JA Solar คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ PV จาก EuPD Research ในออสเตรเลีย

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี Tuesday June 26, 2018 08:19
ปักกิ่ง--26 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JA Solar Holdings Co., Ltd. (Nasdaq: JASO) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงชั้นนำของโลก ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัล "Top Brand PV Seal ประจำปี 2561" จาก EuPD Research ในออสเตรเลีย

EuPD Research เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ โดยมีการมอบรางวัลดังกล่าวให้แก่บริษัทที่มีความเป็นเลิศในทุกด้าน จากการสำรวจอย่างครอบคลุมทั้งบริษัทที่ติดตั้งเซลล์แสงอาทิตย์และผู้ใช้งานทั่วไปในออสเตรเลีย ซึ่งผลการสำรวจถือเป็นข้อมูลอ้างอิงที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้าในการเลือกผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์คุณภาพสูง ทั้งนี้ นับตั้งแต่ที่ JA Solar ได้เข้าสู่ตลาดออสเตรเลียในปี 2556 บริษัทก็ได้รับการยอมรับและผลตอบรับที่น่าพอใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ นอกจากนี้ JA Solar ยังรักษาความเป็นผู้นำการจัดส่งสินค้าไว้ได้อย่างเหนียวแน่น โดยในปี 2560 JA Solar ครองส่วนแบ่ง 15.3% ของตลาด PV ในออสเตรเลีย

ในฐานะผู้ถือสิทธิบัตร PERC ผลิตภัณฑ์ PERC คุณภาพสูงของ JA Solar จึงได้รับการตอบรับจากตลาดออสเตรเลียเป็นอย่างดี โดยเฉพาะโมดูลแบบกระจกสองชั้น-สองหน้า และโมดูลแบบครึ่งเซลล์ นอกจากนี้ หลังจากที่สั่งสมประสบการณ์มานานหลายปี JA Solar ยังได้จัดตั้งความร่วมมือระยะยาวร่วมกับบริษัทที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในออสเตรเลียอีกด้วย

คุณเฉา ป๋อ รองประธานบริษัท JA Solar กล่าวว่า "JA Solar เปิดสำนักงานสาขาออสเตรเลียในปี 2556 นอกจากนี้ เรายังได้จัดตั้งทีมขายและทีมสนับสนุนในประเทศ เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างทันท่วงที มีคุณภาพ และเข้าใจความต้องการที่แตกต่างของลูกค้าในท้องถิ่น JA Solar จะยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจในตลาดออสเตรเลียต่อไป ด้วยการยกระดับเทคโนโลยีและโซลูชั่นการบริการ เพื่อส่งมอบโมดูลที่วางใจได้ พร้อมด้วยบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้า"

สื่อมวลชนติดต่อ:
Xiaorui Sun
+86-10-6361-1888 x1698
bj.sunxr@jasolar.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: กลุ่ม ปตท. ร่วมกับกลุ่มฯ โรงกลั่นน้ำมันปิโตรเลียม ส.อ.ท. คาดการณ์ราคาน้ำมันปี 62

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ยืนกลาง) เป็นประธานเปิดงานสัมมนา 2018 The Annual Petroleum Outlook Forum ภายใต้หัวข้อ "Future Energy Moving Together ก้าวไปกับอนาคตพลังงาน" โดย...

ปตท.สผ. หัวใจของธุรกิจ คือ ภารกิจส่งต่อองค์ความรู้จากรุ่นสู่รุ่น เพื่อให้คนไทยมีพลังงานใช้ไม่สิ้นสุด

"บงกช เมดอินบงกช จะผลิต จะเจาะ จะเสาะหา ให้ทุกชีวิตได้ยิ้มออก จากเหนือไปจรดแดนใต้ ขวานทองฝั่งซ้ายสุดทิศตะวันออก ทุ่มเทแรงใจ ดูแลบงกชโดยคนไทย และเราจะทำต่อไปเป็นคำสัญญาที่อยากจะบอก…." ส่วนหนึ่งของเนื้อเพลงในมิวสิควิดีโอ "MADE IN BONGKOT"...

PTTOR สนับสนุนผู้ประกอบการไทย ไปร่วมสร้างความภูมิใจ พาแบรนด์ไทยไปเติบโตในเวทีอาเซียนในงาน Thai Brand to ASEAN Seminar 2018

คุณจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR ให้เกียรติเป็นประธานในงาน Thai Brand to ASEAN Seminar 2018 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ณ อาคาร ปตท. สำนักงานใหญ่...

GW Electric ติดตั้งหัวต่อสายเคเบิลชนิดขึ้นรูปสำเร็จสำหรับใช้งานกลางแจ้งในเอเชียแปซิฟิกและสหรัฐ

เมื่อเร็วๆนี้ G&W Electric ได้ทำการติดตั้ง Python(R) หัวต่อสายเคเบิลแบบแห้งชนิดขึ้นรูปสำเร็จชิ้นเดียวสำหรับใช้งานกลางแจ้งที่มีระดับแรงดันไฟฟ้า 138 กิโลโวลต์รุ่นแรกของบริษัท ในมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และเมืองแอนโซเนีย รัฐคอนเนคทิคัต สหรัฐอเมริกา...

APCS สัญญาณดีไตรมาส 3/61 กำไรสุทธิพุ่ง 138.27 % รับรู้รายได้งานบริหารจัดการขยะมูลฝอย-หนุนปี 61 โตก้าวกระโดด ลุ้นคว้างาน กฟผ.และกฟภ. -โซลาร์ภาคเอกชนสิ้นปีดันพอร์ตสวย

APCS เผยผลประกอบการไตรมาส 3/61 มีกำไรสุทธิ 79.06 ล้านบาท พุ่งกระฉูด 138.27 % จากงวดเดียวกันปีก่อนทำได้ 33.18 ล้านบาท เหตุรับรู้รายได้จากโครงการบริหารจัดการขยะมูลฝอยของบริษัทย่อย "เอทูเทคโนโลยี" และงานรับเหมาก่อสร้างโรงไฟฟ้า งานระบบสาธารณูปโภคคึกคัก...

Related Topics