ปตท. เปิดปั๊มโฉมใหม่ ให้บริการครบทุกความต้องการ บน ถ.รามอินทรา กม.11

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี Monday April 3, 2006 10:57
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ปตท.

มอบความสะดวกด้านเชื้อเพลิงคุณภาพครบทุกประเภท พร้อมบริการแบงก์กรุงศรีอยุธยา "Drive-Thru Banking" ทำ     ธุรกรรมการเงินได้โดยไม่ต้องลงจากรถ

พลเอกวิโรจน์ แสงสนิท พร้อมด้วย นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) นายพงศ์พินิต เดชะคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และนายปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี พี เซเว่น-อีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานเปิด "สถานีบริการน้ำมัน บริษัท ทีเคที คอมเมอร์เชียล จำกัด" อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นสถานีบริการน้ำมันฯ รูปโฉมใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ "PTT Park" บรรยากาศสวยงามกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมเปิดธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สาขาย่อย รูปแบบ Drive-Thru Banking เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการด้วยระบบที่ทันสมัย ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทางการเงินแบบไม่ต้องลงจากรถ สร้างความสะดวกและรวดเร็ว

นายประเสริฐ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกต่อผู้บริโภคและการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค ปตท. จึงได้มีการพัฒนาสถานีบริการน้ำมันรูปโฉมใหม่ "PTT Park" โดยพิจารณาจากสถานที่ตั้งบนถนนสายหลักที่มีผู้สัญจรจำนวนมาก เพื่อให้บริการด้านเชื้อเพลิงและธุรกิจเสริมที่เพียบพร้อม ครบทุกความต้องการ สำหรับ "สถานีบริการน้ำมัน ปตท. บริษัท ทีเคที คอมเมอร์เชียล จำกัด"   บน ถ.รามอินทรา กม.11 แห่งนี้ เริ่มทดลองเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 28 ธ.ค.2548 เป็นต้นมา ด้วยบริการเชื้อเพลิงครบทุกประเภท ได้แก่ พีทีที อัลฟาเอ็กซ์ 91 พีทีที อัลฟาเอ็กซ์ 95 พีทีที แก๊สโซฮอล์ 95 พลัส และพีทีที ไบโอดีเซล ซึ่งประชาชนสนใจเข้าใช้บริการจำนวนมาก เห็นได้จากปริมาณยอดจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิงเดือนละประมาณ 1,060,000 ลิตร นอกจากนี้ยังคัดสรรร้านค้าแบรนด์ดังให้บริการภายในสถานีบริการฯ ด้วย ได้แก่ ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ร้านกาแฟ คาเฟ่ อะเมซอน ร้านขายยา Progress Pharmacy มิสเตอร์โดนัท ร้านเชสเตอร์ กริลล์ ร้านเอสแอนด์พี ร้านนายอินทร์ ร้านนายมะละกอ และร้าน Petty เป็นต้น

ทางด้าน นายพงศ์พินิต กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากที่ ธ.กรุงศรีอยุธยาได้เปิดให้บริการสาขาย่อย รูปแบบ "Drive–Thru Banking" ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ไปแล้ว 2 สาขา ได้แก่ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. เพื่อสวัสดิการ ร.1 รอ. ถ.วิภาวดีรังสิต และสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ถ.พุทธมณฑลสาย 4 นับว่าได้รับความสนใจจากผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก ธนาคารฯ จึงได้ร่วมกับ ปตท. ซึ่งเป็นผู้นำด้านเครือข่ายสถานีบริการน้ำมันที่มีศักยภาพสูง เร่งพัฒนาเครือข่ายโดยเปิดให้บริการธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาย่อย รูปแบบ "Drive–Thru Banking" อีกเป็นแห่งที่ 3 ณ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. บน ถ.รามอินทรา กม. 11 เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าบริเวณใกล้เคียงให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น โดยชูจุดเด่นการให้บริการที่ทันสมัย สะดวกรวดเร็ว เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุคปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทั้งนี้ มีแผนเปิดธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาย่อย อีกกว่า 60 สาขา ซึ่งเป็นรูปแบบ Drive-Thru Banking 3 สาขา ภายในปี 2549 นี้

ปตท. มุ่งขยายการให้บริการด้านเชื้อเพลิง รวมทั้งแสวงหาธุรกิจเสริมที่มีชื่อเสียง รองรับความต้องการของประชาชนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและครอบคลุมในทุกพื้นที่ พร้อมดูแลคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการให้ได้มาตรฐาน สร้างความพึงพอใจแก่ผู้ใช้บริการ สมกับที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคตลอดระยะเวลากว่า 27 ปีของการดำเนินงานที่ผ่านมา

โทรศัพท์ 0-2537-2537, 2568
โทรสาร   0-2537-2572, 2517
ส่วนประชาสัมพันธ์ กลุ่มธุรกิจน้ำมัน ปตท.

Latest Press Release

คาเนกะ อเมริกา โฮลดิ้ง อิงค์ ประกาศจัดตั้งธุรกิจไบโอโพลิเมอร์ในเมืองฮิวสตัน รัฐเท็กซัส เพื่อจำหน่ายพลาสติกย่อยสลายได้ทางชีวภาพในอเมริกา

คาเนกะ อเมริกา โฮลดิ้ง อิงค์ (Kaneka Americas Holding, Inc.) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้จัดตั้งธุรกิจไบโอโพลิเมอร์ขึ้นในเมืองฮิวสตัน เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ PHBH ซึ่งเป็นพลาสติกย่อยสลายได้ทางชีวภาพที่มีความยืดหยุ่นและทนทาน...

อบก. ร่วมกับ มช. และ 30 โรงงานลงนามพัฒนาอุตสาหกรรมคาร์บอนต่ำในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก เร่งลดภาวะโลกร้อน

องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) หรือ อบก. สังกัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และ 30...

เมื่อ โซลาร์เซลล์ เป็นอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด! ส่อง 3 โซลาร์ แอ็กเซสซอรี่สุดคูลจาก บ้านปูฯ เอาใจคนยุค 4.0 ให้ใช้ชีวิต ง่าย กว่าที่เคย

เป็นระยะเวลากว่า 60 ปี1 ที่ "พลังงานแสงอาทิตย์" ถูกนำมาพัฒนา และใช้อย่างแพร่หลายในรูปแบบของ "โซลาร์เซลล์" ไม่ว่าจะเป็นการนำไปใช้เป็นแหล่งผลิตพลังงานไฟฟ้าให้กับดาวเทียมในอวกาศ ไปจนถึง การพัฒนาเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ใกล้ตัวผู้บริโภคมากขึ้น อาทิ...

CKPower ดัน ไซยะบุรี เดินเครื่องยูนิตแรก ส่งไฟขายกฟผ. สำเร็จตามเป้า

นายธนวัฒน์ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ CKP ผู้บริหารงานในโครงการไฟฟ้าพลังน้ำไซยะบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ได้รับซื้อไฟจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องที่ 1 ของโครงการ...

โครงการลมลิกอร์ของบีซีพีจีเริ่มต้นขายไฟได้ก่อนกำหนด รับรู้รายได้ทันที

บริษัท ลมลิกอร์ จำกัด ผู้ดำเนินการโครงการลมลิกอร์ของบริษัท บีซีพีจี จำกัด (มหาชน) ที่อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เริ่มต้นการขายไฟฟ้า (COD) ให้กับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคได้ก่อนกำหนด เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา นายบัณฑิต สะเพียรชัย...

Related Topics