เวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นลด 50% ทุกเส้นทางบิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday February 21, 2020 15:35
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม ประกาศจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม มอบส่วนลด 50% ราคาบัตรโดยสารทุกเส้นทาง (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) เมื่อจองตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อมอบโอกาสการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนในเอเชีย ให้สามารถเดินทางไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง พร้อมเติมความสนุกสนานสดใสให้ชีวิตด้วยเที่ยวบินรักษ์โลกของเวียตเจ็ท

ผู้สนใจบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นสามารถจองโดยกรอกรหัส "BOOKNOW50" เพื่อรับส่วนลด 50% สำหรับเส้นทางภายในประเทศทั้งในเวียดนามและไทย จากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี, เชียงราย-ภูเก็ต, เชียงราย-อุดรธานี และเส้นทางบินระหว่างประเทศ จากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ โฮจิมินห์ ฮานอย ไฮฟอง ดาลัด ดานัง, เชียงใหม่-โฮจิมินห์, และ ภูเก็ต-โฮจิมินห์ รวมถึงเส้นทางบินสู่ประเทศต่าง ๆ ในเอเชีย ทั้งอินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อินโดนีเซีย ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย เมียนมาร์ กัมพูชา ฯลฯ โดยโปรโมชั่นนี้สามารถใช้กับบริการเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 27 เมษายน 2563 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) สามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com และแอปพลิเคชั่น Vietjet Air หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ "จองเลย") สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี, ยูเนียนเพย์ และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

เวียตเจ็ทนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษลด 50% ในโครงการ "Protect our planet - Fly with Vietjet" ในการเดินทางครั้งใหม่สู่แหล่งท่องเที่ยวอันน่าประทับใจ พร้อมสร้างสรรค์แรงบันดาลใจแก่ผู้คนทั่วโลกเพื่อร่วมกันสร้างสรรค์อนาคตสีเขียว ผ่านการปกป้องสภาพแวดล้อมของโลก ส่งมอบมูลค่าแห่งอารยธรรม และลดความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดภัยธรรมชาติและการแพร่ระบาดของโรค

นายเหวียน แทง เซิน รองประธานกรรมการสายการบินเวียตเจ็ท กล่าวว่า "ตามแผนการขยายเครือข่ายการบินระหว่างประเทศในอนาคต เวียตเจ็ทมุ่งมั่นเชื่อมต่อจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ที่น่าสนใจและปลอดภัย และเปี่ยมด้วยศิลปวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและงดงาม เช่น โตเกียว โอซากะ นาโงยะ ฟุกุโอกะ (ญี่ปุ่น), บาหลี (อินโดนีเซีย) และโดยเฉพาะจุดหมายใหม่อย่างนิวเดลีและมุมไบ สองเมืองใหญ่ในอินเดีย รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่น่ามหัศจรรย์ของเวียดนาม ทั้งฮานอย โฮจิมินห์ ดานัง ญาจาง ฯลฯ ด้วยฝูงบินรุ่นใหม่ที่ทันสมัยและประหยัดเชื้อเพลิง ทำให้เที่ยวบินที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของเวียตเจ็ทสามารถมอบประสบการณ์การเดินทางรูปแบบใหม่ที่น่ารื่นรมย์แก่ผู้คนและนักท่องเที่ยวบนความสูง 10,000 เมตรได้อย่างน่าประทับใจ"

ในฐานะสายการบินเพื่อผู้บริโภคและนักท่องเที่ยว เวียตเจ็ทมุ่งมั่นนำเสนอโอกาสการเดินทางแก่ผู้คนนับล้านทั่วโลก ส่งเสริมการปฏิวัติอุตสาหกรรมการบิน ตลอดจนสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงด้านเศรษฐศาสตร์สังคมของจุดหมายปลายทางหลายแห่งในเครือข่ายการบิน เวียตเจ็ทยังพยายามนำเสนอมูลค่าที่ดีที่สุดแก่ชุมชน ทั้งเพื่อวันนี้และอนาคต


Latest Press Release

ร้านอาหารที่สุดแห่งเอเชีย ODETTE จากสิงคโปร์รับรางวัลติดต่อกันเป็นปีที่สอง จากเวทีประกาศรางวัล ASIA’S 50 BEST RESTAURANTS

ร้าน Odette จากประเทศสิงคโปร์คว้ารางวัล The Best Restaurant in Asia 2020ร้านอาหารจากประเทศญี่ปุ่นติดโผ 12 ร้านร้านดังติดอันดับสำหรับปี 2020 มีร้านหน้าใหม่ 7 ร้านและร้านที่กลับมาติดโผ 1 ร้านเชฟอังเดรเฉียงเจ้าของร้าน Sichuan Moon...

การบินไทยยังคงอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารระหว่างหยุดทำการบินชั่วคราว

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล รองประธานกรรมการ คนที่ 2 บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ปฏิบัติหน้าที่กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงไปทั่วทุกภูมิภาคในโลก ทำให้บริษัท การบินไทยฯ...

วิสาหกิจชุมชนม่อนแจ่ม จัดแคมเปญ “ จิตอาสาไฟป่า..ที่พักฟรี ”

กลุ่มวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตรม่อนแจ่ม และเครือข่ายม่อนแจ่มเพื่อสิทธิที่อยู่อาศัยและทำกิน จัดกิจกรรม “ จิตอาสาไฟป่า..ที่พักฟรี ” เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ได้มีส่วนร่วมในการเฝ้าระวังไฟป่า ในระหว่างช่วงเวลา...

ห้องพัก พร้อมอาหารเช้าราคาสุดพิเศษ กับ แพ็คเกจ Bed & Breakfast Plus ที่โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและคุณค่าที่เหนือกว่ากับแพ็คเกจ Bed & Breakfast Plus ของเรา ซึ่งรวมบริการอาหารเช้าและฟรีอินเทอร์ไร้สาย เพื่อให้ท่านได้ใช้ระหว่างการเข้าพัก...

โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ส่งตรงความอร่อยถึงบ้านคุณ Take Away & Delivery Meal By Dusit

ห้องอาหารคาเฟ่ ซอย มอบความอร่อยส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ กับเมนูอาหารไทย ที่มีทั้งเมนู ข้าวผัดกะเพรา ข้านหน้าไก่ ผัดไทสูตรเฉพาะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ที่ทุกกล่องพร้อมเสิร์ฟกับไข่ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 60 บาท และอีกทั้งยังมีบริการ ทั้งเมนูอาหารยุโรปที่มีทั้งพิซซ่า...

Related Topics