12 เม.ย. นี้ เชิญไบเกอร์เมืองไทยร่วมงานเปิดตัวน้ำมันหล่อลื่น PETRONAS Sprinta ในงาน Phuket Bike Week 2018 หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต และลุ้นรับตั๋ว Paddock Pass เข้าชม MotoGP แบบชิดติดสนาม

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี Wednesday April 11, 2018 14:52
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

ปิโตรนาสชวนชาวไบเกอร์เมืองไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรวมตัวชาวไบเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่งาน Phuket Bike Week 2018 และเข้าร่วมงานเปิดตัว PETRONAS Sprinta น้ำมันหล่อลื่นที่มาพร้อมเทคโนโลยีอัลตร้าฟเล็คซ(UltraFlexTM) นวัตกรรมใหม่ลิขสิทธิ์เฉพาะปิโตรนาสเท่านั้น

วันที่ : 12 เมษายน 2561
เวลา : 16.00-18.00 น.
สถานที่ : หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต

สำหรับผู้เข้าร่วมงานเปิดตัว PETRONAS Sprinta ในครั้งนี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับเสื้อ PETRONAS Sprinta รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น* ที่ออกแบบมาเพื่องาน Phuket Bike Week 2018 โดยเฉพาะยังไม่หมดเพียงเท่านั้น คุณยังสามารถร่วมแข่งขันในเกมส์สนุกๆ ที่บูธ PETRONAS Sprinta และมีโอกาสลุ้นรับรางวัลมากมายรวมไปถึงบัตรผ่านพิเศษ PETRONAS Paddock Pass** เพื่อเข้าชมงาน Thailand MotoGP 2018 อีกด้วย การเปิดตัว PETRONAS Sprinta เทคโนโลยีอัลตร้าฟเล็คซ (UltraFlexTM) เป็นการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของปิโตรนาสที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นระดับพรีเมี่ยมเพื่อรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย ซึ่งเป็นตลาดรถจักรยานยนต์ที่มีอัตราการเติบโตที่น่าจับตามองมากที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ผู้ร่วมงานจะมีโอกาสได้เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีของน้ำมันหล่อลื่นเพื่อรถจักรยานยนต์รุ่นล่าสุด และความโดดเด่นที่เหนือกว่าของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้รถจักรยานยนต์ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


Latest Press Release

ภาพข่าว: กลุ่ม ปตท. ร่วมกับกลุ่มฯ โรงกลั่นน้ำมันปิโตรเลียม ส.อ.ท. คาดการณ์ราคาน้ำมันปี 62

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ยืนกลาง) เป็นประธานเปิดงานสัมมนา 2018 The Annual Petroleum Outlook Forum ภายใต้หัวข้อ "Future Energy Moving Together ก้าวไปกับอนาคตพลังงาน" โดย...

ปตท.สผ. หัวใจของธุรกิจ คือ ภารกิจส่งต่อองค์ความรู้จากรุ่นสู่รุ่น เพื่อให้คนไทยมีพลังงานใช้ไม่สิ้นสุด

"บงกช เมดอินบงกช จะผลิต จะเจาะ จะเสาะหา ให้ทุกชีวิตได้ยิ้มออก จากเหนือไปจรดแดนใต้ ขวานทองฝั่งซ้ายสุดทิศตะวันออก ทุ่มเทแรงใจ ดูแลบงกชโดยคนไทย และเราจะทำต่อไปเป็นคำสัญญาที่อยากจะบอก…." ส่วนหนึ่งของเนื้อเพลงในมิวสิควิดีโอ "MADE IN BONGKOT"...

PTTOR สนับสนุนผู้ประกอบการไทย ไปร่วมสร้างความภูมิใจ พาแบรนด์ไทยไปเติบโตในเวทีอาเซียนในงาน Thai Brand to ASEAN Seminar 2018

คุณจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR ให้เกียรติเป็นประธานในงาน Thai Brand to ASEAN Seminar 2018 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ณ อาคาร ปตท. สำนักงานใหญ่...

GW Electric ติดตั้งหัวต่อสายเคเบิลชนิดขึ้นรูปสำเร็จสำหรับใช้งานกลางแจ้งในเอเชียแปซิฟิกและสหรัฐ

เมื่อเร็วๆนี้ G&W Electric ได้ทำการติดตั้ง Python(R) หัวต่อสายเคเบิลแบบแห้งชนิดขึ้นรูปสำเร็จชิ้นเดียวสำหรับใช้งานกลางแจ้งที่มีระดับแรงดันไฟฟ้า 138 กิโลโวลต์รุ่นแรกของบริษัท ในมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และเมืองแอนโซเนีย รัฐคอนเนคทิคัต สหรัฐอเมริกา...

APCS สัญญาณดีไตรมาส 3/61 กำไรสุทธิพุ่ง 138.27 % รับรู้รายได้งานบริหารจัดการขยะมูลฝอย-หนุนปี 61 โตก้าวกระโดด ลุ้นคว้างาน กฟผ.และกฟภ. -โซลาร์ภาคเอกชนสิ้นปีดันพอร์ตสวย

APCS เผยผลประกอบการไตรมาส 3/61 มีกำไรสุทธิ 79.06 ล้านบาท พุ่งกระฉูด 138.27 % จากงวดเดียวกันปีก่อนทำได้ 33.18 ล้านบาท เหตุรับรู้รายได้จากโครงการบริหารจัดการขยะมูลฝอยของบริษัทย่อย "เอทูเทคโนโลยี" และงานรับเหมาก่อสร้างโรงไฟฟ้า งานระบบสาธารณูปโภคคึกคัก...

Related Topics