เซ็นทาราจับมือททท. จัดแคมเปญ เที่ยวสุขกายสุขใจสไตล์นิวนอร์ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday September 17, 2020 09:50
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) จัดโครงการ เที่ยวสุขกายสุขใจสไตล์นิวนอร์ม เพื่อกระตุ้นให้คนไทยออกมาท่องเที่ยวภายในประเทศมากขึ้นเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจไทย โครงการความร่วมมือดังกล่าว เกิดจากเจตนารมย์ที่ต้องการฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและโรงแรมซึ่งจะส่งต่อไปถึงการฟื้นตัวของเศรษฐกิจท้องถิ่นและธุรกิจระดับชุมชนซึ่งจะได้รับอานิสงส์นี้ไปด้วย

ภายใต้โครงการแคมเปญใหม่ล่าสุดนี้ เซ็นทาราได้ต่อยอดโดยนำเอา 3 ข้อเสนอพิเศษ อันได้แก่ Stronger Together ราคาห้องพักพิเศษสุดเริ่มต้นเพียงคืนละ 950 บาท อีกทั้งยังเพิ่มอาหารเช้าและอาหารเย็นให้กับทุกการจองตั้งแต่ 4 คืนติดต่อกัน สำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เซ็นทาราได้จัดโปรโมชั่นสำหรับห้องพักประเภทพูล วิลล่าที่มีสระน้ำส่วนตัวโดยเฉพาะ Private Villa Escape ซึ่งรวมทั้งอาหารเช้าและอาหารเย็นให้กับทุกการจองเริ่มต้นที่ราคาเพียง 2,160 บาท และโปรโมชั่นที่สามคือ พักผ่อนแบบ สุขกาย สุขใจ Stay Happy and Healthy ที่มอบการพักผ่อนแบบเพิ่มการดูแลสุขภาพด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกาย คอร์ส AcuRelax ทรีทเมนต์ 60 นาที และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ

เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวรูปแบบนิวนอร์ม และเพิ่มความมั่นใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของโรงแรม เซ็นทารายังมีโปรแกรมด้านสุขอนามัย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) ซึ่งพัฒนาร่วมกับ Ecolab บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีความสะอาดและสุขอนามัย และยังได้รับการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ลูกค้าที่สนใจสามารถจองทริปได้จนถึงวันที่ 30 กันยายนนี้ และเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราในประเทศไทยที่เข้าร่วมโครงการในเมืองต่างๆ ได้แก่ ภูเก็ต สมุย กระบี่ พัทยา หัวหิน ตราด ระยอง เกาะช้าง กรุงเทพฯ เชียงใหม่ แม่สอด อุดรธานีและหาดใหญ่

ภายใต้การสนับสนุนของ ททท.ครั้งนี้ เซ็นทารายังได้จัดทริปสำหรับนักข่าวและบลอคเกอร์ชั้นนำของไทยเพื่อพาชมประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงชุมชน ณ จังหวัดเพชรบุรีในวันที่ 3-5 กันยายนนี้ โดยทดลองพักผ่อนที่เซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน รีสอร์ทสุดคลาสสิคแห่งแรกของไทยติดหาดหัวหินซึ่งมีต้นกำเนิดตั้งแต่เกือบ 100 ปีที่แล้ว

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ เที่ยวสุขกายสุขใจสไตล์นิวนอร์ม และโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com


Latest Press Release

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน เปิดตัว "แพ็คเกจสถานที่กักตัวทางเลือก"

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ เปิดตัว "แพ็กเกจสถานที่กักตัวทางเลือก" ด้วยห้องพักที่สะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการที่เป็นเลิศ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง พร้อมวิวใจกลางเมืองกรุงเทพฯ...

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการห้องพักและสวีทเต็มรูปแบบ

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดตัวห้องพักและสวีท 285 ห้อง ที่รวมไปถึง สินธร รอยัล สวีท ห้องสวีทหรูหราโอ่โถงขนาดสามห้องนอน เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยแขกผู้มีเกียรติสามารถจองห้องพักในราคาพิเศษได้จนถึงสิ้นปี 2563 โรงแรมสินธร เคมปินสกี้...

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสได้รับเรทรีวิวดีเยี่ยมจาก Agoda

อีกหนึ่งรางวัลแห่งความสำเร็จของโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส รางวัล Agoda’s 2020 Customer Review Awards ที่แสดงให้เห็นถึงเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยม ด้วยเรทรีวิว 8.9 คะแนน กับการให้บริการชั้นเลิศทั้งในด้านห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก...

สถาปนิกชื่อดัง Jean Nouvel เผยโฉมยุคสถาปัตยกรรมใหม่ ผ่านแนวคิดการออกแบบรีสอร์ตระดับ 'มาสเตอร์พีซ' แห่งแรกของโลกที่ซ่อนตัวอยู่ในภูเขาหิน เมืองอัลอูลา ซาอุดีอาระเบีย

- สถาปัตยกรรมแห่งแรกของโลกที่ออกแบบตามบริบทพื้นที่และสภาพแวดล้อม จะพาผู้ มาเยือน เดินทางข้ามผ่านกาลเวลา อารมณ์และความรู้สึก พร้อมก้าวสู่ยุคใหม่แห่งการออกแบบที่ทุกรายละเอียดของอนาคตจะบอกเล่าเรื่องราวของภูมิทัศน์ในอดีต - ด้วยการใช้แนวทางแบบภัณฑารักษ์ Jean...

เตรียมมาพูลปาร์ตี้ฮัลโลวีนสุดปัง!..กลางวันก็หลอนได้ ที่ร้าน แฟต โคโค่ พัทยา (Fat CoCo, Pattaya)

ฮาโลวีนปีนี้ชวนกันมาสดชื่นเย็นฉ่ำ ที่ Fat CoCo, Pattaya! กับฮัลโลวีน..พูลปาร์ตี้..ชวนหลอนตอนกลางวันยันค่ำ ในธีมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอนิเมชั่นสุดฮอต COCO ในปาร์ตี้ฮัลโลวีน "Day of the Coco" ที่ร้าน แฟต โคโค่ เอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส...

Related Topics