โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน เปิดตัว "แพ็คเกจสถานที่กักตัวทางเลือก"

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday October 28, 2020 17:04
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ เปิดตัว "แพ็กเกจสถานที่กักตัวทางเลือก" ด้วยห้องพักที่สะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการที่เป็นเลิศ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง พร้อมวิวใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สำหรับนักเดินทางชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ โดยโรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ จะให้บริการต้อนรับลูกค้าที่เดินทางมากักตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ตุลาคม 2563 นี้

บริการ "สถานที่กักตัวทางเลือก" โดยโรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ ผ่านการอนุมัติตามมาตรฐานของรัฐบาล นำเสนอแพ็กเกจห้องพักหรูสำหรับการกักตัว 15 คืน รวมอาหาร 3 มื้อต่อวัน และบริการรถรับส่งส่วนตัวจากสนามบินดอนเมืองหรือสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมบริการตรวจโควิด-19 สองครั้ง และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง จากโรงพยาบาลปิยะเวท เพื่อมอบการบริการด้านสุขภาพและความปลอดภัยอย่างสูงสุด

แพ็กเกจสถานที่กักตัวทางเลือกของโรงแรมฯ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ห้องซูพีเรียร์ ขนาด 26 ตารางเมตร ไปจนถึง ห้องดีลักซ์สวีทหนึ่งห้องนอนกว้าง 43 ตารางเมตร โดยห้องพักรูปแบบต่างๆ มีราคา ดังนี้

  • ห้องซูพีเรียร์ ราคา 48,500 บาทสุทธิ
  • ห้องดีลักซ์ ราคา 55,000 บาทสุทธิ
  • ห้องดีลักซ์แฟมิลี่เรสซิเดนซ์ ราคา 70,000 บาทสุทธิ
  • ห้องดีลักซ์สวีทหนึ่งห้องนอน ราคา 77,000 บาทสุทธิ

ตลอดสองสัปดาห์ที่ลูกค้ากักตัวที่โรงแรม ลูกค้าจะได้รับบริการตลอด 24 ชั่งโมง อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ส่วนลด 20% สำหรับการบริการอาหารบนห้องพักและบริการซักรีด และบริการทำความสะอาดห้องทุก   2 วัน หลังจากเข้าพัก 3 วันไปแล้ว อีกทั้งการบริการและดูแลสุขภาพระดับมาตรฐานสากลจากโรงพยาบาล   ปิยะเวท ทั้งการตรวจหาเชื้อโควิด-19 จำนวน 2 ครั้ง ก่อนเริ่มกักตัวและก่อนจบการกักตัวในบริเวณที่จัดไว้เพื่อตรวจคัดกรองโควิด-19 อุ่นใจด้วยพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมใบรับรองผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการ หากไม่พบการติดเชื้อโควิด-19 ในวันสุดท้ายของการเข้าพัก

ลูกค้ากลุ่มครอบครัวและคู่รักที่เดินทางกลับจากต่างประเทศด้วยกันสามารถเลือกเข้าพักในห้องเดียวกันได้ โดยมีค่าบริการเพิ่มเติมที่ท่านละ 33,000 บาท (สำหรับเด็กและผู้ใหญ่) ซึ่งรวมที่พัก อาหาร 3 มื้อต่อวัน และบริการตรวจเชื้อโควิด-19 จำนวน 2 ครั้ง นอกจากนั้น ยังมีส่วนลดพิเศษ 2,000 บาทต่อแพ็กเกจ สำหรับผู้ที่มีสัญชาติไทย

เพื่อเตรียมความพร้อมในการต้อนรับและมอบการบริการอย่างดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้า ลูกค้าต้องแจ้งกำหนดการเดินทางและรายละเอียดของเที่ยวบินที่จะมาถึงล่วงหน้า 3 วัน ก่อนวันที่จะเข้าพัก พร้อมชำระเงินล่วงหน้าเต็มจำนวนเมื่อทำการจองให้แก่ทางโรงแรมฯ

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ เปิดให้บริการในปี 2556 เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ให้บริการในใจกลางแหล่งช้อปปิ้งของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในย่านประตูน้ำที่มีชื่อเสียง โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทรวม 281 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบให้โปร่ง ทันสมัย มีสไตล์พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน


Latest Press Release

เปิดวาร์ปห้องอาหารใหม่ "เวนตี้ซี่" กับ "แกรนด์ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์" ต้อนรับคืนเคาท์ดาวน์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ร่วมส่งมอบความสุขส่งท้ายปีอิ่มอร่อยกับเมนูซิกเนเจอร์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมสัมผัสประสบการณ์แบบ "แกรนด์ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์" ครั้งแรกที่ห้องอาหารใหม่ "เวนตี้ซี่" ห้องอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน-ไทย ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์...

ไอบิส ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 12 ปี มอบของขวัญแห่งความสุขให้คนไทย กับโปรโมชั่นราคาโดนใจ พร้อมลุ้นเที่ยวฟรีทั่วไทย

โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย ภายใต้ ดิ เอราวัณ กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 12 ปี มอบข้อเสนอสุดพิเศษเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับทุกท่าน จองห้องพักที่โรงแรมเมอร์เคียว และ ไอบิส เอราวัณ ตั้งแต่ 2 คืนติดต่อกันขึ้นไป โรงแรมไอบิส ราคาเริ่มต้นเพียง 1,212 บาท (เฉลี่ยคืนละ 606...

กรุงโซลอัปเดตบัตร Discover Seoul Pass ใหม่ หวังเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการท่องเที่ยว

- สถานที่สำคัญในเครือกว่า 150 แห่ง ในจำนวนนี้รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่เพิ่มเข้ามาใหม่ 58 แห่ง องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวโซล หรือ STO (แจ-ซอง รี ประธาน) ประกาศว่าบัตร Discover Seoul Pass โฉมใหม่ เพิ่มเติมด้วยบริการที่ครบครัน...

โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ เปิดไฟต้นคริสต์มาส เริ่มเทศกาลเฉลิมฉลอง

นายโจเซฟ แอนโทนี คอตเตอร์ เอกอัครราชทูตไอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย พร้อมทั้งนางชลาธิป ตุลย์วัฒนจิต ประธานและผู้ก่อตั้งชมรมเทนนิสไทยเพื่อมิตรภาพ และนายเคร็ก บอนด์ รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายปฏิบัติการ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป...

Forbes Travel Guide จับมือ Sharecare ให้การรับรองความปลอดภัยด้านสุขภาพแก่โรงแรมกลุ่มแรกใน 12 ประเทศ

"ใบรับรอง" ความปลอดภัยด้านสุขภาพ ระบุโรงแรมที่ผ่านการตรวจสอบ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักและผู้วางแผนการเดินทาง Forbes Travel Guide ("FTG") หน่วยงานระดับโลกด้านการบริการระดับห้าดาวตัวจริง ผนึกกำลังกับSharecare...

Related Topics