JA Solar คว้ารางวัลท็อปแบรนด์ในยุโรป 3 ปีซ้อนจาก EuPD Research

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี Thursday March 15, 2018 14:52
ปักกิ่ง--15 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JA Solar Holdings Co., Ltd. (Nasdaq: JASO) หนึ่งในผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัล "Top Brand PV Seal ประจำปี 2561" จาก EuPD Research บริษัทที่ปรึกษาและวิจัยตลาดระหว่างประเทศชั้นนำ ซึ่งเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันนับตั้งแต่ปี 2559 ที่บริษัทได้รับรางวัลนี้

EuPD Research เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ของยุโรป โดยมีการมอบรางวัลดังกล่าวให้แก่บริษัทที่มีความเป็นเลิศในอุตสาหกรรม จากการสำรวจอย่างครอบคลุมทั้งบริษัทที่ติดตั้งเซลล์แสงอาทิตย์และผู้ใช้งานทั่วไป ซึ่งผลการสำรวจถือเป็นข้อมูลอ้างอิงที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้าในการเลือกผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์คุณภาพสูง ในฐานะผู้ถือสิทธิบัตรเทคโนโลยี PERC บริษัท JA Solar ได้มอบผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงและบริการที่ยอดเยี่ยม จนสามารถดึงดูดลูกค้าและสร้างชื่อเสียงอย่างมากในตลาดยุโรป

คุณเฉา ป๋อ รองประธานบริษัท JA Solar กล่าวว่า "JA Solar ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำในตลาดยุโรป ซึ่งรวมถึงเยอรมนี สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ สวิตเซอร์แลนด์ และออสเตรีย นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นหนึ่งในพันธมิตรยอดนิยมของบรรดาผู้จัดจำหน่ายและผู้ติดตั้งเซลล์แสงอาทิตย์รายใหญ่ JA Solar จะเดินหน้ายกระดับเทคโนโลยีและโซลูชั่นการให้บริการ เพื่อจัดหาแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่ไว้วางใจได้และบริการที่เหนือชั้นแก่ลูกค้า"

เกี่ยวกับ JA Solar

JA Solar ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 บริษัทมีความมุ่งมั่นในการจัดหาผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพการแปลงพลังงานสูง มีความน่าเชื่อถือสูง และผลิตพลังงานไฟฟ้าได้สูง บริษัทมีโรงงาน 11 แห่งทั่วโลก และดำเนินธุรกิจในกว่า 100 ประเทศ โดย ณ สิ้นปี 2560 JA Solar มียอดการจัดส่งเซลล์แสงอาทิตย์รวมกันกว่า 27 กิกะวัตต์ คิดเป็น 10% ของสัดส่วนการตลาดทั่วโลก

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sun Xiaorui
โทร. 86-010-63611888 x1698
อีเมล: bj.sunxr@jasolar.com

Latest Press Release

ราคาน้ำมันดิบคาดจะได้รับแรงกดดันจากน้ำมันดิบคงคลังสหรัฐฯ และอุปทานจากโอเปกที่เพิ่มขึ้น

ไทยออยล์คาดราคาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัสในสัปดาห์นี้จะเคลื่อนไหวที่กรอบ 68 -73 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล ส่วนน้ำมันดิบเบรนท์เคลื่อนไหวที่กรอบ 76 – 81 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล แนวโน้มสถานการณ์ราคาน้ำมันดิบ (24 - 28 ก.ย. 61) ราคาน้ำมันดิบคาดจะปรับตัวลดลง...

สถานการณ์น้ำมันดิบและน้ำมันสำเร็จรูป สัปดาห์ที่ 17-21 ก.ย. 61 และแนวโน้มสัปดาห์ที่ 24-28 ก.ย. 61

ราคาน้ำมันเฉลี่ยรายสัปดาห์เพิ่มขึ้นทุกชนิด โดยน้ำมันดิบเบรนท์ (Brent) เพิ่มขึ้น 0.31 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล อยู่ที่ 78.80 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล ราคาน้ำมันดิบเวสท์เท็กซัสฯ (WTI) เพิ่มขึ้น 1.25 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล อยู่ที่ 70.20 เหรียญสหรัฐฯ...

ภาพข่าว: UPA จ่อ COD โครงการโซลาร์สหกรณ์การเกษตร ปลายปีนี้

คุณอุปกิต ปาจรียางกูร (กลาง) ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ยูไนเต็ด เพาเวอร์ ออฟ เอเชีย (UPA) ถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารหลังการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 2/2561 เผยโครงการโซลาร์สหกรณ์การเกษตร 3 แห่ง ทั้งโครงการสหกรณ์ผู้ผลิต...

ภาพข่าว: SSP พร้อมเดินหน้าโครงการโซลาร์ฟาร์มเวียดนาม

บมจ. เสริมสร้าง พาวเวอร์ คอร์ปอเรชั่น (SSP) ร่วมทำพิธีตอกเสาเข็ม (Groundbreaking) เพื่อดำเนินการก่อสร้างโครงการโรงไฟฟ้า "Binh Nguyen Solar Power Plant" ณ จังหวัดQuang Ngai ประเทศเวียดนาม เมื่อเร็วๆนี้ นำโดยคุณวรุตม์ ธรรมาวรานุคุปต์...

ภาพข่าว: GPSC รับมอบโล่เกียรติยศและประกาศนียบัตร ด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก

นายสมรชัย คุณรักษ์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ปฏิบัติการ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC แกนนำนวัตกรรมธุรกิจไฟฟ้ากลุ่ม ปตท. รับมอบโล่เกียรติยศและประกาศนียบัตร ด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก จากพลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ (ขวา)...

Related Topics