ซีพีเอ็น ชวนคนรักช็อกโกแลต ชิม ช้อป จุใจ ในงาน SIGNATURE SWEETS 2020 เทศกาลขนมหวานนานาชาติสูตรต้นตำรับจากทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday February 13, 2020 16:53
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา

เซ็นทรัลพัฒนา หรือ ซีพีเอ็น รวมขนมหวานและเครื่องดื่มชื่อดังมากกว่า 200 แบรนด์ดัง มาไว้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 17 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ในงานเทศกาลขนมหวานนานาชาติสูตรต้นตำรับจากทั่วโลก หรือ "SIGNATURE SWEETS 2020" จัดต่อเนื่องยาวตลอดทั้งปี เปิดตัวด้วยธีมแรก "Chocoholic" เอาใจบรรดาช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ และผู้ที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนที่คุณรัก ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ ตั้งแต่วันนี้ – 17 กุมภาพันธ์ 63 ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ต่อเนื่องอีกสองสาขา เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 2 – 9 มีนาคม 63 และเซ็นทรัลพลาซา บางนา ระหว่างวันที่ 13 – 19 มีนาคม 63

ในงาน SIGNATURE SWEET 2020 ธีม Chocoholic จะมอบประสบการณ์ความหวานตั้งแต่ก้าวแรก กับการตกแต่งร้านค้าและจุดนั่งพักชิมขนมหวานในสไตล์คาเฟ่ร่วมสมัย ให้ได้ถ่ายรูปสวยเก๋กันอย่างจุใจราวกับเป็น Cafe Hopper ได้เดินเลือกชิมช็อกโกแลตหลากหลายสไตล์จากหลายประเทศ อาทิ ช็อกโกแลตตุรกี ช็อกโกแลตฝรั่งเศส ช็อกโกแลตญี่ปุ่น ช็อกโกแลตไทย ทั้งจากแบรนด์ดัง และแบรนด์คราฟต์ช็อกโกแลตสุดเก๋ รวมทั้ง 10 เมนูช็อกโกแลตที่ห้ามพลาด อาทิ สเลอปี้ช็อกโกแลต ชูครีมไส้ทะลักช็อกโก้ครีม โอบันยากิช็อกโกแลตบานาน่า ซอร์ฟครีมฮอกไกโดช็อกโกแลต โยเกิร์ตโอรีโอ้นูเทลล่า ไดฟุกุช็อกโกแลตสตรอเบอรี่ ช็อกโกแลตเค้ก ช็อกโกแลตครัวซองต์ มาการองดาร์คช็อกโกแลต และพิเศษช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยกิจกรรมฟรีเวิร์กชอปสอนทำช็อกโกแลต และเค้กป็อป สำหรับมอบเป็นของขวัญให้คนที่รักอีกด้วย

ในวันเปิดตัวแคมเปญ "SIGNATURE SWEETS 2020" ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ มีบรรดาเซเลบริตี้รุ่นใหม่มาร่วมชิมช็อกโกแลตกันอย่างมากมาย อาทิ อ้อมแอ้ม - ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, เกมส์ - ชวัลนันท์ จันทร์ทรัพย์, จุ๋ย - จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และเซเลปหนุ่มหน้าหวานที่พ่วงดีกรีนักแสดงอย่าง โอม - อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์ ก็แวะมาชิม มาช้อปช็อกโกแลตในงานนี้กล่าวว่า "งานวันนี้คึกคักมากเลยครับ เหตุผลอย่างนึงผมคิดว่าเพราะธรรมเนียมการให้ช็อกโกแลตในปัจจุบันเปลี่ยนไปแล้ว คือไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงที่จะให้ช็อกโกแลตกับผู้ชายที่ตัวเองรู้สึกชื่นชอบเพียงอย่างเดียว แต่ผู้ชายก็นิยมให้ช็อกโกแลตกับผู้หญิงก่อนบ้างเหมือนกัน ผมว่าก็น่ารักดีนะครับ แล้วก็ไม่ได้จำกัดอยู่แค่นี้ การให้ช็อกโกแลตยังขยายวงกว้างไปถึงการให้เพื่อนๆ หรือครอบครัวที่เรารักได้เหมือนกัน โดยไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นช็อกโกแลตชนิดไหนด้วย ซึ่งในงานนี้ก็มีช็อกโกแลตให้เลือกมากมายหลายร้าน ที่ล้วนแต่เป็นร้านดังๆ ทั้งนั้น ไม่ต้องตระเวนไปชิมหรือไปซื้อตามที่ต่างๆ ให้เสียเวลาเลยครับ"

พิเศษสำหรับสมาชิก The 1 สแกน QR Code ภายในงาน รับไอศครีม Haagen Dazs ฟรี 1 Scoop มูลค่า 130 บาท (จำกัด 100 ท่านแรกต่อสาขา และ 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ ตลอดงาน) ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ (10 - 17 ก.พ. 63) เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว (2 – 9 มี.ค. 63) และเซ็นทรัลพลาซา บางนา (13 – 19 มี.ค. 63)


Latest Press Release

ซีไลฟ์ แบงคอก ปล่อยคลิปสนับสนุนให้คนอยู่บ้าน พร้อมโชว์เบื้องหลังการทำงานสุดน่ารักของเจ้าหน้าที่หลังปิดอควาเรียมชั่วคราว

ซีไลฟ์ แบงคอก ปล่อยคลิปสนับสนุนให้คนอยู่บ้าน พร้อมโชว์เบื้องหลังการทำงานสุดน่ารักของเจ้าหน้าที่หลังปิดอควาเรียมชั่วคราว ในคลิป "Please stay home to save lives, we stay here to save their lives at SEA LIFE Bangkok”...

ห้องพัก 24 ชั่วโมงวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา ขอเสนอแพคเกจห้องพักราคาพิเศษแบบ 24 ชั่วโมง เพื่อลูกค้าคนไทยหรือชาวต่างชาติที่พำนักในไทยที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศกับห้องพักวิวสวยๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยา ในคอนเซ็ปต์เข้าพักเวลาไหนเช็คเอ้าท์เวลานั้น...

Airbnb ผนึกเจ้าของที่พักร่วมสู้ภัยโควิด-19 มอบที่พักฟรี ให้บุคลากรทางการแพทย์และผู้ปฏิบัติงานแนวหน้า 100,000 คนทั่วโลก

Airbnb ประกาศจัดหาที่พักฟรีให้กับบุคคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานแนวหน้า100,000 คนทั่วโลก ในการต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 พร้อมเดินหน้าความร่วมมือองค์กรไม่แสวงผลกำไรระดับโลกอีกหลายแห่งเพื่อร่วมสนับสนุนให้ความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่และทีมงานแนวหน้าทั่ว...

Miss Nidee บริการส่งอาหารถึงบ้านท่านจากทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ

Miss Nidee บริการส่งอาหารถึงบ้านท่านจากทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ ยินดีมอบส่วนลดค่าอาหาร 30% สำหรับบริการ Take away & Delivery (ผ่าน Wongnai หรือ Lineman) วันนี้ - 30 เม.ย. 63 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 147 5858 #...

เมืองคาโกชิมะเพิ่มคำบรรยายภาษาต่างประเทศในมิวสิกวิดีโอ "Magma City Kagoshima: Life in City with Active Volcano"

เมืองคาโกชิมะภูมิใจเสนอมิวสิกวิดีโอในภาษาต่างประเทศหลายภาษาสำหรับผู้ชมชาวต่างชาติ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 130 ปีของเมือง มิวสิกวิดีโอเผยแพร่บน YouTube เพื่อโปรโมตเพลงธีมเพลงใหม่ของเมืองคาโกชิมะ ที่มีชื่อว่า "Kagoshima into the Future"...

Related Topics