5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด ห้าง ททท. ช้อปฟินกินเที่ยวทั่วไทยงานแฟร์ท่องเที่ยวแบบ Virtual Event ที่ตามใจคนชอบเที่ยวแบบสุดๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday August 14, 2020 15:42
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด   ห้าง ททท. ช้อปฟินกินเที่ยวทั่วไทยงานแฟร์ท่องเที่ยวแบบ Virtual Event ที่ตามใจคนชอบเที่ยวแบบสุดๆ

นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์สอดรับชีวิตวิถีใหม่ ให้เห็นจริงจังและชัดเจนมากที่สุด เมื่องานแฟร์ท่องเที่ยวถูกจัดขึ้นในรูปแบบ Virtual โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ LINE ประเทศไทย ฉีกภาพจำที่ต้องเดินทางไปสถานที่จัดงานแบบออฟไลน์ เปลี่ยนมาเพลิดเพลินบนโลกออนไลน์ที่ LINE SHOPPING ที่เดียว โดย   นักช้อปคนชอบเที่ยวจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ไม่ต้องออกจากบ้านไปไหนก็ได้รับดีลพิเศษที่เหนือกว่า ทั้งส่วนลดท่องเที่ยวสูงสุดถึง 80% กับข้อเสนอที่สุดแสนจะตามใจ เพราะลูกค้าสามารถ “ซื้อไว้ก่อน เที่ยวทีหลัง” ได้ ทั้งช้อปสนุกและคุ้มค่ากว่าแบบนี้ เราจึงลิสต์ 5 เหตุผลที่สายเที่ยวไม่ควรพลาดมหกรรม “ห้าง ททท. ช้อปฟินกินเที่ยวทั่วไทย” มาให้แล้ว

1. ช้อปง่าย 24 ชั่วโมงผ่าน LINE SHOPPING   ไม่ต้องรอเวลาเปิดงานแสดงสินค้าหรือรีบเร่งออกมาทั้งที่ยังช้อปไม่เสร็จ เพราะงานใกล้จะปิดแล้ว เมื่อทุกคนสามารถช้อปได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพียงเปิดแอปพลิเคชั่น LINE ที่เราใช้กันอยู่ทุกวัน จากนั้นไปที่ Wallet (แถบเมนูสุดท้าย) จากนั้น เลื่อนหน้าจอลงมาด้านล่างจะเจอ ทางเข้างาน “ห้าง ททท. ช้อปฟินกินเที่ยวทั่วไทย” ในเมนู "ดีลพิเศษจาก LINE SHOPPING” หรือคลิกเข้าทางลิงก์ https://shop.line.me/event/travel ได้ทั้งทางโทรศัพท์มือถือหรือ PC ก็จะพบกองทัพสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวพักผ่อนให้เลือก พร้อมดูเมนูข้อเสนอจากบูธต่าง ๆ ทั้งที่พัก และร้านค้าที่เข้าร่วมมากกว่า 1,300 ราย และยังสามารถสอบถามรายละเอียดผ่านการแชทพูดคุยกับร้านค้าได้โดยตรงไม่ต่างจากการเยี่ยมบูธในงานอีเว้นต์ อีกทั้งยังมาพร้อมระบบการคลิกสั่งซื้อ และการชำระเงินที่มีความปลอดภัย ใช้ง่าย และสะดวกรวดเร็ว

2. ช้อปแนวใหม่ “ซื้อไว้ก่อน เที่ยวทีหลัง” แน่นอนว่าการเปิดประสบการณ์ใหม่ใน “ห้าง ททท. ช้อปฟินกินเที่ยวทั่วไทย” นอกจากจะได้สิทธิประโยชน์ที่มากกว่าแบบลูกค้าคนพิเศษด้วย ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอและแพ็กเกจท่องเที่ยวที่ดีที่สุดแห่งปีในราคาพิเศษ ลดสูงสุดมากถึง 80% ตามมาด้วยข้อเสนอสุดโดนใจที่ไม่อาจปฏิเสธได้

นักช้อปยังสามารถ “ซื้อไว้ก่อน เที่ยวทีหลัง” ได้ เรียกว่าตอบโจทย์ผู้บริโภคยุค New Normal อย่างชัดเจน เพราะถึงแม้จะยังไม่มีแผนไปท่องเที่ยวในเวลานี้ ก็สามารถเข้ามาเลือกชมเพื่อซื้อ Voucher ราคาพิเศษที่ถูกใจไว้ล่วงหน้าเพื่อนำไปใช้ในอนาคตภายหลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายได้

3. ช้อปสะใจ บนแพลตฟอร์มคุณภาพ ด้วยความแข็งแกร่งของผู้พัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์ระดับโลก จึงดีไซน์ฟีเจอร์การเดินทางในงาน “ห้าง ททท. ช้อปฟินกินเที่ยวทั่วไทย” ให้ใช้งานง่าย โดยนำเสนอบูธร้านค้าเพื่อให้สะดวกต่อการค้นหาให้มากที่สุด ผ่านการแบ่งเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ ที่ครอบคลุมไลฟ์สไตล์และความต้องการที่แตกต่างกัน ทั้งโซนเพื่อการเดินทางเช่น รถเช่า รถบัส เรือสำราญ รวมทั้งของใช้จำเป็น ที่พักทุกรูปแบบ ร้านอาหารหลากหลายจำนวนมาก ตลอดจนผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้อง อย่างสปา สถานเสริมความงาม นวดไทย และที่ขาดไม่ได้คือการรวบรวมแหล่งช้อปฉบับโลคอลที่มีความหลากหลายกระจายตัวทั่วประเทศมาไว้ในที่เดียว เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการสินค้าของฝาก ของที่ระลึก สินค้าดังประจำถิ่นหรือ OTOP ได้มาเปิดตลาดขนาดใหญ่ยิ่งกว่าการออกบูธครั้งไหน ๆ ซึ่งส่งผลดีกลับมายังนักช้อปสายเที่ยวที่ได้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้อย่างจุใจ และสบายใจมากกว่าเดิม

4. ช้อปไว แต่ยังได้ของถูกใจเหมือนเดิม ที่เด็ดไปกว่านั้น LINE SHOPPING ยังรู้ใจนักช้อปสายสปีดที่ไม่มีเวลาท่องโลกออนไลน์มากนัก หรือกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งแบบ Shortcut ซื้อตามรีวิว หรือจัดอันดับไว้ “ห้าง ททท. ช้อปฟินกินเที่ยวทั่วไทย” จึงได้จัดแบ่งหมวดให้ช้อปปิ้งได้เร็วกว่าที่เคย อาทิ “คอลเลกชันเด็ดทั่วไทย” ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการหาไอเดียในการซื้อที่พัก แพ็กเกจท่องเที่ยว และของกิน ของใช้ หรือ ”ส่วนลดพิเศษ” เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบโปรโมชันเป็นพิเศษ รวมถึงนักช้อปที่มองหาส่วนลดเพิ่มเติมจากดีลพิเศษที่จะซื้อ นอกจากนั้นยังมี “ร้านยอดนิยม” ที่รวมเอาร้านค้าไฮไลท์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ ถือเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการเลือกช้อปได้ง่ายขึ้น

5. ช้อปแล้วภูมิใจ เพราะได้ช่วยภาคธุรกิจท่องเที่ยวไทย ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าสถานการณ์โรคระบาดและมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม ได้ส่งผลกระทบต่อธุรกิจท่องเที่ยวและบริการของประเทศไทยอย่างมาก ดังนั้นการที่ LINE SHOPPING รวบรวมดีลพิเศษจากผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร ร้านค้าและบริการต่างๆ มาไว้บนแพลตฟอร์มจึงเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานกว่า 46 ล้านคนบนแอปพลิเคชั่น LINE สามารถเข้าถึงช่องทางจัดจำหน่าย และร่วมสนับสนุนช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย

ลองไปพิสูจน์กันว่า 5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดงานนี้จะเป็นจริงเหมือนที่บอกหรือไม่ เพียงเปิดแอปพลิเคชัน LINE คลิกไปที่ Wallet เลื่อนมาที่ดีลพิเศษจาก LINE SHOPPING แล้วเดินเข้า “ห้าง ททท. ช้อปฟินกินเที่ยวทั่วไทย” ผ่านปลายนิ้วของคุณเองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ส.ค. 2563…มั่นใจว่าหลายคนจะติดใจงานแฟร์เที่ยวไทยในแบบ Virtual Event แบบไม่รู้ตัว


Latest Press Release

“กรมหลวงประจักษ์ฯสร้างเมือง ลือเลื่องแหล่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด ธรรมชาติเนรมิตทะเลบัวแดง แรงศรัทธาศรีสุทโธ ปทุมมาคำชะโนด”

จัดหวัดอุดรธานี เป็นศูนย์กลางการคมนาคมและการท่องเที่ยวทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยโดยเฉพาะภาพของการเป็นดินแดนแห่งวัดป่า ประตูสู่ประเทศลาว ดินแดนอินโดจีนและดินแดนที่มีอารยะธรรมเก่าแก่แห่งหนึ่งของโลก...

Fantastic Fifty! รลดราคา 50% ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศไทย โปรโมชั่นในระยะเวลาจำกัด จ่ายเพียง “ครึ่งราคา” ที่โรงแรมและรีสอร์ท

14 กันยายน 2563 กรุงเทพฯ ประเทศไทย -- แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่สุดเร้าใจในระยะเวลาจำกัด ด้วยการลดราคาสูงสุดถึง 50% ที่โรงแรมและรีสอร์ททั่วประเทศไทย ภายใต้โปรโมชั่น “Fantastic Fifty”...

Traveler Expo 2020 ชวนเปิดประสบการณ์ ท่องเที่ยวผจญภัย ปลดปล่อยอิสรภาพสุดท้าทาย

คิดถึง..ทะเล คิดถึง..ป่า คิดถึง..ภูเขา คิดถึง..น้ำตก คิดถึงกิจกรรมสนุกๆ เชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพราะหลังจากปิดอุทยานแห่งชาติ ปิดทะเล ปิดเกาะ ในช่วงที่ผ่านมาเป็นโอกาสให้ระบบนิเวศน์ได้ฟื้นฟูตัวเอง ป่ากลับมาสมบูรณ์ หาดทรายขาวสะอาด...

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเติมพลังให้นักเดินทางสำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเปิดโอกาสให้นักเดินทางได้สำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งทางตอนเหนือของอ่าวพัทยา ใกล้กับศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 พัทยา เพียงไม่กี่ก้าว...

ไทยสมายล์ ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com เชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักแสนยอดเยี่ยมจำนวนมาก ผ่านเว็บไซต์ของไทยสมายล์

สายการบินไทยสมายล์ สายการบินฟูลเซอร์วิสระดับภูมิภาค ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com ผู้นำระดับโลกสำหรับการจองที่พักออนไลน์ และผู้นำแพลตฟอร์มการจองโรงแรมในประเทศไทยเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว...

Related Topics