ไทยสมายล์ ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com เชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักแสนยอดเยี่ยมจำนวนมาก ผ่านเว็บไซต์ของไทยสมายล์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday September 17, 2020 16:34
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--สายการบินไทยสมายล์

สายการบินไทยสมายล์ สายการบินฟูลเซอร์วิสระดับภูมิภาค ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com ผู้นำระดับโลกสำหรับการจองที่พักออนไลน์ และผู้นำแพลตฟอร์มการจองโรงแรมในประเทศไทยเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว ส่งเสริมความเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและเชื่อมโยงความสามารถในการมอบบริการและประสบการณ์ที่ดีที่สุดไว้ด้วยกัน

ภายใต้ความร่วมมือเป็นพันธมิตรธุรกิจในครั้งนี้ นอกจากจะช่วยพาธุรกิจไปสู่เป้าหมายแล้ว ยังช่วยยกระดับภาพลักษณ์ เติมเต็มและตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าให้ครอบคลุมขึ้นอีกด้วย โดยลูกค้าสายการบินไทยสมายล์สามารถเข้าถึงตัวเลือกที่พักทั่วโลกกว่า 29 ล้านรายการบน Booking.com พร้อมสิทธิประโยชน์จาก Booking.com เช่น รับประกันราคาดีที่สุด ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง และการยกเลิกการจองที่พักฟรี รวมไปถึงแคมเปญพิเศษที่จัดให้เฉพาะลูกค้าสายการบินไทยสมายล์ อาทิ ดีลพิเศษในประเทศไทย ส่วนลดที่พักยอดนิยมสูงสุด 30% หรือกิจกรรมในแต่ละเทศกาลจาก Booking.com และที่สำคัญสุดการร่วมมือกันในครั้งนี้จะเติมเต็ม “ประสบการณ์” และ “ความรู้สึก” ของผู้ใช้บริการในทุก touchpoint ที่ต้องเจอ

นางสาวมิเชล เกา ผู้จัดการส่วนภูมิภาค ประจำกลุ่มประเทศลุ่มแม่น้ำโขง บริษัท บุ๊คกิ้งดอทคอม กล่าวว่า “ขณะนี้ สถานการณ์ปลอดภัยมากขึ้น ทำให้นักเดินทางกล้าที่จะออกเดินทางท่องเโลกอีกครั้ง เรามั่นใจว่าการเป็นพันธมิตรกับสายการบินไทยสมายล์ จะช่วยเชื่อมโยงนักเดินทางเข้ากับการเข้าพักในอุดมคติของพวกเขาได้ดีขึ้น ในวิธีที่ราบรื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ผ่านทางเลือกที่พักที่หลากหลาย ไม่เพียงแต่พื้นนี้ในประเทศเท่านั้น แต่เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม นักเดินทางจะสามารถออกเดินทางได้ ทั่วทั้งภูมิภาคและอื่น ๆ”

นางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด กล่าวว่า “การร่วมเป็นพันธมิตรกับ Booking.com ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของสายการบินไทยสมายล์ในการให้บริการแก่นักเดินทางอย่างครบครัน ซึ่งเป็นการผสานรวมความแข็งแกร่งของทั้งสองบริษัท ทั้งการเป็นผู้ให้บริการสายการบินฟูลเซอร์วิสยอดเยี่ยมระดับภูมิภาค และผู้นำแพลตฟอร์มการจองที่พักออนไลน์ เพื่อส่งมอบบริการและประสบการณ์ที่เหนือกว่า ตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางรุ่นใหม่ได้อย่างครอบคลุม”

“เรามุ่งเน้นมาตรฐานการให้บริการที่เยี่ยมยอดควบคู่ไปกับความคุ้มค่า ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงตำแหน่งทางการตลาดที่สำคัญในฐานะสายการบินฟูลเซอร์วิสที่พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ รวมถึงการให้ความสำคัญด้านมาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัยเพื่อป้องกันการระบาดของโควิด-19 เพื่อให้ผู้โดยสารอุ่นใจเมื่อเดินทางกับเราและถึงที่หมายอย่างปลอดภัย”


Latest Press Release

เซ็นทารา แกรนด์ หัวหิน ครองตำแหน่ง 'โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว’ จากการประกาศรางวัลที่สุดแห่งทศวรรษ โดยสมาร์ท ทราเวล เอเชีย

อีกหนึ่งความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2563 ด้วย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ครองตำแหน่ง 1 ใน 5 'โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว’ ในภูมิภาคเอเชีย จากการประกาศผลรางวัลที่สุดแห่งทศวรรษ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีโดย สมาร์ท...

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน เปิดตัว "แพ็คเกจสถานที่กักตัวทางเลือก"

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ เปิดตัว "แพ็กเกจสถานที่กักตัวทางเลือก" ด้วยห้องพักที่สะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการที่เป็นเลิศ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง พร้อมวิวใจกลางเมืองกรุงเทพฯ...

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการห้องพักและสวีทเต็มรูปแบบ

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดตัวห้องพักและสวีท 285 ห้อง ที่รวมไปถึง สินธร รอยัล สวีท ห้องสวีทหรูหราโอ่โถงขนาดสามห้องนอน เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยแขกผู้มีเกียรติสามารถจองห้องพักในราคาพิเศษได้จนถึงสิ้นปี 2563 โรงแรมสินธร เคมปินสกี้...

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสได้รับเรทรีวิวดีเยี่ยมจาก Agoda

อีกหนึ่งรางวัลแห่งความสำเร็จของโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส รางวัล Agoda’s 2020 Customer Review Awards ที่แสดงให้เห็นถึงเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยม ด้วยเรทรีวิว 8.9 คะแนน กับการให้บริการชั้นเลิศทั้งในด้านห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก...

สถาปนิกชื่อดัง Jean Nouvel เผยโฉมยุคสถาปัตยกรรมใหม่ ผ่านแนวคิดการออกแบบรีสอร์ตระดับ 'มาสเตอร์พีซ' แห่งแรกของโลกที่ซ่อนตัวอยู่ในภูเขาหิน เมืองอัลอูลา ซาอุดีอาระเบีย

- สถาปัตยกรรมแห่งแรกของโลกที่ออกแบบตามบริบทพื้นที่และสภาพแวดล้อม จะพาผู้ มาเยือน เดินทางข้ามผ่านกาลเวลา อารมณ์และความรู้สึก พร้อมก้าวสู่ยุคใหม่แห่งการออกแบบที่ทุกรายละเอียดของอนาคตจะบอกเล่าเรื่องราวของภูมิทัศน์ในอดีต - ด้วยการใช้แนวทางแบบภัณฑารักษ์ Jean...

Related Topics