PTTOR สนับสนุนผู้ประกอบการไทย ไปร่วมสร้างความภูมิใจ พาแบรนด์ไทยไปเติบโตในเวทีอาเซียนในงาน Thai Brand to ASEAN Seminar 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี Friday November 16, 2018 09:53
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก

คุณจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR ให้เกียรติเป็นประธานในงาน Thai Brand to ASEAN Seminar 2018 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ณ อาคาร ปตท. สำนักงานใหญ่ โดยมีผู้ประกอบการไทยจำนวนมาก ให้ความสนใจเข้ามาร่วมรับฟังข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการไปขยายธุรกิจในพื้นที่สถานีบริการ PTT Station ในประเทศอาเซียน

คุณจิราพร กล่าวว่า PTTOR ในฐานะที่เป็นบริษัท Flagship ของ ปตท. ด้านการค้าน้ำมันและการค้าปลีก โดยมีวิสัยทัศน์ในการเป็น แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลกที่สร้างคุณค่าให้กับชุมชนผ่านการดำเนินธุรกิจน้ำมัน ธุรกิจค้าปลีก และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง ด้วยการดำเนินธุรกิจน้ำมัน ธุรกิจค้าปลีก และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องทั้งในและต่างประเทศ ที่สร้างคุณค่าและการมีส่วนร่วมให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม ปัจจุบัน PTTOR มีสถานีบริการน้ำมัน PTT Station กว่า 1,900 แห่ง ทั้งในและต่างประเทศ โดยจำนวนสถานีบริการกว่า 1900 สาขา นั้น เป็นสถานบริการ PTT Station ในประเทศอาเซียน ซึ่งได้แก่ ลาว กัมพูชา พม่า และ ฟิลิปปินส์ ถึงจำนวนกว่า 250 สาขา ซึ่งได้รับการยอมรับมากขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกๆ ปี จากผู้บริโภคในอาเซียน จากการทำผลสำรวจ Brand Survey ในประเทศอาเซียน เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของการบริการที่ครบวงจร หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันคุณภาพ ร้านกาแฟคาเฟ่อเมซอน ร้านสะดวกซื้อ Jiffy ศูนย์ตรวจเช็คสภาพเครื่องยนต์ Fit Auto ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น PTT lubricants รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในสถานีบริการน้ำมัน ได้แก่ ห้องน้ำสะอาด (ตาม Concept Friendly Design) บริการฟรี WIFI และความมีมาตรฐานของสินค้าและบริการ ที่สร้างการยอมรับ ความประทับใจ ให้กับประชาชนอาเซียน โดยจากพันธกิจของ PTTOR ที่มุ่งสร้างคุณค่าและการมีส่วนร่วมให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม ดังนั้น PTTOR จึงไม่หยุดนิ่ง ผลักดัน สนับสนุน จัดงาน Thai brand to ASEAN Seminar 2018 ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้กับคู่ค้าคนไทย ให้ได้มีโอกาส ขยายธุรกิจให้เติบโตไปในประเทศอาเซียน สนับสนุนผู้ประกอบธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อย ของคนไทย มารับฟัง ความรู้ที่เป็นประโยชน์ การแชร์ประสบการณ์จากทีมงานในตลาดต่างประเทศของ PTTOR ในการขยายธุรกิจสู่ตลาดอาเซียน และนำเสนอโอกาส ในการขยายธุรกิจสู่ตลาดอาเซียน ผ่านพื้นที่ สถานีบริการน้ำมันครบวงจร PTT Station ของเราในอาเซียน เพื่อสร้างความภาคภูมิใจร่วมกัน ให้ต่างประเทศได้รับทราบ ถึงความมีคุณภาพของสินค้า และบริการของ บริษัทคนไทย และเพื่อการเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน


Latest Press Release

Gossip News: SUPER จ่อ COD โซลาร์สหกรณ์ฯเฟส 2

ก็บอกแล้วว่าผู้บริหารของ " บมจ. ซุปเปอร์ เอนเนอร์ยี คอร์เปอเรชั่น" SUPER ทำได้ตามแผนงานที่วางไว้ …ล่าสุดงานโครงการโรงไฟฟ้าสหกรณ์การเกษตร เฟส 2 ขนาดกำลังการผลิต 28 เมกะวัตต์ มีความคืบหน้าชัดเจนสุดๆ เพราะตอนนี้ได้ส่งทีมงานเข้าตรวจความพร้อม ทดสอบ...

ภาพข่าว: BGRIM คว้า 2 รางวัลรายงานความยั่งยืน ประจำปี 2561

นางปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.บี.กริม เพาเวอร์ รับรางวัลรายงานความยั่งยืน ประจำปี 2561 (Sustainability Report Award 2018) รวม 2 รางวัล ได้แก่ รางวัล Recognition และรางวัล First Time Sustainability Report จัดโดย CSR Club,...

ปตท.สผ. ตั้งงบลงทุนปี 2562 วงเงิน 3,256 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เน้นรักษากำลังการผลิตและเพิ่มปริมาณสำรองปิโตรเลียม พร้อมขยายโอกาสทางธุรกิจ เพื่อการเติบโตในระยะยาว

บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. เผยแผนการลงทุนปี 2562 และแผนการลงทุน 5 ปี (ปี 2562-2566) เน้นให้ความสำคัญกับการสร้างมูลค่าเพิ่มจากโครงการที่เกี่ยวข้องกับการสำรวจและผลิตปิโตรเลียมที่มีอยู่ในปัจจุบัน...

ภาพข่าว: EPCO-CSS ผนึกกำลัง ลุยโซลาร์ฟาร์มเวียดนาม 99.2 MW

คุณยุทธ ชินสุภัคกุล ประธานกรรมการบริษัท พร้อมด้วยกรรมการ บมจ.โรงพิมพ์ตะวันออก (EPCO), คุณสมพงษ์ กังสวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยกรรมการ บมจ.คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ ซิสเต็มส์ โซลูชั่น (CSS) ร่วมลงนามความร่วมมือ (MOU) โครงการ...

ราคาน้ำมันดิบคาดปรับตัวเพิ่มขึ้น หลังอุปทานเริ่มปรับตัวลดลง

ไทยออยล์คาดราคาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัสในสัปดาห์นี้จะเคลื่อนไหวที่กรอบ 49 - 54 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล ส่วนน้ำมันดิบเบรนท์เคลื่อนไหวที่กรอบ 58 – 63 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล แนวโน้มสถานการณ์ราคาน้ำมันดิบ (17 - 21 ธ.ค....

Related Topics