อวานี พลัส สมุย ฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดตัวสกู๊ตเตอร์ Scomadi ลายพิเศษ โดยศิลปินสีน้ำชื่อดัง Pearadastyle สำหรับการเที่ยวสมุยอย่างมีสไตล์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday February 21, 2020 14:26
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท

อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท (Avani+ Samui Resort) ฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปิดให้บริการ ด้วยการเปิดตัวบริการเช่ารถสกู๊ตเตอร์ สโกมาดิ (Scomadi) สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกสัญชาติอังกฤษ ที่ได้ศิลปินวาดภาพประกอบสีน้ำชื่อดัง พีรดา อุณหเลขกะ (@Pearadastyle) มาออกแบบลวดลายพิเศษ ซึ่งถ่ายทอดบรรยากาศแห่งการพักผ่อนสุดสบาย ณ อวานี พลัส สมุย ลงบนตัวรถ พร้อมนำพาความสดใสตลอดเส้นทางการสำรวจเกาะสมุยให้กับนักเดินทางอย่างมีสไตล์

พีรดา อุณหเลขกะ ได้เล่าเรื่องราวความสุขของวันพักผ่อนผ่านภาพวาดสีน้ำโดยนำเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ อวานี พลัส สมุย อันได้แก่ สีฟ้าน้ำทะเลซึ่งเป็นหนึ่งในสีหลักที่ใช้ในการตกแต่งภายในรีสอร์ท ผสานความสดใสของธรรมชาติบนเกาะ พร้อมภาพความสนุกของกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นเรือหางยาวสำหรับกิจกรรมเที่ยวเกาะ อาหารสไตล์ปิกนิกริมชายหาด รวมถึงรถค็อกเทลแวน ลวดลายกราฟฟิกสีเขียวซึ่งเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์สุดชิคที่ผู้มาเยือน อวานี พลัส สมุย นิยมมาเก็บภาพความประทับใจ

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทเป็นแบรนด์ที่เน้นให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ความสนุกให้แก่ผู้เข้าพักด้วยกิจกรรมอันหลากหลาย โดยแบรนด์อวานี ได้จับมือกับ สโกมาดิ (Scomadi) ผู้ผลิตรถสกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษ นำสโกมาดิสไตล์โมเดิร์น รุ่น Scomadi Turismo Technica 125i มาให้ผู้เข้าพักได้เช่าใช้บริการ โดยรถสกู๊ตเตอร์จากเมืองผู้ดีที่มีรูปทรงให้กลิ่นอายแบบอิตาเลียนนี้ มาพร้อมกับระบบจีพีเอส ระบุตำแหน่งผ่านแอพลิเคชั่น Google Maps ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในระหว่างการเดินทางบนท้องถนน ให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกตั้งจุดหมายปลายทางตามความสนใจเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันงดงามตามธรรมชาติ อย่างจุดชมวิวหาดตลิ่งงาม ป่าโกงกาง น้ำตกหน้าเมือง สีสันวัฒนธรรมท้องถิ่นที่ ชุมชนหาดหน้าทอน วัดท้องถิ่น ไปจนถึงจุดเช็คอินแห่งใหม่ที่ ซีน บีช คลับ สมุย (SEEN Beach Club Samui) ที่เหมาะสำหรับแวะนั่งพักยามบ่ายก่อนกลับเข้าโรงแรม โดยก่อนหน้านี้ อวานี พลัส หัวหิน ได้ประเดิมเปิดให้บริการเช่าสกูเตอร์แบบเดียวกันให้แก่ผู้เข้าพัก

สำหรับบริการเช่ารถสกู๊ตเตอร์ สโกมาดิ อวานี พลัส สมุย ผู้เข้าพักสามารถท่องเที่ยวบนเกาะได้อย่างคุ้มค่าในราคา 600 บาท สำหรับ 24 ชั่วโมง *ผู้ขับขี่ต้องมีประกันการเดินทางและใบขับขี่สากลก่อนใช้บริการเช่า ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท โทร +66 2 365 9110 หรือ อีเมล avaniplus.samui@avanihotels.com


Latest Press Release

ร้านอาหารที่สุดแห่งเอเชีย ODETTE จากสิงคโปร์รับรางวัลติดต่อกันเป็นปีที่สอง จากเวทีประกาศรางวัล ASIA’S 50 BEST RESTAURANTS

ร้าน Odette จากประเทศสิงคโปร์คว้ารางวัล The Best Restaurant in Asia 2020ร้านอาหารจากประเทศญี่ปุ่นติดโผ 12 ร้านร้านดังติดอันดับสำหรับปี 2020 มีร้านหน้าใหม่ 7 ร้านและร้านที่กลับมาติดโผ 1 ร้านเชฟอังเดรเฉียงเจ้าของร้าน Sichuan Moon...

การบินไทยยังคงอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารระหว่างหยุดทำการบินชั่วคราว

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล รองประธานกรรมการ คนที่ 2 บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ปฏิบัติหน้าที่กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงไปทั่วทุกภูมิภาคในโลก ทำให้บริษัท การบินไทยฯ...

วิสาหกิจชุมชนม่อนแจ่ม จัดแคมเปญ “ จิตอาสาไฟป่า..ที่พักฟรี ”

กลุ่มวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตรม่อนแจ่ม และเครือข่ายม่อนแจ่มเพื่อสิทธิที่อยู่อาศัยและทำกิน จัดกิจกรรม “ จิตอาสาไฟป่า..ที่พักฟรี ” เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ได้มีส่วนร่วมในการเฝ้าระวังไฟป่า ในระหว่างช่วงเวลา...

ห้องพัก พร้อมอาหารเช้าราคาสุดพิเศษ กับ แพ็คเกจ Bed & Breakfast Plus ที่โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและคุณค่าที่เหนือกว่ากับแพ็คเกจ Bed & Breakfast Plus ของเรา ซึ่งรวมบริการอาหารเช้าและฟรีอินเทอร์ไร้สาย เพื่อให้ท่านได้ใช้ระหว่างการเข้าพัก...

โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ส่งตรงความอร่อยถึงบ้านคุณ Take Away & Delivery Meal By Dusit

ห้องอาหารคาเฟ่ ซอย มอบความอร่อยส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ กับเมนูอาหารไทย ที่มีทั้งเมนู ข้าวผัดกะเพรา ข้านหน้าไก่ ผัดไทสูตรเฉพาะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ที่ทุกกล่องพร้อมเสิร์ฟกับไข่ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 60 บาท และอีกทั้งยังมีบริการ ทั้งเมนูอาหารยุโรปที่มีทั้งพิซซ่า...

Related Topics