ทีเส็บ เดินหน้าส่งเสริมแคมเปญ ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ ภายในงานไทยเที่ยวไทย 5-8 มีนาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday March 4, 2020 09:56
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--วิเสจ

ทีเส็บเร่งกระตุ้นบริษัทองค์กรเอกชนทั่วประเทศจัดประชุมสัมมนาในประเทศไทย ส่งเสริมการตลาดสร้างการรับรู้แคมเปญ “ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ” จัดบูธนิทรรศการในงานไทยเที่ยวไทย 5-8 มีนาคมนี้

นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เปิดเผยว่า ทีเส็บเดินหน้าส่งเสริมและประชาสัมพันธ์แคมเปญมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ “ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ” โดยให้การสนับสนุนและเข้าร่วมกิจกรรมในงาน “ไทยเที่ยวไทย” ครั้งที่ 54 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยตั้งเป้าดึงกลุ่มเป้าหมายผู้ประกอบการที่มาจำหน่ายสินค้าและบริการภายในงาน อาทิ โรงแรม รีสอร์ท บริษัทนำเที่ยวภายในประเทศ สปา สายการบิน จำนวนกว่า 1,100 ราย ตลอดจนผู้แทนจากองค์กรธุรกิจที่สนใจร่วมเดินทางจัดประชุมและจัดกิจกรรมไมซ์ในประเทศ และรับการสนับสนุนแคมเปญ “ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ”

แคมเปญ “ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ” สนับสนุนองค์กรบริษัทเอกชน หรือ ตัวแทนบริษัทจัดกิจกรรมและการเดินทาง (Destination Management Company - DMC) ที่สนใจจัดกิจกรรมภายในประเทศ โดยมีผู้เข้าร่วมงานอย่างน้อย 40 คนขึ้นไป มีวันพักค้างอย่างน้อย 1 คืน และมีการจัดกิจกรรมประเภทใดประเภทหนึ่งจาก 6 ประเภทนี้ ได้แก่ การจัดประชุม (Meetings) การเดินทางเพื่อเป็นรางวัล (Incentive Travel) การอบรมสัมมนา (Trainings / Seminars) กิจกรรมนอกสถานที่ทำการของบริษัท (Outings) กิจกรรมพนักงานสัมพันธ์ (Team buildings) และ กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) โดยจัดกิจกรรมข้ามจังหวัดกับที่ตั้งของบริษัท สามารถสมัครลงทะเบียนได้ที่ www.thaimiceconnect.com ภายในวันที่ 30 มิถุนายน และกำหนดจัดงานภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สำนักภูมิภาค) 02-694-6000

หรือสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลได้ที่บูธทีเส็บภายในงานไทยเที่ยวไทย ตั้งอยู่บริเวณโถงด้านหน้าทางเข้างาน ฮอลล์ EH 103

ขอเชิญร่วมสร้างความภาคภูมิใจ แคมเปญ “ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ”

ขอเชิญหน่วยงานประชาชนคนไทย ร่วมประชุม (Meetings) เดินทางเพื่อเป็นรางวัล (Incentive Travel) อบรมสัมมนา (Trainings / Seminars) กิจกรรมนอกสถานที่ทำการของบริษัท (Outings) กิจกรรมพนักงานสัมพันธ์ (Team buildings) หรือ กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) โดยถ่ายภาพร่วมกิจกรรมดังกล่าว และติดแฮชแทค #ประชุมเมืองไทยภูมิใจช่วยชาติ และ #ชื่อหน่วยงานของท่าน เพื่อร่วมกันสร้างแรงบันดาลใจในการประชุมสัมมนาในประเทศ


Latest Press Release

เซเลบริตี้ร่วมออกร้านตลาดศิษย์เก่า สนุกสนาน อบอุ่นกับพี่น้องร่วมสถาบัน ที่งาน U MARKET PLACE ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 7 สาขา ใน กรุงเทพฯ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดงาน U MARKET PLACE ตลาดรวมพลศิษย์เก่าและคนรักสถาบัน ที่รวมสินค้าอาหารและของใช้ กว่า 270 ร้านค้า จากเพจร้านค้าออนไลน์คอมมูนิตี้ ของศิษย์เก่าสถาบันชื่อดัง นำมาสู่ออนกราวน์มาร์เก็ต เพื่อช่วยสนับสนุน และกระตุ้นเศรษฐกิจ...

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ บาราย ยกระดับมาตรการด้านความปลอดภัย และความสะอาดเพิ่มความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพัก

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ บารายคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพักและพนักงานเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด โรงแรมได้มีการเตรียมการในการต้อนรับทุกท่านเข้าพักในโรงแรมของเราอย่างสบายใจ โรงแรมได้มีการยกระดับมาตรการการรักษาความสะอาดและความปลอดภ...

ไปเที่ยวให้หายคิดถึง. . . ณ โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน กับข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับการพักผ่อน พร้อมเปิดให้บริการ 1 กรกฎาคม 2563

โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เปิดให้บริการอีกครั้งพร้อมมาตรการด้านความสะอาดและความปลอดภัยให้คุณมั่นใจกับการพักผ่อนสไตล์นิวนอร์มอล ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2563 นี้เป็นต้นไป...

จองตั๋วแอร์เอเชีย บินถึง 31 ธ.ค.นี้ เปลี่ยนวันได้ไม่จำกัดครั้ง ฟรีค่าธรรมเนียม!

แอร์เอเชียมอบความยืดหยุ่นการเดินทางให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง “ฟรีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน” สำหรับผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งใหม่ เพื่อเดินทางถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ต่อเนื่องจากนโยบายขยายอายุการใช้งานบัญชีเครดิตสำหรับผู้โดยสารเป็น 2...

เปิดวิชานอกตำรา ธุรกิจท่องเที่ยว ในวันที่ไม่มีนักท่องเที่ยว

ภาคการท่องเที่ยวที่คนทั้งประเทศยกให้เป็นฮีโร่ ที่สร้างรายได้เข้าประเทศสูงถึง 3 ล้านล้านบาทในปีที่ผ่านมา สุดท้ายแล้วก็ต้องพ่ายให้แก่วายร้ายโควิด 19 ที่แผลงฤทธิ์อย่างรุนแรงในทุกระดับของธุรกิจท่องเที่ยว ไล่ตั้งแต่คนขับรถตุ๊กตุ๊ก โฮมสเตย์ขนาดเล็ก ร้านอาหาร...

Related Topics