โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการห้องพักและสวีทเต็มรูปแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday October 28, 2020 10:14
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เดอะ มาร์คอม โปร

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดตัวห้องพักและสวีท 285 ห้อง ที่รวมไปถึง สินธร รอยัล สวีท ห้องสวีทหรูหราโอ่โถงขนาดสามห้องนอน เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยแขกผู้มีเกียรติสามารถจองห้องพักในราคาพิเศษได้จนถึงสิ้นปี 2563

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในสินธร วิลเลจ อันเป็นที่ตั้งของที่พักอาศัยอันหรูหรา ร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธ์ ทั้งบริเวณโรงแรมฯ และต่อขยายไปถึงสวนลุมพินี ตัวโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จึงแฝงตัวอย่างกลมกลืนไปกับสวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่โอบล้อมโรงแรมฯ โดยรอบ

ห้องพักและสวีทของโรงแรมฯ มีขนาดโอ่อ่ากว้างขวางกว่าห้องพักโดยทั่วไป ห้องพักระดับเริ่มต้นคือห้องแกรนด์ ดีลักซ์ มีพื้นที่ถึง 66 ตารางเมตร ถือเป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับห้องพักในระดับเดียวกันในกรุงเทพฯ ทุกห้องมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานช่วยให้แสงธรรมชาติผ่านเข้ามาเพิ่มความสว่างและสดชื่นภายในห้อง ทัศนียภาพอันสวยงามของกรุงเทพฯ สวนลุมพินี และสวนสีเขียวร่มรื่นขนาดใหญ่ของโรงแรมฯ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวและโซฟาสำหรับนั่งเล่น การตกแต่งภายในห้องเน้นโทนสีธรรมชาติเพื่อสร้างบรรยากาศสดใสและน่าอยู่ ระบบปรับอากาศที่ให้ความเย็นลงจากหลังคาช่วยเพิ่มปริมาณอ็อกซิเจนภายในตัวอาคาร ผนังสองชั้นและประตูที่หนาเป็นพิเศษยังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบทางเทคนิคมากมายที่ช่วยกันเสียงรบกวนจากภายนอก เพื่อให้แขกพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มทั้งคืน

ห้องพักหลายประเภทยังมอบสิทธิประโยชน์ให้กับแขกที่เข้าพักให้สามารถรับบริการสุดพิเศษที่ เอ็กเซคิวทีฟ คลับ เลานจ์ บนชั้นดาดฟ้า ที่ให้บริการอาหารเช้า ของว่างและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน ชายามบ่ายและค็อกเทลในยามค่ำ

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ยังเปิดให้บริการสระน้ำเกลือแบบอินฟินิตี้ขนาด 25 เมตร พร้อมกับห้องเธอร์มอลและฮัมมาม ซาวน่าประตูกระจก ไบโอซาวน่า ห้องสตีมผสานศาสตร์แห่งสุคนธบำบัดพร้อมเพดานระยิบระยับราวกับหมู่ดาว ห้องเย็น ห้องสูดละอองเกลือ ห้องโคลนราซูล ห้องอาบน้ำแบบต่าง ๆ และเตียงน้ำอุ่นอินฟราเรดเพื่อการผ่อนคลาย ซึ่งเป็นส่วนที่เปิดให้บริการล่าสุดของสินธร เวลเนส บาย รีเซนส์

ห้องประชุมสัมนาและจัดเลี้ยงก็พร้อมแล้วที่จะให้บริการ ทุกห้องมาพร้อมกับแสงธรรมชาติและระเบียงที่เปิดออกไปสู่ภายนอกได้ บริเวณห้องจัดเลี้ยงทั้งห้าแห่งมีพื้นที่ใช้สอยภายในอาคารรวมกันทั้งหมด 268 ตารางเมตรบนชั้นสองของโรงแรมฯ และพื้นที่จัดเลี้ยงภายนอกอาคารขนาด 436 ตารางเมตรที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ช่วยสรรค์สร้างบรรยากาศน่าประทับใจให้กับการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ ตั้งแต่งานประชุมสัมนาของบริษัท งานวันเกิด งานครบรอบ งานเลี้ยงฉลองก่อนแต่งงาน และโอกาสสำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย

ร้านอาหารและบาร์ส่วนใหญ่ของโรงแรมเปิดให้บริการแล้ว ล็อบบี้ เลานจ์ ด้วยการออกแบบที่ผสานพื้นที่ความเขียวขจีและแสงธรรมชาติ เป็นพื้นที่เงียบสงบที่เหมาะแก่การรับประทานอาหารมื้อเบาจากเมนูอะลาคาร์ท จิบกาแฟยามเช้า หรือผ่อนคลายไปกับมื้อชายามบ่าย

เฟลอริช ที่เปิดบริการตลอดวัน เป็นห้องอาหารบรรยากาศสบาย ๆ และมองเห็นวิวสวน มาพร้อมกับครัวเปิดและระเบียงที่เปิดออกไปสู่สวน เสิร์ฟอาหารเช้า ของว่างและเครื่องดื่มระหว่างวัน รวมไปถึงเมนูอะลาคาร์ท อาหารไทย ยุโรป อารบิก เอเชียและอาหารวีแกน ภายในเฟลอริชยังมีห้องอาหารลูกจันทน์ โดย เสน่ห์จันทน์ ร้านอาหารรุ่นใหม่ที่สืบทอดความอร่อยจากเสน่ห์จันทน์ ร้านอาหารไทยชื่อดัง ลูกจันทน์ โดย เสน่ห์จันทน์นำเสนอเมนูอาหารไทยเลิศรสปรุงจากสูตรดั้งเดิมของตระกูลด้วยวัตถุดิบชั้นดีจากเกษตรกรท้องถิ่น

ฟายเออร์ฟลาย บาร์ นำเสนอคราฟท์ค็อกเทลที่คิดขึ้นอย่างสร้างสรรค์ รวมไปถึงไวน์ชั้นเลิศ ไวน์ออร์แกนิก และสปิริตชั้นดีมากมาย ที่เสิร์ฟในบรรยากาศหรูหราแบบยุโรปผสานกับจิตรกรรมไทยที่ประณีตสวยงาม บริเวณที่นั่งด้านในมีโซฟาหนังบุนวมนุ่มสบายและแสงไฟสีอำพันละมุนสร้างบรรยากาศ ส่วนที่นั่งด้านนอกเปิดโล่งออกไปยังสวนกับโต๊ะที่นั่งท่ามกลางแมกไม้ นอกจากนี้ยังมีซิการ์เลานจ์ไว้คอยบริการอีกด้วย ฟายเออร์ฟลาย บาร์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 16: 00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

เปิดวาร์ปห้องอาหารใหม่ "เวนตี้ซี่" กับ "แกรนด์ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์" ต้อนรับคืนเคาท์ดาวน์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ร่วมส่งมอบความสุขส่งท้ายปีอิ่มอร่อยกับเมนูซิกเนเจอร์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมสัมผัสประสบการณ์แบบ "แกรนด์ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์" ครั้งแรกที่ห้องอาหารใหม่ "เวนตี้ซี่" ห้องอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน-ไทย ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์...

ไอบิส ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 12 ปี มอบของขวัญแห่งความสุขให้คนไทย กับโปรโมชั่นราคาโดนใจ พร้อมลุ้นเที่ยวฟรีทั่วไทย

โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย ภายใต้ ดิ เอราวัณ กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 12 ปี มอบข้อเสนอสุดพิเศษเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับทุกท่าน จองห้องพักที่โรงแรมเมอร์เคียว และ ไอบิส เอราวัณ ตั้งแต่ 2 คืนติดต่อกันขึ้นไป โรงแรมไอบิส ราคาเริ่มต้นเพียง 1,212 บาท (เฉลี่ยคืนละ 606...

กรุงโซลอัปเดตบัตร Discover Seoul Pass ใหม่ หวังเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการท่องเที่ยว

- สถานที่สำคัญในเครือกว่า 150 แห่ง ในจำนวนนี้รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่เพิ่มเข้ามาใหม่ 58 แห่ง องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวโซล หรือ STO (แจ-ซอง รี ประธาน) ประกาศว่าบัตร Discover Seoul Pass โฉมใหม่ เพิ่มเติมด้วยบริการที่ครบครัน...

โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ เปิดไฟต้นคริสต์มาส เริ่มเทศกาลเฉลิมฉลอง

นายโจเซฟ แอนโทนี คอตเตอร์ เอกอัครราชทูตไอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย พร้อมทั้งนางชลาธิป ตุลย์วัฒนจิต ประธานและผู้ก่อตั้งชมรมเทนนิสไทยเพื่อมิตรภาพ และนายเคร็ก บอนด์ รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายปฏิบัติการ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป...

Forbes Travel Guide จับมือ Sharecare ให้การรับรองความปลอดภัยด้านสุขภาพแก่โรงแรมกลุ่มแรกใน 12 ประเทศ

"ใบรับรอง" ความปลอดภัยด้านสุขภาพ ระบุโรงแรมที่ผ่านการตรวจสอบ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักและผู้วางแผนการเดินทาง Forbes Travel Guide ("FTG") หน่วยงานระดับโลกด้านการบริการระดับห้าดาวตัวจริง ผนึกกำลังกับSharecare...

Related Topics