โอโย สนับสนุนการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. สำนักงานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดแคมเปญ ลดต่อไม่รอแล้วนะ รับส่วนลดห้องพัก 50% วันจันทร์ - ศุกร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday August 14, 2020 14:32
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--โอโย ประเทศไทย

เริ่มจองห้องพักโรงแรมในเครือโอโย ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น ในแคมเปญ ลดต่อไม่รอแล้วนะ ซึ่งทางโอโยสนับสนุน ททท. สำนักงานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อช่วยผลักดันเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในประเทศ โดยเฉพาะในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โอโย มีโรงแรมในเครือมากถึง 67 แห่ง

โดยการจองห้องพักในแคมเปญนี้ สามารถจองผ่านทางเว็บไซด์ www.oyorooms.com/th หรือแอพพลิเคชั่นบนมือถือ Android, iOS และบน windows apps. ซึ่งการจองในโปรโมชั่นนี้ไม่สามารถทำการยกเลิกการจองได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ เพิ่มเติมได้

โดยนายกุรุปราศัด สันคารานารายานัน ผู้อำนวยการ บริษัท โอโย ประเทศไทย กล่าวว่า ทางโอโย มีความยินดี และเป็นเกียรติอย่างสูง ที่ได้สนับสนุนโครงการนี้ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ร่วมกับทาง ททท. ซึ่งทางโอโย ให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยวที่ผู้เข้าพักจะมั่นใจได้ว่ามีความสะอาด และปลอดภัย ในการเลือกพักผ่อน ท่องเที่ยวที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และหัวหิน นอกจากนี้ นายกุรุปราศัด ได้พูดถึงการท่องเที่ยวของจังหวัดประจวบฯ ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญ และเสาหลักทางเศรษฐกิจของจังหวัด ซึ่งการที่ทางโอโย สนับสนุนในแคมเปญนี้ เป็นความพยายามร่วมกับทาง ททท. สำนักงานจังหวัดประจวบฯ ในการเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวให้เดินทางเข้ามาพักผ่อน ท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อในจังหวัด เช่น ชายหาด ตลาดไนท์มาร์เก็ตหัวหิน และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอื่นๆในจังหวัดอีกมากมาย

สถานการณ์ขณะนี้ที่จำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาประเทศไทย และท่องเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หดตัวลงอย่างรุนแรง ซึ่งมีผลกระทบกับการท่องเที่ยวอย่างมาก สิ่งที่จะช่วยพยุงธุรกิจการท่องเที่ยวได้ คือเราต้องช่วยกัน ไทยเที่ยวไทย ซึ่งเมืองไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมายที่รอให้คุณไปเที่ยว เยี่ยมชม สนับสนุนสินค้าและบริการชุมชน รวมทั้งสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่นี่ประเทศไทย บ้านของเรา

ซึ่ง โอโย มีห้องพักจำนวน 1,361 ห้อง อยู่ทั่วทั้งจังหวัดประจวบฯ และหัวหิน โอโย พร้อมแล้ว ที่จะต้องรับแขกทุกท่านที่มาพัก ด้วยความใส่ใจในคุณภาพ และหวังว่าจะได้ร่วมสร้างประสบการณ์ที่เหมือนกับของขวัญที่มีค่าให้กับแขกทุกท่าน กุรุปราศัด กล่าวสรุป

โอโย ได้ดำเนินการเรื่องการให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพ ความสะอาด และปลอดเชื้อ กับแขกผู้เข้าพัก โดยทางบริษัท ได้ดำเนินโครงการที่ชื่อว่า เข้าพักกับเราปลอดเชื้อโรค ซึ่งเป็นโครงการริเริ่ม ที่ทางบริษัทคำนึงถึงเรื่องความสะอาด สุขภาวะ อย่างสูงสุด ทั้งกับแขกผู้เข้าพัก พนักงานของโรงแรม ทั้งนี้รวมถึงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น การสัมผัสขณะเช็คอิน เช็คเอาท์ ซึ่งทางเราได้มีการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่ ที่เป็นพนักงานของโรงแรม ในเรื่องการรักษาระยะห่าง การล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล การทำความสะอาดสถานที่ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักมั่นใจในบริการของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษ ที่ www.oyorooms.com/th เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด

โอโย Hotels & Homes ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2013 ปัจจุบันเป็นเครือโรงแรมและบริการบ้านพักชั้นนำของโลก มีผลงานรวมอสังหาริมทรัพย์ที่ดำเนินการเต็มรูปแบบ ประกอบด้วยโรงแรมมากกว่า 43,000 แห่ง พร้อมห้องพักมากกว่า 1 ล้านห้อง ผ่านธุรกิจบ้านพักตากอากาศ บริษัทเสนอให้กับนักท่องเที่ยว และประชาชนคนพื้นที่นั้นได้เข้าถึงบ้าน ที่พัก มากกว่า 130,000 แห่งทั่วโลกภายใต้แบรนด์ โอโย Home, Belvilla, Danland, Dancenter และแบรนด์ Traum-Ferienwohnungen ในเยอรมนี ปัจจุบัน โอโย ดำเนินงานในกว่า 800 เมืองใน 80 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกายุโรปสหราชอาณาจักรอินเดียตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และญี่ปุ่น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oyorooms.com


Latest Press Release

“กรมหลวงประจักษ์ฯสร้างเมือง ลือเลื่องแหล่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด ธรรมชาติเนรมิตทะเลบัวแดง แรงศรัทธาศรีสุทโธ ปทุมมาคำชะโนด”

จัดหวัดอุดรธานี เป็นศูนย์กลางการคมนาคมและการท่องเที่ยวทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยโดยเฉพาะภาพของการเป็นดินแดนแห่งวัดป่า ประตูสู่ประเทศลาว ดินแดนอินโดจีนและดินแดนที่มีอารยะธรรมเก่าแก่แห่งหนึ่งของโลก...

Fantastic Fifty! รลดราคา 50% ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศไทย โปรโมชั่นในระยะเวลาจำกัด จ่ายเพียง “ครึ่งราคา” ที่โรงแรมและรีสอร์ท

14 กันยายน 2563 กรุงเทพฯ ประเทศไทย -- แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่สุดเร้าใจในระยะเวลาจำกัด ด้วยการลดราคาสูงสุดถึง 50% ที่โรงแรมและรีสอร์ททั่วประเทศไทย ภายใต้โปรโมชั่น “Fantastic Fifty”...

Traveler Expo 2020 ชวนเปิดประสบการณ์ ท่องเที่ยวผจญภัย ปลดปล่อยอิสรภาพสุดท้าทาย

คิดถึง..ทะเล คิดถึง..ป่า คิดถึง..ภูเขา คิดถึง..น้ำตก คิดถึงกิจกรรมสนุกๆ เชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพราะหลังจากปิดอุทยานแห่งชาติ ปิดทะเล ปิดเกาะ ในช่วงที่ผ่านมาเป็นโอกาสให้ระบบนิเวศน์ได้ฟื้นฟูตัวเอง ป่ากลับมาสมบูรณ์ หาดทรายขาวสะอาด...

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเติมพลังให้นักเดินทางสำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเปิดโอกาสให้นักเดินทางได้สำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งทางตอนเหนือของอ่าวพัทยา ใกล้กับศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 พัทยา เพียงไม่กี่ก้าว...

ไทยสมายล์ ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com เชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักแสนยอดเยี่ยมจำนวนมาก ผ่านเว็บไซต์ของไทยสมายล์

สายการบินไทยสมายล์ สายการบินฟูลเซอร์วิสระดับภูมิภาค ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com ผู้นำระดับโลกสำหรับการจองที่พักออนไลน์ และผู้นำแพลตฟอร์มการจองโรงแรมในประเทศไทยเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว...

Related Topics