JA Solar คว้ารางวัลท็อปแบรนด์ในยุโรป 3 ปีซ้อนจาก EuPD Research

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี Thursday March 15, 2018 14:52
ปักกิ่ง--15 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JA Solar Holdings Co., Ltd. (Nasdaq: JASO) หนึ่งในผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัล "Top Brand PV Seal ประจำปี 2561" จาก EuPD Research บริษัทที่ปรึกษาและวิจัยตลาดระหว่างประเทศชั้นนำ ซึ่งเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันนับตั้งแต่ปี 2559 ที่บริษัทได้รับรางวัลนี้

EuPD Research เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ของยุโรป โดยมีการมอบรางวัลดังกล่าวให้แก่บริษัทที่มีความเป็นเลิศในอุตสาหกรรม จากการสำรวจอย่างครอบคลุมทั้งบริษัทที่ติดตั้งเซลล์แสงอาทิตย์และผู้ใช้งานทั่วไป ซึ่งผลการสำรวจถือเป็นข้อมูลอ้างอิงที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้าในการเลือกผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์คุณภาพสูง ในฐานะผู้ถือสิทธิบัตรเทคโนโลยี PERC บริษัท JA Solar ได้มอบผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงและบริการที่ยอดเยี่ยม จนสามารถดึงดูดลูกค้าและสร้างชื่อเสียงอย่างมากในตลาดยุโรป

คุณเฉา ป๋อ รองประธานบริษัท JA Solar กล่าวว่า "JA Solar ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำในตลาดยุโรป ซึ่งรวมถึงเยอรมนี สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ สวิตเซอร์แลนด์ และออสเตรีย นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นหนึ่งในพันธมิตรยอดนิยมของบรรดาผู้จัดจำหน่ายและผู้ติดตั้งเซลล์แสงอาทิตย์รายใหญ่ JA Solar จะเดินหน้ายกระดับเทคโนโลยีและโซลูชั่นการให้บริการ เพื่อจัดหาแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่ไว้วางใจได้และบริการที่เหนือชั้นแก่ลูกค้า"

เกี่ยวกับ JA Solar

JA Solar ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 บริษัทมีความมุ่งมั่นในการจัดหาผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพการแปลงพลังงานสูง มีความน่าเชื่อถือสูง และผลิตพลังงานไฟฟ้าได้สูง บริษัทมีโรงงาน 11 แห่งทั่วโลก และดำเนินธุรกิจในกว่า 100 ประเทศ โดย ณ สิ้นปี 2560 JA Solar มียอดการจัดส่งเซลล์แสงอาทิตย์รวมกันกว่า 27 กิกะวัตต์ คิดเป็น 10% ของสัดส่วนการตลาดทั่วโลก

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sun Xiaorui
โทร. 86-010-63611888 x1698
อีเมล: bj.sunxr@jasolar.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: กลุ่ม ปตท. ร่วมกับกลุ่มฯ โรงกลั่นน้ำมันปิโตรเลียม ส.อ.ท. คาดการณ์ราคาน้ำมันปี 62

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ยืนกลาง) เป็นประธานเปิดงานสัมมนา 2018 The Annual Petroleum Outlook Forum ภายใต้หัวข้อ "Future Energy Moving Together ก้าวไปกับอนาคตพลังงาน" โดย...

ปตท.สผ. หัวใจของธุรกิจ คือ ภารกิจส่งต่อองค์ความรู้จากรุ่นสู่รุ่น เพื่อให้คนไทยมีพลังงานใช้ไม่สิ้นสุด

"บงกช เมดอินบงกช จะผลิต จะเจาะ จะเสาะหา ให้ทุกชีวิตได้ยิ้มออก จากเหนือไปจรดแดนใต้ ขวานทองฝั่งซ้ายสุดทิศตะวันออก ทุ่มเทแรงใจ ดูแลบงกชโดยคนไทย และเราจะทำต่อไปเป็นคำสัญญาที่อยากจะบอก…." ส่วนหนึ่งของเนื้อเพลงในมิวสิควิดีโอ "MADE IN BONGKOT"...

PTTOR สนับสนุนผู้ประกอบการไทย ไปร่วมสร้างความภูมิใจ พาแบรนด์ไทยไปเติบโตในเวทีอาเซียนในงาน Thai Brand to ASEAN Seminar 2018

คุณจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR ให้เกียรติเป็นประธานในงาน Thai Brand to ASEAN Seminar 2018 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ณ อาคาร ปตท. สำนักงานใหญ่...

GW Electric ติดตั้งหัวต่อสายเคเบิลชนิดขึ้นรูปสำเร็จสำหรับใช้งานกลางแจ้งในเอเชียแปซิฟิกและสหรัฐ

เมื่อเร็วๆนี้ G&W Electric ได้ทำการติดตั้ง Python(R) หัวต่อสายเคเบิลแบบแห้งชนิดขึ้นรูปสำเร็จชิ้นเดียวสำหรับใช้งานกลางแจ้งที่มีระดับแรงดันไฟฟ้า 138 กิโลโวลต์รุ่นแรกของบริษัท ในมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และเมืองแอนโซเนีย รัฐคอนเนคทิคัต สหรัฐอเมริกา...

APCS สัญญาณดีไตรมาส 3/61 กำไรสุทธิพุ่ง 138.27 % รับรู้รายได้งานบริหารจัดการขยะมูลฝอย-หนุนปี 61 โตก้าวกระโดด ลุ้นคว้างาน กฟผ.และกฟภ. -โซลาร์ภาคเอกชนสิ้นปีดันพอร์ตสวย

APCS เผยผลประกอบการไตรมาส 3/61 มีกำไรสุทธิ 79.06 ล้านบาท พุ่งกระฉูด 138.27 % จากงวดเดียวกันปีก่อนทำได้ 33.18 ล้านบาท เหตุรับรู้รายได้จากโครงการบริหารจัดการขยะมูลฝอยของบริษัทย่อย "เอทูเทคโนโลยี" และงานรับเหมาก่อสร้างโรงไฟฟ้า งานระบบสาธารณูปโภคคึกคัก...

Related Topics