LocalFarm แพลตฟอร์มช่วยเหลือเกษตรไทย ซ่อมรายได้ให้การท่องเที่ยว สร้างกำลังใจให้กับสาธารณสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday August 5, 2020 17:21
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เดอะ โมเมนโต้

LocalFarm แพลตฟอร์มตลาดผัก ผลไม้ ที่คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากพี่น้องเกษตรกรและสวนเกษตรเพื่อการท่องเที่ยวทั่วไทย มากกว่า 90 สวน รวมทั้งสิ้นมากกว่า 200 รายการ ผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อ โดยการพูดคุยกับชาวสวนโดยตรง ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะจ่ายตรงให้กับชาวสวน โดยไม่มีการหักค่าคอมมิชชั่นแต่อย่างใด และเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของชุมชนเกษตรท่องเที่ยวในอีกด้วย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้สนับสนุนโครงการ “ซ่อมรายได้ให้การท่องเที่ยว สร้างกำลังใจให้กับสาธารณสุข” หรือ Thanks Heroes ร่วมกับธนาคารพัฒนาเอเชีย (ABD) และเทคมีทัวร์ (TakeMeTour) เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสั่งซื้อผลไม้คุณภาพจากชาวสวนและชุมชนท่องเที่ยวโดยตรง แล้วยังช่วยกันส่งต่อกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่ดูแลคนไทยในช่วงวิกฤตการณ์โรคระบาดไวรัส COVID-19 ด้วยการสั่งซื้อและส่งมอบผลไม้คุณภาพจากสวนให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และร่วมเขียน Thank you Card ผ่านแพลตฟอร์ม LocalFarm ได้อีกด้วย

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ในนามของ ททท. และบุคลากรในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว รวมถึงคนไทยทุก ๆ คน ขอส่งกำลังใจให้กับคุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่อดทนสู้กับวิกฤตโรคระบาด Covid-19 จนทำให้ประเทศของเราฝ่าฟันกับโรคร้ายในครั้งนี้ไปได้ ในส่วนของ ททท. เองเราก็กำลังร่วมกับพันธมิตรทุกภาคส่วนช่วยกันฟื้นฟู การท่องเที่ยวของไทยให้กลับมาเข้มแข็ง จนทำให้คนไทยยิ้มได้อีกครั้งเช่นกัน”

โดยตัวแทน ททท. เป็นผู้นำมอบผลไม้ไปส่งมอบให้กับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จังหวัดกรุงเทพ แทนคำขอบคุณของคนไทย

ในโครงการนี้ลูกค้าสามารถเลือกส่งมอบกำลังใจ ให้กับโรงพยาบาลที่เข้าร่วมถึง 6 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลราชวิถี สถาบันบำราศนราดูร โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โรงพยาบาลนครพิงค์ และโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ถือเป็นการช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรไทยและชุมชนท่องเที่ยว ส่งมอบกำลังใจได้ถึง 2 ต่อ เมื่อสั่งซื้อผัก ผลไม้หรือสินค้าแปรรูปจาก LocalFarm

นอกจากได้สนับสนุนเกษตรกรแล้ว ยังร่วมส่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นฮีโร่ของพวกเรา โดยสามารถสั่งซื้อผักผลไม้และส่งกำลังใจกันได้ที่ http://takeme.tours/localfarm


Latest Press Release

อมารี ภูเก็ต ขอเชิญนักท่องเที่ยวมาสูดโอโซนให้เต็มปอด พร้อมสัมผัสกับหาดทรายขาวและทะเลสีฟ้าครามอีกครั้งในราคาสุดปัง

โรงแรมอมารี ภูเก็ต เปิดให้บริการอีกครั้ง พร้อมต้อนรับแขกผู้เข้าพักเพื่อสัมผัสบรรยากาศที่คุ้นเคยของท้องทะเลอันเงียบสงบเปรียบดั่งสวรรค์ทางตอนใต้สุดของหาดป่าตอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่มีความโดดเด่น ตลอดทั่วทั้งโรงแรมห้อมล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่น...

ทาร์ตแอปเปิ้ล เมนูพิเศษแสนอร่อยที่ที แอท ล็อบบี้

เดือนกันยายนนี้ ที แอท ล็อบบี้ นำเสนอเมนูขนมอบได้รสหวานอมเปรี้ยวจากวัตถุดิบหลักอย่าง แอปเปิ้ลเขียว แกรนนี่ สมิธ หั่นสไลซ์ท็อปบนตัวครัสต์กรุบกรอบหอมกลิ่นเนย ทานได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า ของว่างยามบ่ายคู่กับน้ำชา หรือเป็นของหวานหลังมื้อค่ำก็ลงตัว...

เขตหรงชาง นครฉงชิ่ง เผยความงามตามธรรมชาติ และความเจริญทางศรษฐกิจ

ด้วยความงดงามของธรรมชาติอันน่าประทับใจ และความเจริญรุ่งเรืองที่ขจรขจาย เขตหรงชาง ในนครฉงชิ่ง ทางตะวันตกของจีน ได้จัดแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวผ่านการไลฟ์สด เมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา โดยเป็นส่วนหนึ่งของงาน 2020 Chongqing Showcase...

ชิกเก้น โคโทเลตตา พานินี

ออกมารับสายลมและแสงแดด ผ่อนคลายข้างริมสระว่ายน้ำ เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย เติมเต็มกระเพาะอันว่างเปล่าด้วย เมนูพิเศษประจำเดือนเดือนกันยายนที่ สระว่ายน้ำ ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ไปกับ “ชิกเก้น โคโทเลตตา พานินี”...

ซื้อ 1 แถม 1 กับเครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพ

เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงยืนยาว ที แอท ล็อบบี้นำเสนอเมนูเครื่องดื่มร้อนและเย็นเมนูใหม่ 2 เมนู ที่มี “กระชาย” สมุนไพรยอดนิยมคู่ครัวไทยของเราตั้งแต่โบราณ มีฤทธิ์ต่อต้านอนูมูลอิสระ ช่วยบำรุงร่างกาย เมนูแรก “ฟิงเกอร์ รูท เซส”...

Related Topics