เด็มโก้ แถลงข่าว “การเซ็นสัญญาโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานลมขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ”

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี Tuesday March 16, 2010 16:29
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท เด็มโก้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านงานก่อสร้างสถานีไฟฟ้าครบวงจร รวมถึงผลิตและจำหน่ายเสาโครงเหล็กสำหรับงานด้านไฟฟ้า โทรคมนาคมให้กับภาครัฐและเอกชนและกลุ่มบริษัท Wind Energy Holding Group และ Khao Kor Wind Power Co.Ltd. ใคร่ขอเรียนเชิญผู้สื่อข่าวและช่างภาพให้เกียรติร่วมงานพิธีเซ็นสัญญาการก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานลม 3 โครงการ กับกลุ่มธุรกิจพลังงาน บริษัท ซีเมนส์ จำกัด ประเทศไทย ซึ่งเป็นโครงการที่ใช้กังหันลมขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2553 เวลา 10.30 – 13.00 น. ณ ห้องบอลรูม ร.ร.สุโขทัย ถ.สาทรใต้

โดยกำหนดการดังนี้
10.30 น. ลงทะเบียน

11.00 น. รายงานเกี่ยวกับโครงการ

11.09 น. พิธีลงนามในสัญญาฯ
พร้อมคำกล่าวแสดงความยินดีจาก ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน
สุนทรพจน์จากหัวหน้าฝ่ายบริหาร Wind Energy Holding Group,
คำกล่าวจากประธานบริษัท Ratchaburi Electricity Generating Holding, PCL.,
ผู้อำนวยการบริษัท Demco Public Co., Ltd.
ผู้บริหารของบริษัท ซีเมนส์
11.30 น. สื่อมวลชน ถาม-ตอบ
11.45 น. รับประทานอาหารกลางวัน
ติดต่อสอบถามข้อมูลและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่
บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.เด็มโก้)
: อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 0-2248-7967-8 ต่อ 117
Email address : orn_tabo@hotmail.com, c_mastermind@hotmail.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: กลุ่ม ปตท. ร่วมกับกลุ่มฯ โรงกลั่นน้ำมันปิโตรเลียม ส.อ.ท. คาดการณ์ราคาน้ำมันปี 62

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ยืนกลาง) เป็นประธานเปิดงานสัมมนา 2018 The Annual Petroleum Outlook Forum ภายใต้หัวข้อ "Future Energy Moving Together ก้าวไปกับอนาคตพลังงาน" โดย...

ปตท.สผ. หัวใจของธุรกิจ คือ ภารกิจส่งต่อองค์ความรู้จากรุ่นสู่รุ่น เพื่อให้คนไทยมีพลังงานใช้ไม่สิ้นสุด

"บงกช เมดอินบงกช จะผลิต จะเจาะ จะเสาะหา ให้ทุกชีวิตได้ยิ้มออก จากเหนือไปจรดแดนใต้ ขวานทองฝั่งซ้ายสุดทิศตะวันออก ทุ่มเทแรงใจ ดูแลบงกชโดยคนไทย และเราจะทำต่อไปเป็นคำสัญญาที่อยากจะบอก…." ส่วนหนึ่งของเนื้อเพลงในมิวสิควิดีโอ "MADE IN BONGKOT"...

PTTOR สนับสนุนผู้ประกอบการไทย ไปร่วมสร้างความภูมิใจ พาแบรนด์ไทยไปเติบโตในเวทีอาเซียนในงาน Thai Brand to ASEAN Seminar 2018

คุณจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR ให้เกียรติเป็นประธานในงาน Thai Brand to ASEAN Seminar 2018 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ณ อาคาร ปตท. สำนักงานใหญ่...

GW Electric ติดตั้งหัวต่อสายเคเบิลชนิดขึ้นรูปสำเร็จสำหรับใช้งานกลางแจ้งในเอเชียแปซิฟิกและสหรัฐ

เมื่อเร็วๆนี้ G&W Electric ได้ทำการติดตั้ง Python(R) หัวต่อสายเคเบิลแบบแห้งชนิดขึ้นรูปสำเร็จชิ้นเดียวสำหรับใช้งานกลางแจ้งที่มีระดับแรงดันไฟฟ้า 138 กิโลโวลต์รุ่นแรกของบริษัท ในมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และเมืองแอนโซเนีย รัฐคอนเนคทิคัต สหรัฐอเมริกา...

APCS สัญญาณดีไตรมาส 3/61 กำไรสุทธิพุ่ง 138.27 % รับรู้รายได้งานบริหารจัดการขยะมูลฝอย-หนุนปี 61 โตก้าวกระโดด ลุ้นคว้างาน กฟผ.และกฟภ. -โซลาร์ภาคเอกชนสิ้นปีดันพอร์ตสวย

APCS เผยผลประกอบการไตรมาส 3/61 มีกำไรสุทธิ 79.06 ล้านบาท พุ่งกระฉูด 138.27 % จากงวดเดียวกันปีก่อนทำได้ 33.18 ล้านบาท เหตุรับรู้รายได้จากโครงการบริหารจัดการขยะมูลฝอยของบริษัทย่อย "เอทูเทคโนโลยี" และงานรับเหมาก่อสร้างโรงไฟฟ้า งานระบบสาธารณูปโภคคึกคัก...

Related Topics