โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ จัดงานบรรยายเกี่ยวกับข้อมูลเชิงลึกในการสร้างอาคารสีเขียวและเทคโนโลยีอาคารสีเขียวในภูมิภาค

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี Wednesday August 10, 2011 16:03
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--โทเทิลควอลิตี้

บริษัทโทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย ในฐานะตัวแทนที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของ Build Eco Xpo (BEX) Asia 2011 ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานบรรยาย BEX Asia 2011 and International Green BuildingConference (IGBC) 2011 ซึ่งภายในงานจะได้พบกับผู้ทรงคุณวุฒิจาก Reed Exhibitions และ Building and Construction Authority of Singapore และ สมาคมสถปนิกสยาม ร่วมกันบรรยาย และ อภิปรายให้ความรู้เกี่ยวกับโครงการสีเขียวที่จะนำมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานและช่วยให้ นักพัฒนาโครงการ นักสถาปนิก และ ผู้รับเหมาจะได้รับประโยชน์ในเชิงลึก เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

โดยภายในงานจะได้พบกับผู้ทรงคุณวุฒิดังนี้
1. คุณ หลุยส์ ชู ผู้จัดการโครงการ BEX Asai 2011 แห่ง Reed Exhibitions
2. ดร. ลิม ซิว เหมย ผู้อำนวยการ Building and Construction Authority Singapore ประจำประเทศจีน

3. ผศ.ดร.อรรจน์ เศรษฐบุตร ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเกี่ยวกับเรื่องการจัดการพลังงานในอาคาร, การประหยัดและอนุรักษ์พลังงานทางงาน สถาปัตยกรรม

4. ตัวแทน จาก KONE
5. ตัวแทนจาก Trane
รายละเอียดของวัน เวลาและสถานที่ มีดังนี้
วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2554
เวลา 14.30-17.00
โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ
ห้อง คลาสรูม 2 และ 3
ชั้น LL, Campus
กำหนดการ
14.30 น.           ลงทะเบียนสื่อมวลชน
15.00 น.           แนะนำ BEX Asia 2011 โดย Reed Exhibitions
15.10 น.           ตัวแทนจาก KONE
15.20 น.           ตัวแทนจาก Trane
Presentation by Trane
15.30 น.           ดร. ลิม ซิว เหมย ผู้อำนวยการ Building and Construction Authority Singapore ประจำประเทศจีน

15.45 น.           ผศ.ดร.อรรจน์ เศรษฐบุตร ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเกี่ยวกับเรื่องการจัดการพลังงานในอาคาร, การประหยัดและอนุรักษ์พลังงานทางงาน สถาปัตยกรรม

16.00 น.           ช่วงถาม-ตอบ
17.00 น.           จบงาน

เกี่ยวกับ Build Eco Xpo (BEX) Asia

BEX Asia เป็นนิทรรศการชั้นนำในภูมิภาคที่มุ่งเน้นด้านอาคาร เทคโนโลยี สินค้า บริการ และ โซลูชั่นส์ สีเขียว ที่จัดขึ้นใน

ประเทศสิงค์โปร์ เป็นนิทรรศการประจำทุกปี โดยจะจัดต่อเนื่อง 3 วันต่อปี ซึ่งจะนำเสนอความรู้ด้านแหล่งที่มาของการก่อสร้างอาคารสีเขียว วัสดุก่อสร้างที่ใช้ รวมไปถึงการเรียนรู้ระบบ นวัตกรรมก่อสร้างใหม่ๆ และ การพัฒนาด้านสิ่งแวดล้อมภายในกลุ่มองค์กร เครือข่ายที่มีแนวร่วมเดียวกันภายใน BEX Asia 2011 จะได้พบกันกลุ่มผู้นำอุตสหกรรมจากประเทศไทยและประเทศสิงค์โปร์ ที่พร้อมใจกันบรรยาย และ อภิปรายประเด็นสำคัญด้านเทคโนโลยีเพื่ออาคารสีเขียวที่ยั่งยืน

ทีมงานทีคิวพีอาร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านภายในงานกิจกรรมดังกล่าว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันการร่วมงาน ติดต่อได้ที่คุณเต๋า หรือคุณเก่งที่ 0-2260-5820 ต่อ 117 / 126 หรือที่ tao@tqpr.com , keng@tqpr.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: GPSC รับมอบโล่เกียรติยศและประกาศนียบัตร ด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก

นายสมรชัย คุณรักษ์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ปฏิบัติการ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC แกนนำนวัตกรรมธุรกิจไฟฟ้ากลุ่ม ปตท. รับมอบโล่เกียรติยศและประกาศนียบัตร ด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก จากพลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ (ขวา)...

ภาพข่าว: ไทยออยล์คว้ารางวัลระดับภูมิภาคฯ พันธกิจสู่ความยั่งยืนด้านพลังงาน 7 ปีซ้อน

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) โดย คุณวิโรจน์ มีนะพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่-ด้านกำกับกิจการองค์กร (ซ้าย) รับมอบรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาคฯ "พันธกิจสู่ความยั่งยืนด้านพลังงาน" (The Strongest Commitment to Sustainable Energy in...

SSP ลุย! ตอกเสาเข็มเริ่มสร้างโรงไฟฟ้าโซลาร์เวียดนาม 49.61 MW แล้ว คาด COD ตามกำหนดไตรมาส 2/62 มั่นใจครึ่งปีหลังเติบโตทะลุเป้าหมาย

นายวรุตม์ ธรรมาวรานุคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสริมสร้าง พาวเวอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SSP เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 โครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ในประเทศเวียดนาม...

Gossip News: TPIPP ย้ำนโยบายเป็นหุ้นปันผลสูง พร้อมเดินหน้าเข้าประมูลโรงไฟฟ้าขยะขยายการเติบโต

ใส่เกียร์เดินหน้าแผนลงทุนอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บมจ.ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ หรือ TPIPP ผู้ผลิตและจำหน่ายไฟฟ้าจากเชื้อเพลิงขยะรายใหญ่ที่สุดในไทย ที่ไม่หยุดยั้งการเติบโต ประกาศพร้อมเข้าประมูลในโครงการโรงไฟฟ้าขยะอย่างต่อเนื่องในช่วงปลายปีนี้ถึงต้นปีหน้า อีก 5...

GUNKUL แจง โรงไฟฟ้าสราญลมวินด์ฟาร์มทำถูกต้องตามกระบวนการ ขอให้ผู้ถือหุ้น-นักลงทุนเชื่อมั่นบริษัทยึดหลักความถูกต้องและคำนึงถึงทุกฝ่าย

นางสาวโศภชา ดำรงปิยวุฒิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (GUNKUL) เปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวปรากฎในหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง ถึงกรณี "โครงการโรงไฟฟ้าสราญลมวินด์ฟาร์ม ของ บริษัท กรีโนเวชั่น เพาเวอร์ จำกัด" ซึ่งเป็นบริษัทย่อย บริษัท...

Related Topics