอบเมืองคิดส์ซาเนีย, เรียนทำขนมส่งความรักที่โรงเรียนสอนทำอาหารประจำเมืองคิดส์ซาเนียกับกิจกรรม Cook For love ด้วยเมนูส่งความรักที่อบอุ่นหัวใจเพราะครอบครัวได้ลงมือทำด้วยกัน และกิจกรรมระบายสีการ์ดบอกรักจากใจ ที่คุณพ่อ คุณแม่และเด็กๆสามารถช่วยกันทำการ์ดเพื่อจะส่งความรักให้กันและกันด้วยฝีมือของตัวเอง

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษอีก 2 กิจกรรมที่ให้น้องๆได้ร่วมสนุกภายใต้บรรยากาศความรักไม่ว่าจะเป็น ร่วมแชร์เรื่องราวความประทับใจความอบอุ่นของคนในครอบครัว ที่สถานประกอบการ Newspaper Edition และ กิจกรรมรับ-ส่งของขวัญให้เด็กๆได้เป็นพนักงานส่งความรักให้กับผู้คนในเมืองคิดส์ซาเนีย โดยกิจกรรมพิเศษเฉพาะช่วงวาเลนไทน์นี้และกิจกรรมที่ผู้ปกครองสามารถร่วมทำกิจกรรมได้จะมีสัญลักษณ์พิเศษติดอยู่หน้าสถานประกอบการนั้นๆ พร้อมรับชมการแสดงสุดพิเศษที่ทางคิดส์ซาเนียเตรียมไว้แจกความรักเฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์เท่านั้น มาร่วมกระชับความอบอุ่นเสริมสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัวให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นได้ ให้วันแห่งความรักเป็นวันที่มีความสุขยิ่งขึ้นเพราะครอบครัวได้ทำกิจกรรมด้วยกันได้ที่ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามข้อมูลและโปรโมชั่นดีๆจากคิดส์ซาเนียได้ที่ www.kidzania.co.th และ https://www.facebook.com/KidZaniaBangkok


Latest Press Release

Jumeirah Al Naseem ขึ้นแท่นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่ได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label อันทรงเกียรติ

- รีสอร์ตหรูระดับห้าดาวได้รับมาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยที่เข้มงวด จากผู้นำระดับโลกด้านการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรอง - ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวจะปรากฏต่อสาธารณะ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่แขกผู้เข้าพัก - โรงแรมอื่นในเครือของ Jumeirah...

ไทยสมายล์ เปิดตัว วิดีโอออนไลน์ “THAI Smile Perfect Hygiene” ชูมาตรการสุขอนามัย ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล

สายการบินไทยสมายล์ เปิดตัววิดีโอออนไลน์ เรื่องใหม่ “THAI Smile Perfect Hygiene” ที่สร้างสรรค์ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล ชูมาตรการสุขอนามัยขั้นสูง (Perfect Hygiene) การป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 รองรับการเดินทางรูปแบบใหม่ New Normal...

การบินไทยชี้แจงกรณีผู้โดยสารขอคืนบัตรโดยสาร

ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ขอชี้แจงว่า ด้วยสถานการณ์ การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯ จำเป็นต้องหยุดทำการบินชั่วคราว และผู้โดยสารจำนวนมากไม่สามารถเดินทางได้ ทั้งนี้ บริษัทฯ...

"ฮาร์เบอร์ ซิตี้" (Harbour City) ฮ่องกง จับมือซูเปอร์สตาร์แนวแคนโตป๊อปอย่าง Sam Hui และ Aaron Kwok เปิดเวทีจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ให้ชมฟรี

เพื่อถ่ายทอดความเป็นเอกภาพ มิตรภาพอันอบอุ่น และการมองโลกในแง่ดี ตำนานวงการแคนโตป๊อปอย่าง Sam Hui Koon-kit และ Aaron Kwok Fu-shing เจ้าของฉายา 'ราชาเท้าไฟ' ได้จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ที่รับชมได้ฟรีเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2563 และ 9 พฤษภาคม 2563 ตามลำดับ...

ลดจัดหนัก!..ห้างเซ็นทรัลชวนช้อป CENTRAL MEGA SALE ลดสูงสุด 70%!! “ลดหนักท็อปฟอร์ม Now Normal แห่งวงการช้อป”

ห้างเซ็นทรัล ชวนช้อปสินค้าราคาดีจัดเต็มทุกชั้นทุกแผนก ที่งาน “CENTRAL MEGA SALE” (เซ็นทรัล เมก้า เซล) ลดสูงสุด 70% ลดหนักท็อปฟอร์ม Now Normal แห่งวงการช้อป พร้อมสิทธิ์ ลด / รับเพิ่มสูงสุด 37% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับฟรี!...

Related Topics